CHÍ TUYẾN HAY CHÍ PHÈO

12/05/2015
Tags:

7 nhận xét:

 1. cái ông chí tuyến này hình như ảo tưởng sức mạnh quá, bị đánh be bét thế vẫn còn cười tự sướng được, mà thế quái nào lại biết mấy thằng đánh mình là mấy ông công an giả danh côn đồ đánh? bọ ổng nhìn mấy ông công an rảnh rỗi lắm hay sao mà phải bày đủ trò như thế? hay là ổng sinh sự với đám côn đồ đó nên bị đập tè le, thế là tiện tay đang dính thương sẵn vu cáo công an một phát cho có chuyện để làm, tiện thể nhận tiền hỗ trợ từ các bà các nhóm nhẹ dạ cả tin tưởng ổng bị công an đánh thật nên hỗ trợ thuốc men? đúng là nực cười!

  Trả lờiXóa
 2. Chí Tuyến chắc có anh em họ hàng với Chí Phèo. Có khi Chí Phèo là người thật việc thật chứ chẳng phải nhân vật trong tác phẩm của cụ Nam Cao. Nên Chí Tuyến là người thân gì đó của Chí Phèo vì cách hành xử giống nhau quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mình lại chẳng nghĩ thế. ít ra thì chí phèo vẫn còn chút ít tính người, vẫn còn có lương tâm, vẫn mong muốn trở về làm người lương thiện. còn như chí tuyến thì.... hết thuốc chữa rồi, người không muốn làm nhưng lại muốn làm ngợm cơ, đang yên đang lành không muốn lại muốn show hình mình bị đánh đập tòe loe trong khi thực tế chắc lão đổ tiết lợn lên đầu lên mặt cho giống thật =/_+

   Xóa
 3. Không ít lần những người như Chí Tuyến tung những hình ảnh không rõ nguồn gốc, thậm chí là những hình ảnh nhằm quảng bá mình một cách lố bịch, vu oan cho người khác. Việc làm không tốt, không có cống hiến cho xã hội, bị người giáo huấn cho một trận còn ăn vạ như Chí Phèo là sao? Đừng tự bôi son, bôi phấn lên má mình một cách trơ trẽn như vậy!

  Trả lờiXóa
 4. Tác giả nói rất hay, phân tích rất chặt chẽ và có những chứng cứ cụ thể xác đáng để chứng minh những hành động phạm pháp, những hành động chây lì, chày bửa của tên nguyễn chí tuyến này, không cần phải nói ai cũng biết tên nguyễn chí tuyến này, và đồng bọn ở trong và ngoài nước lợi dụng vấn đề này nọ lập hội nhóm kích động biểu tình, gây rối an ninh chống chính quyền, hành động của chúng ăn vạ không khác gì chí phèo, mà chí phèo còn có lương tâm không bán nước, còn tuyến này thì sao, vừa ăn vạ, vừa bán nước, lại không có lương tâm.

  Trả lờiXóa
 5. thôi ví cái thằng cha này với chí phèo lại làm xấu đi hình tượng chí phèo trong văn học, ít ra thì chí phèo vẫn còn lương tâm, lương tâm của hắn vẫn còn, hắn vẫn còn là một con người còn với tên chí tuyến này thì nó không còn lương tâm, lương tâm của nó vứt cho chó nhai rồi, đi đâm đầu làm tay sai cho lũ tư bản đế quốc để đi phản bội lại tổ quốc mình.

  Trả lờiXóa
 6. Chí Tuyến hay chí phèo thì giờ hẳn ai cũng đã biết được rồi, chúng ta biết chí phèo trước khi mất còn để lại cho đời lương tâm, nhưng ở chí tuyến của các anh rận này thì sao đây ta, anh ta còn không có lương tâm, không có phẩm chất, không có chút nào gọi là nhân cách, liêm sỉ, so sánh anh ta với chí phèo có lẽ đã làm vấy bẩn đi hình ảnh của chí phèo mất.

  Trả lờiXóa