THÊM MỘT THỦ ĐOẠN NHAM HIỂM CỦA TRUNG QUỐC NHẰM “ĐỘC CHIẾM BIỂN ĐÔNG”

03/05/2015
Tags:

37 nhận xét:

 1. Đó là bản chất xấu xa của Trung quốc nhằm độc chiếm biển đông, chúng mặt dày đến nỗi cả thế giới lên án phản đối hành động ngang ngược của chúng thế mà lũ tàu khựa này vẫn không chịu từ bỏ ý định xấu xa đấy vẫn nuôi âm mưu độc chiếm biển đông bằng mọi giá bằng mọi thủ đoạn, và giờ chúng đang tiến hành các hoạt động xâm chiếm trái phép, xây dựng trái phép các đảo thuộc chủ quyền việt nam đó là một hành động vi phạm luật pháp quốc tế nghiêm trọng vi phạm nghiêm trọng chủ quyền, lãnh thổ của việt nam, điều đó sẽ gây nên những tranh chấp bât ổn do vậy quốc tế cần phải lên án mạnh mẽ hành động đê tiện bẩn thỉu của trung quốc ngay trong khi còn có thể.

  Trả lờiXóa
 2. Trung Quốc dù có làm gì đi nữa thì cũng không thể thay đổi chủ quyền biển đảo của chúng ta được, chúng cứ làm những trò lố bịch nữa đi, cứ diễn trò nữa đi, cứ bịa đặt và hư cấu những gì chúng có thể. Chúng ta sẽ đấu tranh đến cùng để bảo vệ chủ quyền của cha ông để lại, dù chúng có làm gì đi nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Đến bao giờ thì ông hàng xóm xấu xa này mới thôi tính kế với chúng ta đây, cái dã tâm biến biển đông thành của riêng của ông ấy nên dừng lại đi mới đúng, vì cái hành động sai trái thì sẽ mang lại quả báo không hề nhỏ đâu. Và hẳn là chúng ta cũng chắc chắn không bao giờ để chúng đạt được cái dã tâm ấy.

  Trả lờiXóa
 4. Trung Quốc đang phô cái bộ mặt xấu xa của mình cho cả thế giới thấy đây mà, chúng cứ từng bước từng bước làm những hành động ngang ngược của mình, chúng có làm gì thì cũng chỉ làm cho dân ta tăng thêm tinh thần chiến đấu mà thôi. Rồi chúng sẽ được thấy cái quyết tâm của chúng ta lớn đến thế nào.

  Trả lờiXóa
 5. Lại thêm một thủ đoạn nữa, lại thêm một hành động ngông cuồng của chúng nữa, chúng ta phải hết sức đề phòng với thủ đoạn mới này. Chúng không biết thế nào là đủ thì phải, không biết đâu là điểm dừng thì phải. Nhân quả sẽ đến với chúng sớm thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Tuy dân số của Trung Quốc đông hơn chúng ta, nhưng chúng ta chưa bao giờ run sợ trước những âm mưu thâm độc của chúng. Lịch sử đã cho chúng quá nhiều bài học đáng nhớ rồi, vì thế nên chúng sẽ lại thất bại với những vọng tưởng của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta sẽ không bao giờ khoan nhượng trước những hành động ngông cuồng của trung quốc, lòng tham của ông hàng xóm này luôn luôn quá lớn, chúng quá xấu tính, quá độc ác, cũng quá nham hiểm. Chúng phải hiểu là cái gì mà không thuộc về chúng thì không bao giờ chúng dành được đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Cái âm mưu bành trướng của chúng thì ai cũng biết rồi, chúng cứ từng ngày từng giờ thực hiện những âm mưu đó, cứ từng ngày từng giờ lên kế hoạch hòng chiếm lấy hai quần đảo của nước ta. Chúng ta phải hết sức tỉnh táo trước những âm mưu thâm độc này.

