THẠC SỸ MÀ DỐT NHƯ BÒ

21/05/2015
Tags:

29 nhận xét:

 1. tội nghiệp cho con bò thật khi ví tên thạc sĩ dởm Nguyễn Tiến Trung ngu như bò. Mang cái mác thạc sĩ, lại được cấp tận bên Pháp mà lại chả có hiểu biết gì về vị chủ tịch Hồ Chí Minh đáng kính của chúng ta, người được cả 90 triệu dân Việt Nam tưởng nhớ công lao, để ảnh uy nghi nhiều nơi đặc biệt là những sự kiện trang trọng của đất nước. Vậy mà hắn còn boăn khoăn về Bác như vậy thì chứng tỏ hắn có hiểu biết gì đâu chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chả hiểu làm tiến sĩ để làm gì khi mà nhận thức còn không bằng một đứa trẻ. Mà đáng ra mang cái danh tiến sĩ thì phải làm sao cho người ta tôn trọng chứ đây toàn làm những việc người khác phải khinh thường. Sự thật đáng tự hào thì không nói, cứ thích đi xuyên tạc, nói xấu nói xa đi.

   Xóa
 2. cũng phải đề nghị bộ Giáo dục phía quốc gia Pháp xem lại cái học vị tiến sĩ của Nguyễn Tiến Trung cái bởi không biết hắn học ngành gì, nhưng kiến thức xã hội thì cũng nên biết chút ít chứ, đặc biệt hắn là gốc gác Việt Nam hẳn hỏi, chả biết đến vị lãnh tụ vĩ đại, vị danh nhân văn hóa thế giới được cả thế giới ngưỡng mộ đó sao. Thế mà hắn còn khẳng định về Bác theo kiểu mơ hồ chả biết gì vậy

  Trả lờiXóa
 3. Đúng vậy , một đứa trẻ lên ba còn biết tự hào về Bác Hồ, còn biết sự vĩ đại của Hồ Chủ Tịch, vậy mà một vị tiến sĩ lại thốt ra được những lời như thế thì thật đáng phỉ nhổ vào cái học vị tiến sĩ của hắn, hắn sẽ làm được gì cho Đất nước?

  Trả lờiXóa
 4. Đúng vậy , một đứa trẻ lên ba còn biết tự hào về Bác Hồ, còn biết sự vĩ đại của Hồ Chủ Tịch, vậy mà một vị tiến sĩ lại thốt ra được những lời như thế thì thật đáng phỉ nhổ vào cái học vị tiến sĩ của hắn, hắn sẽ làm được gì cho Đất nước?

  Trả lờiXóa
 5. Đúng vậy , một đứa trẻ lên ba còn biết tự hào về Bác Hồ, còn biết sự vĩ đại của Hồ Chủ Tịch, vậy mà một vị tiến sĩ lại thốt ra được những lời như thế thì thật đáng phỉ nhổ vào cái học vị tiến sĩ của hắn, hắn sẽ làm được gì cho Đất nước?

  Trả lờiXóa
 6. Đúng vậy , một đứa trẻ lên ba còn biết tự hào về Bác Hồ, còn biết sự vĩ đại của Hồ Chủ Tịch, vậy mà một vị tiến sĩ lại thốt ra được những lời như thế thì thật đáng phỉ nhổ vào cái học vị tiến sĩ của hắn, hắn sẽ làm được gì cho Đất nước?

