ĐINH QUANG TUYẾN BỊ NGÁO ĐÁ NÊN HOANG TƯỞNG?

22/05/2015
Tags: ,

18 nhận xét:

 1. Bản chất của những kẻ như Chí Tuyến đó là có tật giật mình, rồi chuyện gì xảy ra cũng nghĩ đó là có bàn tay của Công an. Sự hoang tưởng đó có phần thông cảm với Chí Tuyến bởi lẽ trong thâm tâm của kẻ này biết hành vi của mình là nguy hiểm và trái với pháp luật nên lúc nào cũng giật mình thon thót, đang đi đường có khi tự nhiên lại sợ quá xuống dắt xe,...v.v....nhìn thấy ai cũng nghi đó là công an...bởi vậy vụ hắn bị côn đồ đánh vừa qua cũng là do sự ảo tưởng, "ngáo đá" mà ra.

  Trả lờiXóa
 2. thì mấy thằng rận chủ này nó luôn là như thế mà, nó cố vin vào đó bịa đặt ra đủ thứ chuyện và vu đó là công an để nhằm mục đích nói xấu lực lượng công an việt nam đấy thôi, có lẽ vì chúng quá sợ lực lượng công an nhân dân việt nam, vì công an việt nam luôn đánh cho chúng tan tác không cho chúng một cơ hội chống phá nào nên chúng cố gắng bịa đặt nghĩ ra để chống phá lực lượng công an việt nam đấy mà.

  Trả lờiXóa
 3. Những bức ảnh được hóa trang như trong phim ma, xong lên trang mạng báo chí kêu ca thật hết biết chỗ nói. Những người như Tuyến đúng là không còn tí gì làm liêm sỉ, tự trọng nữa. Và thảm hại hơn khi những người đó lại dùng hành động đó để nói xấu về đồng bào mình, thật những con người quá "vô sỉ"!

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Cái kết của những kẻ dận chủ là đây, những thanh niên ngáo đá chỉ được cái vẻ bề ngoài mà thôi, miệng thì nói mà hành động thì ngu xuẩn đến không tưởng. Những người này toàn đi vu oan là công an đánh người, trong khi đó những con người này thì tâm thần không ổn định, có những suy nghĩ khác thường.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn rận chủ tên nào cũng hoang tưởng giống nhau. Lúc nào cũng như mấy tên ngáo đá trên nóc nhà ăn nói hàm hồ. Rồi cứ nghĩ mình là anh hùng. Chết vì hoang tưởng lúc nào không hay đấy chứ.

  Trả lờiXóa
 7. Tên Đinh Quang Tuyến này nó không nhận thức được những điều mình là hay sao, mà lại đi kêu gào la hét đó rồi, lại thêm bàn tay của bọn BBC nên một con người đầu đường xó chợ như Đinh Quang Tuyến lại trở thành người nổi tiếng, chúng đã ghét công an sẵn rồi nên công an không làm gì cũng bị chúng chửi mà thôi, thử hỏi xã hội này nếu không có công an thì nó sẽ thế nào chứ.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là Đinh Quang Tuyến chỉ là những con người cặn bã của xã hội mà thôi, nó là gì mà dám đi chửi công an chứ, đây chỉ là hành động của bọn thanh niên ngáo đá thôi, chúng mày đi nói xấu, chửi công an như thế giải quyết được gì không, nếu không có công an thì xã hội này sẽ tồn tại được bao lâu vậy, anh hùng thì ngon ra trường sa mà chống trung quốc, sao cứ ở trong đất liền làm gì.

  Trả lờiXóa
 9. siêu thật người ta thường nói là ngáo đá như bọn đập đá nghiện ma túy, nhưng ở đâu với Đinh Quang Tuyến lại là một trường hợp khác hoàn toàn đặc biệt so với các trường hợp đó, như đã biết cái lũ nơ ngáo đá thì nó toàn sống trong mơ tưởng và ảo giác của nó, và ở đây tuyến không cần có đá, không cần ma túy nhưng tuyến cứ mơ tưởng, sống trong cuộc sống ảo giác chả khác gì lũ ngáo cả.

  Trả lờiXóa
 10. Có chuyện gì cũng có thể vu cho công an được thế nhỉ, hết nói xấu công an này nọ giờ thì bảo công an đánh người. Hết Nguyền Chí Tuyến, bây giờ lại đến Đinh Quang Tuyến, lại vẫn cái chiêu trò ấy. Người khác nhìn vào cũng đủ biết thật hư nó ra sao rồi, toàn một lũ chuyên đi xuyên tạc, giở đủ trò.

