BAUXITE VIỆT NAM-GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG PHÁ HOẠI LỄ KỶ NIỆM 30/4

01/05/2015
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. Trong niềm vui toàn dân tộc khi đất nước mừng ngày đại thắng và non sông thu về một dải thì ở đâu đó vẫn có những người, những trang thông tin đang lạc điệu hết mức. Trang bauxit là một trang thông tin hết sức "rởm" theo đúng nghĩa của nó. Và những bài viết trên trang này thiếu tính khách quan và không có tí cơ sở sự thật nào hết. Thiết nghĩ như tác giả phân tích, các cơ quan chức năng cần mạnh tay hơn không thể để "lạc" lại đi sai đường được!

  Trả lờiXóa
 2. Mọi thông tin, sự kiện đều có những dư luận trái chiều của nó, nhưng những dư luận trái chiều mang tính xây dựng không bàn cãi. Còn trang Bauxite lại là kiểu dự luận phá hoại, dự luận phủ định sạch trơn và đáng buồn hơn người lập ra trang đó lại là người trong nước.

  Trả lờiXóa
 3. đó là điều hiển nhiên, ngày bình thường, chả phải ngày lễ gì lớn chúng đang còn tích cực chống phá, phá hoại đất nước ta huống chi là những ngày lễ lớn của dân tộc ta, lại còn là ngày kỷ niệm đất nước được thống nhất và chúng ta đã đánh đuổi được lũ tư bản đế quốc và lũ VNCH tay sai ăn bám mỹ đó ra khỏi lòng dân tộc, mà chúng là một trong những tay sai đắc lực của lũ VNCH và tư bản đế quốc đầu tư cho tiền để chống phá việt nam ta mà.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng vậy. Cơ quan chức năng cần phải mạnh tay hơn nữa. Không thể để một trang mạng có quyền nói gì thì nói, vi phạm đến việc đăng tải thông tin trên mạng Internet như vậy. Để đảm bảo sự trong sạch của thông tin cũng như hoạt động bình thường của những trang mạng khác.

  Trả lờiXóa
 5. Trang Bauxit Việt Nam hoạt động cũng nhiều năm, cũng đã có những cá nhân trước kia đã từng tham gia cách mạng, bây giờ vì nhất thời hồ đồ đã quay lại chống phá lại Đảng và Nhà nước, viết bài đăng tải trên trang mạng này, gây cho người đọc cảm giác mơ hồ về chính trị, không biết thông tin nào đúng hay sai.

  Trả lờiXóa
 6. chắc là sau đợt tổng kết chiến dịch chống phá việt nam sau ngày 30-4 này của lũ rận nói chung và của trang bauxite việt nam nói riêng chắc nhiều anh rận lại nhận được nhiều tiền lắm đây, sau quá trình hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta trong dịp trọng đại này thì lũ tư bản và đế quốc lại có dịp bố thí cho mấy anh vài đồng USD rồi.

  Trả lờiXóa
 7. không chỉ tiêu biểu trong việc phá hoại ngày 30-4 để chống phá ngày mà toàn dân tộc ta, đảng, nhà nước và toàn thể nhân dân ta long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày giải phóng đất nước mà lũ trong bauxite này còn là gương mặt tiêu biểu chống phá việt nam ta trong những ngày bình thường, những sự kiện của dân tộc, của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 8. vâng toàn những gương mặt thân quen và tiêu biểu trong việc chống phá đất nước ta không chỉ có những hoạt động phá hoại việt nam ta mọi lúc mọi thời gian mà chúng còn tập trung phá hoại các hoạt động kỷ niệm những sự kiện lớn của đất nước tiêu biểu nhất là hoạt động chống phá việt nam ta kỷ niệm 30-4 ngày giải phóng đất nước.

  Trả lờiXóa