  Trả lờiXóa
 7. nói thẳng toẹt ra là tên thạc sĩ rởm Nguyễn Tiến Trung này đã có mưu đồ, đã cố ý, đã có sự chuẩn bị trước buổi đăng đàn trả lời phỏng vấn đài BBC nhân ngày khánh thành tượng đài Bác tại thành phố Hồ Chí Minh kỉ niệm 125 ngày sinh nhật Bác thì hắn tỏ thái độ không đồng tình, có ý không muốn đúc tượng Bác Hồ. Đó là kẻ mang tâm lý phản động, chống đối nên mới nói thế nhưng tượng Bác đã có ở hầu hết các nơi trên Tổ quốc rồi

  Trả lờiXóa
 8. ai chứ nói xấu Bác Hồ thì kẻ đó chả còn gì để nói, không một từ tiêu cực nào có thể miêu tả được hành động, tính cách của chúng. Bởi Bác Hồ là con người mà cả nước ta và thế giới đều tôn thờ, Người giống như một vị thánh nhân xuống trần gian hy sinh cả cuộc đời để bôn ba giúp đất nước ta có cuộc sống tốt đẹp hơn, khai sáng dân tộc ta khỏi ách lô nệ, ách đô hộ của thực dân Pháp và đế quốc Mỹ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mang tiếng cái chức danh tiến sĩ, để rồi để người ta chửi cho là ngu, không biết xấu hổ đến nhường nào. Được cái danh chứ còn nhận thức, hành động thì đã chứng tỏ chả ra cái gì, một con người đáng ra phải được người khác nể, xem trọng nhưng đây thì người ta khinh cho.

   Xóa
 9. Bò còn biết nghe theo lời của chủ, còn biết đâu là chủ của mình, thế mà tiến sĩ lại nói ra những lời như thế về một người có công ơn lớn lao với Đất nước trong đó có cả bố mẹ, ông bà của tiến sĩ. Thật là đáng buồn cho cái học vị của ngài tiến sĩ dởm quá

  Trả lờiXóa
 10. bây giờ cứ để ý nhiều tiến sĩ, giáo xư rởm lắm chứ không nói đến loại thạc sĩ đầy rẫy thé này. Vì nhiều kẻ lúc nào cũng muốn gắn cái mác nhân sĩ, trí thức yêu nước nên chúng lại ra nước ngoài tìm kiếm mấy cái bằng hữu danh vô thực để về hành nghề dân chủ cho được sự chú ý bởi cái học vị của chúng. Có lẽ Nguyễn Tiến Trung cũng như thế nên hắn mới có những phát biểu ngu xuẩn về Bác Hồ đến vậy

  Trả lờiXóa
 11. Hồ Chí Minh là một vị lãnh tụ vĩ đại đã đi vào lịch sử của cả thế giới, được thế giới công nhận thì làm gì còn ai tranh cãi, tranh cãi về vấn đề gì nữa, có lẽ ngài tiến sĩ đã quá mải mê học tập để đạt được cái tấm bằng tiến sĩ mà nhắm mắt cho qua tất cả, để đến khi ngài nói ra những lời làm cả đứa trẻ cũng phỉ nhổ vào cái học vị của ngài.

  Trả lờiXóa
 12. .Nguyễn Tiến Trung có những phát biểu như vậy có thấy xấu hổ không, cú tưởng anh ta ra nước ngoài ăn học thì phải khác những kẻ đần độn phát biểu không suy nghĩ. Không ngờ anh ta có học mà cũng không khôn ra, đáng tiếc

  Trả lờiXóa
 13. Đó đích thực chỉ là cái mác, chứ thật chất bên trong tức là cái não của tay này chẳng có gì ngoài chất trắng, rỗng tếch. Phát ngôn như thế thì biết trình độ của hắn như thế nào. Chủ tịch Hồ Chí Minh là anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, cả thế giới đã phải công nhận, ghi nhận những công lao đóng góp mà Bác giành cho nhân dân tiến bộ thế giới. Ấy vậy mà một thằng ngu như Nguyễn Tiến Trung lại có thể nói ra như thế. Tôi nghĩ con bò còn có thể nhận thức được chút chút, chứ cỡ như Nguyễn Tiến Trung phải ví ngu như con vích.