  Trả lờiXóa
 9. cho dù thủ đoạn của trung quốc có thâm độc xảo quyệt đến đâu đi chăng nữa, chúng có hành động ngang ngược thế nào đi chăng nữa thì mãi mái chúng sẽ không thực hiện được âm mưu thâm độc đó của chúng nữa đâu, cả thế giới đã biết được bản chất thâm độc của trung quốc nhằm độc chiếm biển đông, xâm phạm lãnh thổ chủ quyền của các nước, và sẽ không bao lâu nữa, trung quốc sẽ bị ăn quả báo do những hành động ngang ngược của chúng, và bị quốc tế quay lưng, chúng mãi mãi không bao giờ thực hiện được tham vọng bẩn thỉu đó đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Vấn đề biển đông nó dần dần được quốc tế hóa lên, và có sự ảnh hưởng của rất nhiều nước lớn, nếu như trung quốc cứ ngang nhiên tiến hành những hành động cải tạo những bãi đá ở Trường sa thì nó chỉ làm cho quan hệ 2 nước thêm căng thẳng và dần dần đi xuống thôi, ở bên cạnh một nước hàng xóm luôn muốn độc chiếm biển đông như thế này thì thật là khó chịu, chúng ta sẽ không bao giờ để cho chúng có thể thực hiện được những hành động ngang ngược như thế này được

  Trả lờiXóa
 11. Đối với Trung Quốc chúng ta cần có những hành động mang tính cứng rắn, chứ không thể để Trung Quốc nó thích làm gì thì làm ở Biển Đông được, đất nước ta tuy nhỏ hơn Trung Quốc nhưng đã làm nên những chiến thắng chấn động địa cầu, nếu như chúng cứ tiếp tục cải tạo những bãi đá làm căng thẳng thì Việt Nam sẵn sàng có những hành động đáp trả, không để cho một tấc đất rơi vào tay Trung Quốc được

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta luôn có những sách lược đúng đắn trong vấn đề biển đông này. Một mặt, chúng ta sử dụng biện pháp mềm mỏng để đàm phán, thương thuyết với Trung Quốc. Một mặt chúng ta củng cố sức mạng trên biển. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng như vậy, chúng ta k cần phải ngại điều gì với chúng cả.

  Trả lờiXóa
 13. Tình hình trên biển đông ngày càng căng thẳng, Trung Quốc vẫn luôn có những hành động ác ý đối với vùng biển chủ quyền của chúng ta. Chúng ta phải hết sức cảnh giác với chúng, tránh để trường hợp lặp lại chuyện HD 981 như năm ngoái.

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta phải hết sức cảnh giác với chúng, không thể để sự việc năm ngoái lại sảy ra lần nữa được. Cái tham vọng của Trung Quốc nó lớn quá so với sức tưởng tượng của các nước trên thế giới rồi, chúng cứ làm hết chuyện này đến chuyện kia hòng thỏa mãn cái tham vọng của mình đây mà.

  Trả lờiXóa
 15. Cứ nhằm mấy ngày lễ lớn của chúng ta để mà dở trò, bọn này cũng quá lắm cơ, cớ yên ổn mà sống thì có làm sao đâu cơ chứ, cứ phải làm trò thì mới yên cơ, xấu tính. Dù sao đi nữa thì chúng ta cũng phải hết sức cẩn thận đối với cái bọn nham hiểm này.

  Trả lờiXóa
 16. Rồi thời gian tới chúng ta lại mệt mỏi vì đối phó với những động thái của chúng cho mà xem, chúng ta cần nêu cao cảnh giác và chuẩn bị chu đáo để có thể đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra. Phòng bệnh còn hơn chữa bệnh.

  Trả lờiXóa
 17. Đấy mà, cứ ra rả tuyên bố này nọ, cam kết này nọ, rồi cuối cùng chúng cũng lại đâu vào đấy đây thôi, lại thêm những âm mưu mới, thêm những hành động thối tha khác. Chúng ta không được lơ là một phút nào cả, cứ phải cảnh giác cao ý.

