GỬI DÂN BIỂU LOWENTHAL-NHÂN QUYỀN PHẢI KHÁCH QUAN

09/05/2015
Tags:

12 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. Chúng hành động tìm hiểu tình hình nhân quyền ở việt nam lén lút như kiểu đi ăn cướp không bằng, nhân dân việt nam có hơn 90 triệu dân mà lại chỉ chăm chăm tìm gặp những kẻ chống đối nhà nước, vi phạm pháp luật thôi như thế là không được

   Xóa
  2. Cách làm của lão này cũng không đảm bảo công bằng rồi đúng không, nếu muốn biết tình hình nhân quyền thì nên gặp gỡ không chỉ các cơ quan nhà nước và cả công dân việt nam , như thế thì mới đảm bảo chính xác chứ không chỉ lén lút gặp mấy tên chỉ biết xuyên tạc được

   Xóa
  3. Mục tiêu của chúng thì cũng là dùng cái gọi là nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ của việt nam cho nên chúng tất nhiên sẽ muốn tìm những kẻ nào có xu hướng chống lại chính quyền nhân dân hay thường vi phạm pháp luật thì chúng phỏng vấn mà thôi

   Xóa
 2. Đoàn do dân biểu LOWENTHAL đến Việt Nam tham dự phiên đối thoại nhân quyền cần có thiện chí làm việc một cách khách quan, trung thực lắng nghe ý kiến từ nhiều phía, nhiều người và mọi tấng lớp xã hội ở Việt Nam, những cá nhân mà các ông tiếp xúc chỉ là thiểu số, những con người đó không nói lên được cả một vấn đề nhân quyền ở Việt Nam.
  Việt Nam cũng sẵn sàng đối thoại với vấn đề nhân quyền ở nước Mỹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là việt nam và mỹ là hai thế giới khác nhau thật quá nhiều, thằng đi tù ở việt nam, phá hoại ở việt nam thì được chào đón nồng nhiệt, được quan tâm tôn vinh vô cùng lớn ở mỹ, không hiểu là hai cái giá trị ấy nó khác nhau như thế nào mà anh mỹ nó lại có vẻ quan tâm chúng như thế

   Xóa
 3. Muốn thu thập thông tin về tình hình nhân quyền và tự do ở Việt Nam là rất dễ dàng. Việc dân biểu của phái đoàn Mỹ tiếp xúc với những nhân vật lợi dụng dân chủ nhân quyền như vậy để lấy thông tin về Việt Nam rất thiếu khách quan. Bởi ai cũng hiểu bản chất thật sự của họ thế nào, ý kiến họ ra sao. Nếu thật sự vì những tiến bộ chung nhân loại những người trong phái đoàn Mỹ cần khách quan trung thực hơn!

  Trả lờiXóa
 4. nước mỹ và những dân biểu ở mỹ lúc nào cũng đi tìm cách can thiệp vào công việc nội bộ của việt nam.dân chủ nhân quyền ở Việt Nam mà nghe từ cái miệng của nguyễn tiến trung hay lê thị công nhân thì chắc chắn rằng nó sẽ bị xuyên tạc và bóp méo.chính vì vậy ngài dân biểu Lowenthal hãy biết chọn người mà hỏi.

  Trả lờiXóa
 5. ông dân biểu mỹ có biết được rằng dân chủ nhân quyền phải được nhìn nhận một cách khách quan hay không chứ.giờ mà ông ta đi nghe những kẻ như lê thị công nhân,nguyễn tiến trung thì ông không nghe còn hơn.hãy nhìn nhận sự việc một cách khách quan thì ông mới đưa ra được lời nhận xét khách quan.

  Trả lờiXóa
 6. Dùng cái kiểu nhân quyền của Mỹ áp đặt cho Việt Nam thì có hợp lý không trong khi nhân quyền của Mỹ cũng chưa được đảm bảo. Hành vi tiếp xúc với những kẻ chống đối Việt Nam, để tìm hiểu về dân chủ và nhân quyền ở Việt Nam là một hành động ngu dốt và không công minh. Qua cách nhìn của mấy kẻ chuyên chống phá nước ta thì lúc nào chúng chẳng xuyên tạc Việt Nam là nước không có nhân quyền. Thế thì làm sao mà khách quan được chứ?

  Trả lờiXóa
 7. mang tiếng là dân biểu, mang tiếng nói quyền lợi đại diện cho nhân dân mỹ ấy thế lại đi làm tay sai cho chính quyền tư bản của mỹ, để nhăm mục đích lừa dối che dấu sự thật đến người dân mỹ, và việc đó đã thể hiện tên này là tên tay sai cho mỹ ở việc hắn đến việt nam với một công việc khác lại gặp những tên bán nước, chống phá việt nam, đời kêu gọi đòi thả những tên vi phạm pháp luật thật không hiểu tên này là tên dân biểu hay là tên CIA nữa.

  Trả lờiXóa
 8. là một vị dân biểu, đại diện cho nhân dân, nói lên tiếng nói của nhân dân thì hãy thể hiện sao cho đúng với những gì mà người dân mỹ mong đợi chứ đừng có vào hùa theo lũ phản động, lũ rận chủ và lũ tư bản để xuyên tạc chống phá việt nam, hãy nói lên sự thật chứ đừng có ăn nói hàm hồ thế, dùng luận điệu xuyên tạc đổi trắng thay đen thế ông dân biểu ạ.

  Trả lờiXóa