NƯỚC MỸ LÀM GÌ MÀ CAY CÚ THẾ?

12/05/2015
Tags:

11 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. Chắc là chúng thề không chiến thắng dân tộc việt nam bằng quân sự được thì chúng phải chiến thắng dân tộc việt nam bằng chính trị, bằng kinh tế đấy, dùng kinh tế của chúng hậu thuẫn cho các đối tượng chống đối nhà nước tích cực hoạt động gây sức ép với việt nam đấy

   Xóa
  2. Chúng muốn dùng lợi thế nước lớn để gây sức ép lên việt nam chúng ta dưới các danh nghĩa đòi dân chủ, nhân quyền, quyền tự do báo chí ngôn luận mà thôi, từ trước đến nay chúng vẫn làm như thế mà, những thằng như Hải điếu cày chẳng khác gì những tên bán nước cả

   Xóa
 2. Dùng cái danh nghĩa nhân quyền để áp đặt các giá trị, các yêu cầu lên nhà nước khác
  phải cải cách thế này thế kia nhưng thực tế chính trong nước mỹ thì giá trị nhân quyền
  cũng đâu có được đảm bảo khi mà những người da màu cùng những người nghèo trong
  xã hội mỹ cũng chẳng được coi trọng

  Trả lờiXóa
 3. mấy chú Mẽo lại bắt đầu a cay lên rồi, hình như hội này rảnh quá không có việc gì làm nên bày đủ trò nhằm can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta hay sao ấy =_+ cái thằng vi phạm pháp luật ở việt nam thì chúng bảo hộ như gà mái bảo vệ con, còn cái thằng vi phạm pháp luật ở nước nó thì cứ thế mà quất cho chừa =_+ thế là thế nào nhỉ?

  Trả lờiXóa
 4. Nước Mỹ tự cho mình cái quyền thống trị, số 1 khi mọi hành động điều ngang nhiên, vi phạm nguyên tắc ngoại giao là can thiệp sâu vào công việc nội bộ của nước khác. Ngay bản thân nước Mỹ cũng chưa phải là nước "hoàn hảo" các vấn đề về chiến tranh sắc tộc, khủng bố, thất nghiệp, nhân quyền,... cũng chưa được giải quyết. Vậy cớ làm sao mà cả một đất nước "lớn" có vị thế như thế, một người lãnh đạo "to" như ông Obama lại có thể nghe theo một "cá nhân" quay lưng với Tổ Quốc VN?
  Suy nghĩ và hành động của Mỹ với Việt Nam như thế có đầy mưu đồ, trong đó cũng có phần của sự cay cú khi nhớ lại đòn đau mà tự mình chuốc lấy trong chiến tranh ở Việt Nam mà Mỹ cũng chỉ vì sự hung hăng, tự cho mình cái quyền "muốn làm gì cũng được" mà lĩnh đủ.

  Trả lờiXóa
 5. Nước Mỹ là nước hùng mạnh trên thế giới. Tuy nhiên, trong chiến tranh Việt Nam họ đã thất bị vì những toan tính xấu xa và phi chi nghĩa của mình. Đây là vết đen trong lịch sử của đất nước hùng mạnh. Và những hành động gần đây của chính phủ nước này cho thấy âm mưu, sự phục hận chưa bao giờ nguôi trong tâm linh một số người Mỹ. Đây là hành động đi ngược lại với sự phát triển quan hệ ngày càng tăng giữa nhân dân hai nước!

  Trả lờiXóa
 6. đó là điều tất nhiên chúng đang cay cú vì nước ta tổ chức hoành tráng quá, khiến chúng run sợ khi nhớ lại khoảnh khắc bị việt nam ta đánh cho tơi bời không còn mảnh rác và phải chạy bỏ về nước, nên giờ chúng đang cố liên kết sử dụng những đứa con lai tay sai VNCH và lũ rận chủ cùng với những thủ đoạn đê tiện nhằm chống phá việt nam ta mà thôi, nhưng cho dù thế nào đi nữa thì sự thật vẫn là sự thật việc nói ra sự thật là điều tất yếu, anh mỹ nên chấp nhận đi đừng tỏ vẻ cay cú quá thế chứ.

  Trả lờiXóa
 7. Có sự cay cú đó đến từ sự tổng hòa của ý thức hệ khác biệt và nỗi nhục thất bại ê chề vẫn chưa thể nào xóa hết được trong tâm chí nhiều nhà cầm quyền Mỹ. Tất cả những điều đó tạo cho họ một bộ mặt khác bên cạnh cái mặt tích cực hợp tác, là mặt tích cực chống phá ta.

  Trả lờiXóa
 8. thật nực cười với hành động của nước Mỹ khi mà vào những ngày tháng cả nước ta hân hoan kỉ niệm 40 năm chiến thắng mùa xuân vang dội khắp thế giới với chính đối thủ là đế quốc Mỹ xâm lược thì bên nước họ tổng thống Obama cũng cho mời tên trùm rận chủ Hải điếu cày đến nhân ngày tự do báo chí của họ để đáp trả nước ta. Nhưng nó chả có ý nghĩa gì to lớn với chiến thắng hào hùng của dân tộc cả trước bại tướng Mỹ

  Trả lờiXóa
 9. ô hay từ bao giờ một lại có một tên phản động phạm tội bán nước ở một quốc gia, lại được gặp một tên tổng thống của một đất nước, mà lại là một siêu cường số một thế giới luôn mưu đồ bá chủ thế giới chứ, điều đó chứng tỏ điều gì, chắc các bạn cũng hiểu đó không gì chính là hoạt động chống phá việt nam mà thôi, sau cuộc gặp đó là sự tài trợ, hậu thuẫn xuyên tạc nhằm chống phá việt nam.

  Trả lờiXóa