  Trả lờiXóa
 14. gớm thạc sĩ gì như cái thằng nguyễn tiến trung ấy, lại còn thạc sĩ ngoại chứ, chắc gì nó đã biết mô tê gì chứ, à hiểu rồi, hiểu rồi chắc là bằng thạc sĩ cấp về hoạt động chống phá việt nam đây, chắc là được lũ nước ngoài nó cấp cho như thế rồi để như hiện nay luôn tiến hành hàng loạt các hoạt động chống phá việt nam mà.

  Trả lờiXóa
 15. Đứng về phía ông ta, cái ông ta nhìn thấy và cũng là cái ông ta hay những nhà dân chủ khác không muốn hay không chịu thừa nhận là hình ảnh Bác trong lòng người dân Việt. Chính vì vậy mà trong suốt thời gian của công cuộc chống phá cách mạng họ luôn đặt lên hàng đầu nhiệm vụ lật đổ bức tượng đài Hồ Chí Minh trong lòng nhân dân, nhưng mà đâu có dễ thế đâu, 40 năm có hơn rồi họ vẫn chưa làm được gì.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Tiến Trung, đúng là đầu bò, thằng này từng đã ở tù vì phạm pháp thế mà ngu kéo dài. Nó dám láo, hỗn xược với Bác Hồ là đã xúc phạm đến cả dân tộc Việt Nam rồi đấy. Thế mà bày đặt đòi chống Đảng, chống chế độ. Ai mà nghe và làm theo lũ ngu dốt này được.

  Trả lờiXóa
 17. Những kẻ như Nguyễn Tiến Trung thì ai cũng biết đến nó là một kẻ mặt dày chuyên ngành đi chống chế độ rồi, thằng này mà cũng được cấp bằng thạc sỹ ở nước ngoài hay sao, kẻ này đúng là đi mua bằng cấp thì đúng hơn, có trình độ học vấn tại sao lại không nhận thức được những cái sai trái này chứ, Bác Hồ là vị cha già của dân tộc Việt nam, nó không xứng đáng để nói về Bác.

  Trả lờiXóa
 18. Những kẻ có học thức như Nguyễn Tiến Trung được nhà nước tạo điều kiện cho đi học như thế mà không biết ơn còn quay lại chống nhà nước và chế độ nữa, những kẻ này đúng thật là ngu học thật, nó lấy bằng tiến sỹ về mà chống lại đất nước thì lấy để làm gì chứ, thà không có còn hơn, thằng này nó được ví như con bò cũng đúng thôi chứ không có gì sai đâu.

  Trả lờiXóa
 19. Những con người như Nguyễn Tiến Trung thì nó có tên tuổi gì mà đi xuyên tạc lại câu nói của chủ tịch Hồ Chí Minh, nó cũng chỉ là loại trẻ trâu mới lớn mà thôi, nó có biết ông cha ta đã gian khổ thế nào để giải dành được độc lập chủ quyền này không, việc nó dám xuyên tạc và chà đạp là không thể chấp nhận được, thử hỏi thạc sỹ mà thế này thì đúng là ngu hơn bò rồi, bài viết này phản ánh rất đúng.

  Trả lờiXóa
 20. Việc những kẻ như Nguyễn Tiến Trung đi nói xấu bác thì đây đúng là hành động quá sai trái rồi, vì nó không đủ tên tuổi gì để nói chuyện về Bác Hồ, một kẻ mới lớn không biết gì về tình hình chính trị đất nước cũng đi nói được sao, Bác chính là một vị cha già của dân tộc Việt Nam xúc phạm bác thì mày đã chống lại dân tộc Việt Nam rồi đấy, thằng Nguyễn Tiến Trung đúng là đi mua bằng thạc sỹ ở nước ngoài rồi, Việt nam chẳng ai cấp cho người ngu thế này cả.