  Trả lờiXóa
 11. đọc bài viết này ngẫm ra thì cũng thấy đám rận chủ hầu hết là những kẻ ngáo đá thật, chúng có thể tưởng tượng ra mọi thứ để xuyên tạc, để vu oan giáng họa cho lực lượng công an hay chính quyền. Suốt ngày thấy chúng nghĩ ra những chuyện nói xấu công an và chính quyền theo kiểu đánh người vô cớ, đã thế lại toàn những người chẳng mặc quân phục mà chúng cũng nghi cho lực lượng công an

  Trả lờiXóa
 12. Đinh Quang Tuyển cũng không phải kẻ đầu tiên thể hiện cái tình trạng ngáo đá của mình bởi trước đó có nhiều kẻ rận chủ khác cũng làm tương tự khi giả bộ bị đánh rồi vu cho công an, cũng có kẻ thì tự đánh mình thật nhưng cuối cùng điều tra ra thì chẳng có vụ đó nữa, kể cả có những kẻ trong tù còn giở cái thói ấy để vu cho lực lượng cán bộ trại giam. Thế nên những chuyện như này đã quá quen thuộc rồi, đừng diễn lại nữa cho mất công

  Trả lờiXóa
 13. Đinh Quang Tuyển cũng không phải kẻ đầu tiên thể hiện cái tình trạng ngáo đá của mình bởi trước đó có nhiều kẻ rận chủ khác cũng làm tương tự khi giả bộ bị đánh rồi vu cho công an, cũng có kẻ thì tự đánh mình thật nhưng cuối cùng điều tra ra thì chẳng có vụ đó nữa, kể cả có những kẻ trong tù còn giở cái thói ấy để vu cho lực lượng cán bộ trại giam. Thế nên những chuyện như này đã quá quen thuộc rồi, đừng diễn lại nữa cho mất công

  Trả lờiXóa
 14. rất nhiều tên rận chủ chả biết có bị đánh thật hay không nhưng hầu hết là toàn giả bộ để vu khống lực lượng công an của chúng ta. Và lần này chắc chắn cũng không ngoại lệ, những kẻ như Nguyễn Quang Tuyển sống có ra cái thể loại gì đâu, một con người phản bội Tổ quốc rồi thì còn việc gì hắn không thể làm để đổi lấy của cải vật chất chứ, thế nên ra đường có bị đánh thì cũng đừng kêu ca cho thói sống của mình rồi lại đi vu cho công an tiện công chống phá chế độ luôn

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Quang Tuyển luôn hoang tưởng như thằng ngáo đá rằng công an lúc nào cũng đi theo hắn rồi đánh hắn để kể ra một câu chuyện hết sức ngu xuẩn. Hắn nghĩ hắn là ai mà công an cứ phải đi theo suốt như thế chứ, hắn có tội thì sẽ bị pháp luật trừng trị, công an sẽ mời hắn về đồn thôi chứ chả công an nào dỗi hơi đi theo hắn cả. Hắn cứ hoang tưởng như vậy để tiện cho cái công cuộc xuyên tạc, nói xấu công an của hắn mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Người ngáo đá khi đập đá vào mới bị ngáo, cha Tuyến này là bị hoang tưởng, bị tâm thần kinh niên rồi chứ không phải ngáo đâu. Chắc học hỏi người cùng trại điên Chí (phèo) Tuyến nên cũng học đòi làm người nổi tiếng bằng những trò điên dở của mình đây. Bệnh này không chữa được, chỉ có cách là phải cách ly với xã hội để tránh làm ảnh hưởng xấu tới cộng đồng thôi.

  Trả lờiXóa
 17. đó là những triệu trứng hoang tưởng của những thằng bị ngáo đá là rõ ràng, chúng muốn mình được sống trong hoang tưởng, trong mơ hồ nên chúng thường tìm đến với đá để chúng đập cho đến khi đầu óc chúng mê man, sống trong ảo giác, còn với Đinh Quang Tuyến thì sao hắn cũng chả khác gì tên ngáo đá, hắn đang cố sống trong cái ảo tưởng rằng bọn việt tân, bọn tư bản nó sẽ cho Tuyến được cuộc sống vinh hoa, nên tuyến đang cố chìm mình trong cuộc sống ảo đó và rồi có những hành động vi phạm pháp luật, hành vi phản bội lại tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là đám rận chủ tên nào cũng hoang tưởng và ngộ nhận chính trị giống nhau cả thảy. Lúc nào cũng như mấy tên ngáo đá trên nóc nhà ăn nói hàm hồ. Rồi cứ nghĩ mình là anh hùng. Chết vì hoang tưởng lúc nào không hay đấy chứ.

  Trả lờiXóa