NHỮNG LUẬN ĐIỆU QUEN THUỘC CỦA KẺ PHẢN BỘI

11/05/2015
Tags:

10 nhận xét:

 1. Bản thân mình đã không làm tròn trách nhiệm của mình, tư cách cũng chẳng đủ để đứng trong hàng ngũ hội nhà văn, tự biết rút lui là đúng rồi. Còn lấy gì ra mà nói xấu, chê bai hội nhà văn cản trở mình, tạo sức ép với mình chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà văn thì không mang tài năng của mình sáng tác ra những tác phẩm nghệ thuật cho xã hội, hướng con người tới cái tốt đẹp lại đi viết những thứ xấu xa, chê bai bới móc nhiều hơn là phê bình đánh giá, như thế thì không còn là mục đích chân chính của người cầm bút nữa

   Xóa
 2. Không nên gọi Chu Hảo là một nhà văn, một người nghệ sĩ chân chính. Một con người mà ngay cả phẩm giá của mình đã mất, vô ơn bội nghĩa như vậy thì thử hỏi làm sao có thể viết lên được một tác phẩm hay, có những cố hiến cho nền văn học nước nhà. Một người quay lưng lại với quá khứ, những giá trị chân thực như vậy của dân tộc. Con người đó không xứng đáng trở thành người nghệ sĩ, thật may con người này đã bị loại khỏi Hội nhà văn Việt Nam!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Muốn tự do làm gì thì làm thì xin mời sang mỹ mà sống, có gì đâu mà chúng phải kêu ca như thế nhỉ, pháp luật đã quy định và áp dụng chung cho tất cả mọi người, không có trường hợp nào là ngoại lệ cả, báo chí cũng phải theo quy định chung như thế cả nhé

   Xóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. theo cái đám chẫu chuộc kia thì lấy đâu ra tương lai bây giờ, toàn các cụ gần đất xa trời máu lên não chậm hay sao mà toàn suy nghĩ vớ vẩn, sao lúc trẻ nhiệt huyết thế kia mà già lại đổ đốn ra như thế, chỉ có những con người biến chất mới như thế thôi

   Xóa
 4. tôi thấy cái bà võ thị hảo này thực ra chẳng còn tý tài năng nào, ở lại sợ mất mặt thêm với các anh chị em khác trong hội nhà văn nên mới làm đơn xin rút ra, sau đó bắt đầu quay lại nói xấu, bôi nhọ hội nhà văn cũng như những văn nghệ sĩ đang hoạt động trong hội nhà văn. nếu bà ta thật sự còn tài năng thì chả nơi nào hạn chế được bà ta sáng tác cả, biết bao văn nghệ sĩ trong hội nhà văn vẫn tiếp tục sáng tác, mang lại cho độc giả những tác phẩm hay và đặc sắc, giàu tính nhân văn đấy thôi?

  Trả lờiXóa
 5. không thể chấp nhận được những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc bịa đặt hết sức trắng trợn của những kẻ phản bội này được, đã được Đảng và nhà nước ta, dân tộc ta, và chế độ xã hội chủ nghĩa nuôi dưỡng, cho ăn học ấy thế lớn lên không giúp được gì cho quê hương thì thôi lại còn chạy theo lũ giặc phản động lưu vong, lũ tư bản đế quốc quay lại chống phá đất nước mình, đúng là kẻ phản bội.

  Trả lờiXóa
 6. Nói đến võ thị hỏa thì ai ai cũng biết được bản chất thật sự của ả ta, y là một người được sinh ra và lớn lên được ăn học dưới bầu trời xã hội chủ nghĩa, ấy thế nhưng ả ta lại là kẻ ăn cây táo rào cây sung, ăn sống ở chế độ xã hội chủ nghĩa nhưng lại đi làm việc cho lũ tư bản, chống phá lại quê hương, phụ sự nuôi nấng của đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. kẻ phản bội mãi mãi là kẻ phản bội mà thôi, mà cái lũ phản bội này thì đi đâu cũng bị người ta ganh ghét sua đuổi thôi, vì thế ở việt nam bị người dân việt nam, dân làng lỗi xóm, bạn bè người thân xa lánh khinh bỉ nên ả bò mặt đi tây, mà chắc gì đi tây đã được sướng đâu, ra đấy bọn kia nó hết giá trị lợi dụng thì nó coi như là rẻ rách ngay ấy mà.

  Trả lờiXóa