ĐÔI ĐIỀU RÚT RA QUA BÀI TRẢ LỜI PHỎNG VẤN CỦA ĐIẾU CÀY

11/05/2015
Tags:

8 nhận xét:

 1. Bộ mặt của kẻ phản bội!
  Mang dòng máu Việt Nam, được hưởng tự do, hòa bình như ngày nay bao xương máu của thế hệ cha ông đã giành lại. Vậy mà kẻ phản bội Điếu Cày lại tôn vinh nước Mỹ, coi nước Mỹ là chỗ dựa vững chắc. Ngang ngược và ngu xuẩn khi hắn tự cho mình cái quyền gì để yêu cầu Mỹ gây sức ép về nhân quyền vào TPP.
  Nói đến đây tôi chợt nghĩ đến luật nhân quả ở đời, những kẻ phản bội ắt sẽ gặp quả báo.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Văn Hải là một người Việt Nam, một người đã được sống trong hoàn cảnh hòa bình, những thành quả cách mạng từ thế hệ đi trước. Nhưng những hành động trước khi trốn chạy của con người này cho thấy sự bội bạc của một kẻ phản quốc, đi ngược đi ngược lại với truyền thống của dân tộc. Một con người mà yêu cầu nước khác can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam như vậy không xứng là một người con đất Việt!

  Trả lờiXóa
 3. quan trọng là thằng đó có biết viết báo không mà tự xưng là nhà láo

  Trả lờiXóa
 4. đóng góp gì chứ, đàn áp gì chứ, cái tên này đang bị điên loạn, bỉ ảo tưởng đấy à sống và lớn lên trên đất nước việt nam không làm gì cho đất nước rồi đằng này lại vào hùa với anh obama để tiến hành hoạt động chống phasv iệt nam, không ngờ cái tên bị tâm thần như thế này mà anh ô ba ma lấy để sử dụng để chống phá việt nam ta.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Văn Hải vốn là một tên chả ra gì rồi, nhìn bản chất bẩn bựa của hắn đã thể hiện mồn một ra, hắn không chỉ là một tên bỉ ổi tha hóa biến chất, cơ hội mà hắn còn là một tên bán nước, vì đồng tiền bẩn thỉu mà hắn sằn sàng phản bội lại quê hương, tổ quốc đã nuôi nấng hắn đã sinh hắn và dậy học cho hắn để phục vụ những tên bố thí cho nó tiền.

  Trả lờiXóa
 6. gớm phóng vấn gì chứ, có mà gọi đấy là thủ đoạn để khuếch trương thanh thế của lũ rận chó chết này thì có ấy, chúng muốn thông qua cái phỏng vấn đấy để thực hiện các hoạt động tuyên truyền chống phá việt nam, và thật sự thì nó cũng diễn ra y như thế, qua lời phỏng vấn của điếu cày cũng ta có thể thấy được lời lẽ bịa đặt vô căn cứ của tến điếu cày này nhằm chống phá việt nam ta.

  Trả lờiXóa
 7. vậy là đã rõ chả phải đoán già đoán non gì cả,tất cả những chiêu trò này đều có ông lớn mỹ đứng sau,và thảo náo chúng như chó điên lao vào cắn xé việt nam vậy nó chập nhân đi tù vì biết rằng mỹ sẽ cứu rỗi cho sự tự do của hắn và mang cho hắn cuộc sống tốt hơn,nguyện làm con chó trung thành cho mỹ,làm tay sai cho chúng,mặc cho người đời chửi bới một kẻ bán nước tán tận lương tâm,

  Trả lờiXóa
 8. vậy là đã rõ chả phải đoán già đoán non gì cả,tất cả những chiêu trò này đều có ông lớn mỹ đứng sau,và thảo náo chúng như chó điên lao vào cắn xé việt nam vậy nó chập nhân đi tù vì biết rằng mỹ sẽ cứu rỗi cho sự tự do của hắn và mang cho hắn cuộc sống tốt hơn,nguyện làm con chó trung thành cho mỹ,làm tay sai cho chúng,mặc cho người đời chửi bới một kẻ bán nước tán tận lương tâm,

  Trả lờiXóa