ÔNG NGOẠI TRƯỞNG MỸ VÀ SỰ NHẦM LẪN TAI HẠI

07/05/2015
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Với mỗi đất nước quyền thiêng liêng và tối thượng với chủ quyền trong quốc nội là điều đã được tất cả nhân loại thừa nhận. Chính vì vậy, việc nhà nước ta xử lý, ra bản án với những người Tạ Phong Tần vì vi phạm pháp luật là điều tất nhiên. Không hiểu vị ngoại trưởng Mỹ sao lại mặt dày như vậy can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thả hoang đàn chó này thì mỹ có điều kiện mà nuôi chúng thì việt nam cũng sẵn sàng thả chúng ra thôi, chứ nuôi chúng ở việt nam thì chỉ tốn cơm gạo của nhân dân, nhốt chúng trong tù cũng đâu phải là không mất chi phí nào đâu, mà thả chúng ra xã hội thì ảnh hưởng đến đất nước

   Xóa
 2. quá trắng trợn ấy chứ @@ chẳng nhẽ ngoại trưởng mỹ kém thông minh đến mức biết có mỗi tên mà không tìm hiểu bà tạ phong tần là ai à? bà ta có thẻ phóng viên nhà báo từ khi nào mà dân việt nam chẳng ai hay biết? đúng là nực cười. hay là ông ta đang cố tình bóp méo ý nghĩa thật sự của tự do báo chí, từ đó tiện tay nhúng sâu vào nội bộ nước ta?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngoại trưởng mỹ thì chẳng lo cho mỹ mà lại quan tâm đến việt nam quá như thế, bao nhiêu tù nhân ở mỹ được đối xử như động vật để làm các thí nghiệm vô nhân đạo trong các nhà tù ở mỹ thì mỹ chẳng quan tâm mà đảm bảo nhân quyền mà cứ xỏ mũi vào việt nam làm cái gì nhỉ

   Xóa
 3. Có lẽ do không có tìm hiểu và biết nhiều về nước ta nên ông ngoại trưởng Mỹ mới có nhiều nhầm lẫn như vậy. Nước ta là nước không có xả súng, không có phân biệt chủ tộc, không lo bị cảnh sát bắn vì không có cùng màu da. Mọi việc tôn theo pháp luật. Lấy cớ gì mà ông có tuyên bố đáng cười như vậy. Hãy dùng sức lo chính đất nước mình thì hơn!

  Trả lờiXóa
 4. Mỹ lại tìm đủ mọi cách để can thiệp vào nội bộ nước ta, muốn gây áp lực để ta trả tự do cho những con sâu mọt phá hoại đất nước sao? Cái gì gọi là tự do báo chí cơ chứ, mấy kẻ đó đâu phải là nhà báo, lại còn đăng bài viết chống nhà nước ta thì Mỹ dùng cớ gì mà bênh vực cho họ. Không có chuyện kịch bản Điếu cày lặp lại nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 5. bộ ngoại giao mỹ và ông bộ trưởng nên nhìn lại đất nước của mình đi trước khi đi can thiệp vào công việc nội bộ của VIệt Nam.đừng làm những việc phi lí đó làm gì cả.Việt Nam luôn làm đúng theo trình tự và những quy định của pháp luật.vậy nên dù có thế nào thì những người như tạ phong trần chẳng thể được thả tự do trước thời hạn như vậy được.

  Trả lờiXóa
 6. ông ngoại trưởng mỹ nhầm lẫn như vậy thì làm sao mà có thể làm được những việc chính xác đây chứ.luật pháp Việt Nam đã quy định rõ ràng.và tạ phong tần đã vi phạm pháp luật một cách rõ ràng rồi.việc bà ta bị bắt và xử lí là điều hoàn toàn đúng đắn.vậy nên ông ngoại trưởng mỹ và nước mỹ đừng có can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam nữa.

  Trả lờiXóa
 7. tưởng ngoại trưởng mỹ nó như thế nào, ai ngờ cũng là cùng một ruộc cả với lũ rận bán nước mà thôi, chỉ khác một điều là thằng cha ngoại trưởng này nó cậy mình là người của mỹ, là người ngoại giao, có chức có quyền còn mấy thằng rận này chỉ là tay chân cho nó, vì thế khi nó bị bắt vì vi phạm pháp luật nên mấy thằng đầu sỏ như thằng này phải lên tiếng đòi thả chúng ra một cách phi lý.

  Trả lờiXóa