NHÂN SỰ ĐẢNG-LẮM Ý KIẾN NHÀ RẬN

13/05/2015
Tags:

9 nhận xét:

 1. thực ra kể cả thấy được toàn cảnh cục diện vấn đề thì bọn họ cũng sẽ phán như vậy thôi, vì mục đích của họ đều là tạo cho nhân dân ta mối nghi vấn về việc có hay không sự chia bè kéo phái trong nội bộ đảng và nhà nước ta, từ đó tiến hành công kích, xuyên tạc, vu khống đảng và nhà nước ta được thuận lợi hơn mà =_= chẳng qua tất cả cũng chỉ là võ đoán, ko căn cứ, không lập luận xác đáng mà thôi =_+

  Trả lờiXóa
 2. Nhận định khù khơ, vu vơ, thiếu căn cứ nhạt như nước ốc. Chẳng có căn cứ khoa học gì nói thế thì nói làm gì cho người ta đánh giá trình độ cho, nói là thày bói xem voi còn khiêm tốn chứ đúng ra phải dành cho một cụm từ ưu ái là "ngồi xó bếp mà nói chuyện thế giới" thì mới đúng cho những con người này!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xó bếp còn nhẹ, xó cái nhà vệ sinh thì đúng hơn ấy chứ. bọn họ chẳng cần biết toàn diện vấn đề là thế nào, chỉ biết ngồi một chỗ dựa vào ba cái thông tin bịa đặt từ đám rận trong nước mà làm thánh phán, phán theo đúng kiểu chém gió chém bão chứ chẳng có tý căn cứ lập luận chính xác gì hết =_+

   Xóa
 3. nói thật ra thì ở đất nước nào cũng thế, đảng phái nào cũng vậy để có được những người lãnh đạo kế nhiệm thì phải có sự sắp xếp nhân sự và ở việt nam ta cũng thế, nhân sự của đảng đã được chọn, nhân dân không ai có ý kiến phản đối gì, người ngoại quốc không có ý kiến nhưng chỉ riêng có những anh chị rận chủ lại có ý kiếm, nhằm mục đích nói xấu, chống phá hạ bệ uy tín của các vị lãnh đạo và của Đảng và nhà nước ta để phá hoại đại hội 12 tới đây của Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. Mấy tên rận chủ lại kiểu thầy bói mù xem voi đoán già đoán non, xong chẳng đúng được gì, trật lất hết, Mà đoán thôi đã đành chúng còn bịa đặt thông tin, bịa đặt đủ kiểu con đà điều nữa mới khôi hài chứ.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn rận chủ thì cái gì chúng chả nói được, toàn nội dung xuyên tạc, không có tý phần trăm sự thật nào trong đó cả. Những bài viết của bọn chúng trên các trang mạng toàn dựa vào những nhận định chủ quan, không có căn cứ, cơ sở gì, cứ thế nói theo kiểu chống đối.

  Trả lờiXóa
 6. vâng sau khi đảng ta bầu nhân sự chuẩn bị cho đại hội đảng toàn quốc thứ 12 nhân dân ta, người trong cuộc không thấy có ý kiến gì mà lũ rận ở ngoài này chúng đã bô bô ra để bình xét này nọ, xuyên tạc một cách trắng trợn không có căn cứ gì để nhằm mục đích phá hoại kỳ đại hội đảng toàn quốc của đất nước ta trong thời gian tới mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. đúng là lũ rận chủ chả từ cái thủ đoạn, chả từ cái hoạt động, sự kiện nào của dân tộc ta để là những trò bỉ ổi, để ra sức bới móc, ra sức xuyên tạc về các chủ trương, đường lối của dân tộc. Tại Hội nghị Trung ương 11 để bàn về vấn đề nhân sự Đảng thì chúng cứ như hiểu biết hơn người, cứ như là là người nắm bắt đầy đủ thông tin nội bộ nước nhà hay sao mà có những ý kiến phán xét, bất đồng với các nhà lãnh đạo ta

  Trả lờiXóa
 8. đầu óc lũ rận này nó chỉ có được thế thôi, chỉ là lũ cơ hội, ăn hôi thôi, vì tiền mà nên nó có từ cái thủ đoạn gì đâu, có từ cái vụ việc gì mà nó có thể vin cớ để tuyên truyền xuyên tạc ra để nó nhận tiền từ lũ tư bản đâu, vì thế chuyện Đảng ta họp để bầu nhân sự cho đại hội trong chưa thông thì lũ rận này nó cứ như là thánh phán ấy, tuyên truyền, xuyên tạc kinh khủng để chống phá đảng ta, ghê thật mấy anh rận à.

  Trả lờiXóa