HÀNH TRÌNH HẬU THUẪN CHO ĐIẾU CÀY CỦA ÔNG CHỦ NHÀ TRẮNG

05/05/2015
Tags: , , ,

8 nhận xét:

 1. Hành vi này của tổng thống Mỹ cho thấy âm mưu và ý đồ thù địch của những nhà lãnh đạo chính phủ nước này chưa lúc nào từ bỏ với Việt Nam. Chính vì vậy, trong quan hệ hợp tác cũng như nhìn nhận về chính phủ Mỹ chúng ta cần nhìn toàn diện không nên chỉ thấy mặt tốt quên đi những âm mưu và hoạt động chống nước ta của nó. Cần luôn cẩn trọng trong hợp tác!

  Trả lờiXóa
 2. Trong giai đoạn này chúng ta đang tiến hành đại hội Đảng các cấp để năm tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Với các chiêu trò và âm mưu của Mỹ chúng ta đã thấy rõ từ lâu nhưng qua sự kiện ông Obama đích thân trực tiếp gặp gỡ ông Nguyễn Văn Hải tại nhà trắng cho thấy chính phủ Mỹ có một âm mưu rất thâm độc, không loại trừ khả năng cuộc gặp gỡ này sẽ là một "đòn bẩy" tác động, hậu đãi để Nguyễn Văn Hải (Điếu cày) tích cực chống đối, kêu gọi thành lập các tổ chức để phá hoại sự kiện Đại hội Đảng toàn quốc của chúng ta.
  Thiêt nghĩ cần tăng cường công tác tuyện truyền giáo dục nâng cao nhận thức của người dân bằng cách cung cấp những thông tin chính thống, chính xác, kịp thời tố giác lên án những kẻ phá hoại để tránh bị động và gây hậu quả xấu.

  Trả lờiXóa
 3. Thiết nghĩ, việc muốn gây ảnh hưởng đến nội bộ cũng như việc muốn phá bỏ chế độ chính trị ở Việt Nam không hẳn là vì chưa quên nỗi đau thua cuộc bởi vì hầu như quốc gia nào Mỹ cũng tham gia vào công việc nội bộ nếu như có gì đó không giống vs chế độ như của Mỹ

  Trả lờiXóa
 4. Tốt hơn hết là Mỹ đừng tự cho mình cái quyền được can thiệp vào công việc nội bộ của các quốc gia khác nữa, cái kiểu áp đặt điều luật, kiểu mẫu của mình lên quốc gia khác thì đấy cũng chẳng phải là cái tự do, dân chủ, nhân quyền mà các ông hay lên mặt rêu rao, giảng giải đâu

  Trả lờiXóa
 5. Mỹ luôn tìm mọi cách để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam từ việc thực hiện chiêu trò diễn biến hòa bình đến can thiệp về kinh tế. Và giờ đây chúng hậu thuẫn cho các tổ chức phản động chống đối Việt Nam, bảo vệ các nhà rận chủ chống phá nước ta. Và việc ca ngợi Điếu cày cũng chỉ là một vở kịch để làm cho bọn rận chủ sung sướng mà tiếp tục phục vụ đắc lực cho việc chống phá Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. chắc sau lần này anh cày lại được nổi đình nổi đám trong giới rận chủ và giới tư bản đây, được ngồi chung với thằng trùm cơ mà đầu sỏ cơ mà, lại được nhận thêm nhiều tiền tài trợ của trùm và giới rận chủ rồi, cuộc đời Cày lại nở hoa rồi, nói thế để chúng ta có thể thấy được thủ đoạn chỉ đạo hậu thuẫn của mỹ cho Điếu cày nói riêng và trong giới rận chủ nói chúng là vô cùng lớn để cho chúng có thể ăn chơi tiêu sài, và chống phá việt nam.

  Trả lờiXóa
 7. Qua vụ việc này, càng làm cho nhiều người hiểu rõ hơn bản chất của Mỹ, càng nêu cao tinh thần cảnh giác. Ta chỉ khép lại quá khứ, chứ làm sao quên được quá khứ. Nhân dân ta vừa kỉ niệm trọng thể 40 năm ngày kháng chiến chống Mỹ thắng lợi, giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước, làm sao mà quên được bản chất của đế quốc Mỹ.

  Trả lờiXóa
 8. tưởng ông ô ba ma thế nào chứ cũng là kiểu chống xã hội chủ nghĩa nói chung vẫn bị cái thế lực ngầm của mỹ chi phối,một kẻ là tù nhân tuyên án 12 năm tù ở Việt Nam mà sang đó ca ngời như một vị thánh cần trao giải nobel về hòa bình,hay đứng lên bảo vệ cho nhân dân không bằng,buồn cười cho những cái giải mà họ đã trao cho các thánh nhân Việt Nam và lần cuối xin cười vào mặt tổng thống mỹ một cái

  Trả lờiXóa