  Trả lờiXóa
 18. Dù chúng có làm gì thì chúng ta cũng sẽ dùng những biện pháp hòa bình để giải quyết tình huống đó, chúng ta yêu chuộng hòa bình chứ không muốn dùng biện pháp chiến tranh như chúng. Xung đột vũ trang chỉ là khi tình huống không thể cứu vãn nổi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Đúng như dự đoán là chúng sẽ vẫn chưa buông tha cho vùng biển của chúng ta mà, có lần thứ nhất sẽ có lần thứ hai, chúng thật là mặt dầy quá thể đáng. Tin làm sao được mồm của chúng cơ chứ, sao những gì chúng làm thì làm gì còn ai có thể tin được chúng nữa đây.

  Trả lờiXóa
 20. Phải cảnh giác cao với chúng bởi vì chúng lúc nào cũng nhăm nhe bờ cõi của chúng ta, bởi lòng tham của chúng chưa bao giờ có đáy cả. Phải cương quyết bảo vệ chủ quyền của chúng ta cho dù chúng có âm mưu gì đi nữa.

  Trả lờiXóa
 21. Với những thủ đoạn như thế này thì thực sự những người trun quốc và chính quyền trung quốc, nếu như không thì những gì trung quốc làm sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việt nam mình đó là một trong những điều cực kì nguy hiểm hiện nay, và thực sự điều đó khiến cho nhiều người phải lo ngại chứ không phải chuyện đùa

  Trả lờiXóa
 22. mẹ, cái bọn tàu khựa, bọn chó khựa, chúng mày cung vừa thôi chứ, nước lớn sao cứ thích đi làm những việc tiểu nhân như thế được , có giỏi thì cứ thể hiện bằng cái năng lực của mình đi, sao cứ như thế chứ, sao cứ đi hại và cướp của những người khác thể chứ

  Trả lờiXóa
 23. trung quốc là thế mà, không thể không đề phòng được, người dân mình ghét trung quốc cũng là không sai đâu, không thể không để phòng được những kiểu cách làm việc thiêu nguyên tăc như thế này được, nói gì thì nói chứ không thể không để phòng, trung quốc khốn nạn

  Trả lờiXóa
 24. trung quốc htif nói làm cái gì nữa, bao năm sống cạnh nó, nó cho việt nam mình nhận bao nhiêu là trái đắng rồi, làm soa có thể không để phòng được, nhưng mà nói gì thì nói, việt nam cũng đáng phải lệ thuộc trung quốc quá nhiều, cũng đến lúc thay đổi tư duuy thôi

  Trả lờiXóa
 25. những hành động làm thay đổi hiện trạng của các đảo của trung quốc đang vi phạm luật pháp quốc tế nghiêm trọng, vi phạm chủ quyền biển đảo việt nam một cách trắng trợn, càng ngày thù đoạn thâm độc của lũ tàu này càng thể hiện ra bằng hành động, từ những việc xây dựng cải tạo trái phép đảo ở hoàng sa, và giờ thì chúng lại mưu mô chiếm hoàng sa bằng thủ đoạn tương tự thế, quốc tế phải đồng lòng cùng bày tỏ thái độ để trung quốc dừng những hành vi gây hấn, xâm chiếm tránh gây căng thẳng như hiện tại lại trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 26. trung quốc đang ngày càng có những hành động ngang ngược và phi lí trên biển đông và chắc chắn rằng những hành động này sẽ vấp phải sự phản ứng mạnh mẽ từ dư luận quốc tế.sự thâm độc và nham hiểm của trung quốc thì khỏi phải bàn và chúng ta cần phải cảnh giác với điều đó để không cho chúng có cơ hội đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
 27. thủ đoạn và âm mưu thâm độc của trung quốc thì từ trươc đến nay chúng ta đều biết rồi.chính vì vậy nếu trung quốc vẫn còn tiếp tục với các hành động đó chúng ta cần phải mạnh tay với chúng.chủ quyền biển đảo của VIệt Nam là bất khả xâm phạm,trung quốc hãy dừng lại đi.