  Trả lờiXóa
 21. những tên như nguyễn tiến trung tưởng đi tây du học mà đã giỏi ư, tôi thấy giờ một thực tế là rất nhiều gia đình có điều kiện, và con cái học hành không gia rì thì họ cho đi du học, và ở đây có lẽ nguyễn tiến trung cũng là trường hợp đó, tưởng được đào tạo nước ngoài mà giỏi à, được mang bằng thạc sĩ mà đã giỏi ư, với những gì thằng này nó làm thì quả thật là nó đang làm xấu đi cái danh tiếng học vấn của nước pháp và xấu hổ đi cái bằng nó đang cầm đấy.

  Trả lờiXóa
 22. "Bốn mươi năm ... thôi tiếng đạn sao tiếng mộ địa rền than".
  Câu thơ rất chính xác của nhà thơ NTTB.

  Trả lờiXóa
 23. 40 năm qua dù chiến tranh của hai miền VN đã chấm dứt, tiếng đạn bom cũng đã êm ả nhưng tiếng khóc cho những nỗi oan của người dân càng ngày càng thống thiết và xé nát cả tim gan. Người dân mất nhà, mất đất. Gia đình phân ly, cha mẹ thì bị đánh đập và

  tù đày chỉ vì lên tiếng đòi lại quyền sở hửu của căn nhà cha ông của họ đã bị cướp giật bởi đám côn an, côn đồ CSVN. Con cái của họ phải sống bơ vơ không nhà không cửa. Nhiều gia đình phải sống cảnh màng trời chiếu đất. Khi giặc Tàu xâm lăng, tuổi trẻ yêu nước xuống đường biểu tình chống ngoại xâm thì bị chính quyền CS chà đạp và bắt bớ. Quyền tự do của con người hoàn toàn tước bỏ. Lũ mọi rợ càng ngày càng đàn áp dã man dân lành.


  "Bốn mươi năm ... thôi tiếng đạn sao tiếng mộ địa rền than".
  Câu thơ rất chính xác của nhà thơ NTTB.

  ỦNG HỘ DÂN CHỦ - NHÂN QUYỀN CHO NƯỚC VIỆT

  Trả lờiXóa
 24. Ôi đúng thật là không thể chấp nhận được cái kiểu bố láo như tên này
  Thạc sĩ cái gì chứ ... Đối với Bác thì có gì mà phải tranh cãi gì nữa đâu chứ.
  Chỉ có những kẻ có những ý đồ không tốt với đất nước thì mới luôn có cái thái độ với Bác có những cái lời nói xấu bịa đặt về Bác thôi

  Trả lờiXóa
 25. Đây có thể nói là một con người không có một sự tự tôn dân tộc gì cả
  Bác là người mà cả dân tộc tôn trọng là một tấm gương, là hình ảnh của dân tộc Việt Nam chúng ta. Thế mà thạc sĩ gì lại nói ra được những cái lời thiếu sự tôn trọng như thế cơ chứ

  Trả lờiXóa
 26. xin cho hỏi tên Nguyễn Tiến Trung khi du học ở pháp nó học trường đại học gì vậy? được đào tạo ngành gì thế? được nghiên cứu sinh lên thạc sĩ về chuyên đề gì? chả thấy nó làm được tích sự gì mà chỉ thấy nó chém gió thấy gớm à, chắc là bên đấy nó cho thằng này vào cái trường đào tạo chốn phá việt nam, đào tạo chuyên ngành bịa đặt và nghiên cứu chuyên đề thạc sĩ bịa đặt xuyên tạc đây mà khi về nước cái nó áp dụng ngay để tiến hành chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 27. Thằng cha Nguyễn Tiến Trung đã cố ý và có sự chuẩn bị trước buổi đăng đàn trả lời phỏng vấn đài BBC nhân ngày khánh thành tượng đài Bác tại thành phố Hồ Chí Minh kỉ niệm 125 ngày sinh nhật Bác thì hắn tỏ thái độ không đồng tình, có ý không muốn đúc tượng Bác Hồ. Đó là kẻ mang tâm lý phản động, chống đối nên mới nói thế.

  Trả lờiXóa