  Trả lờiXóa
 28. vâng sau nhưng thủ đoạn xâm chiến gây hấn ở biển đông với việt nam và các nước có tranh chấp thì trung quốc lại tiếp tục hành động đó bằng việc đưa giàn khoan, tầu quân sự, hải giám vào hoạt động ở biển đông và không dừng lại ở đấy chúng liên tiếp sử dụng các thủ đoạn khác như xây dựng đảo nhân tạo, xây dựng sân bay quân sự nhằm mục đích chiếm biển đông.

  Trả lờiXóa
 29. trung quốc sau vài năm trở lại đây chúng đang tằng cường xây dựng mở rộng các đảo trái phép trên các bãi đá ngầm ở biển đông, điều đó không chỉ thể hiện sự ngang ngược của trung quốc mà còn thể hiện một âm mưu thủ đoạn mới cua trung quốc đang tiến hành xây dựng mở rộng các đảo nhân tạo thành các căn cứ quân sự, điều đó cho thấy dã tâm chiếm biển đông của trung quốc hiện nay là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 30. vâng trung quốc đang tiến hành rất nhiều thủ đoạn và hoạt động nhằm thực hiện các hoạt động bành trướng của trung quốc không những thế lại còn thực hiện mưu đồ độc chiếm biển đông của trung quốc, bằng việc chúng tiến hành xây dựng và cải tạo các đảo chìm thành các căn cứ quân sự của trung quốc để hòng thực hiện mưu đồ độc chiếm biển đông.

  Trả lờiXóa
 31. Mới đây nhất Trung Quốc lại cho khởi công và xây dựng 02 ngọn hải đăng cao 50m và có đường kính 4,5m tại 02 đảo Châu Viên và Gạc Ma của Việt Nam ở Biển Đông. Đây là một hành động làm leo thang căng thẳng tranh chấp chủ quyền ở Biển Đông của Trung Quốc.

  Trung Quốc ngày càng thể hiện mình là một nước ngông cuồng, ngang ngược và điều đó đồng nghĩa với việc uy tín và hình ảnh của Trung Quốc trên trường quốc tế, nhân dân yêu chuộc hòa bình trên thế giới sẽ bị giảm sút nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 32. Người dân đất nước Việt Nam của chúng ta sẽ không bao giờ thua cuộc trong cuộc chiến chống lại sự bỉ ổi của người Trung Quốc đâu. Chính vì thế trong cuộc chiến này là lâu dài, chúng ta phải biết tận dụng những gì mà chúng ta có để có thể chống lại đất nước Trung Quốc ngang ngược ngông cuồng này

  Trả lờiXóa
 33. tại sao chúng ta lại phải nhân nhượng với trung quốc như thế nữa nhỉ, chúng ta đã đàm phán hòa bình và chúng cũng quyết không từ bỏ hành vi xâm chiếm cải tạo trái phép đó, tại sao chúng ta không đưa ra giải quyết trước tòa án quốc tế đi, vốn dĩ là của chúng ta

  Trả lờiXóa
 34. Trung Quốc chưa bao giờ có ý đinh trả lại Hoàng Sa cho người dân Việt Nam của chúng ta, hơn nữa chúng còn đang cố tình để làm những hành động ngang ngược hơn nữa. Chính vì thế cuộc chiến với chúng là lâu dài, chúng ta hãy thề với tổ quốc là chúng ta phải đòi được những gì thuộc về chúng ta

  Trả lờiXóa
 35. Có thể thấy Trung Quốc luôn tỏ ra mình là đất nước lớn thì chúng mốn làm gì thì làm, muốn cướp đi lãnh thổ, chủ quyền ở những vùng gần chúng thuộc chủ quyền của nước khác cũng được ấy. Chính vì thế chúng đang làm cho những nước bên cạnh chúng cùng cả thế giới cô lập chúng.

  Trả lờiXóa