BÀ VÕ THỊ HẢO VÀ CUỘC ĐÀO NGŨ ĐƯỢC BÁO TRƯỚC

07/05/2015
Tags:

7 nhận xét:

 1. Mừng cho Hội Nhà văn Việt Nam. Không có bà này trong Hội thì đỡ mất uy tín của Hội. Tuy nhiên qua vụ này Hội Nhà văn VN cũng cần rút kinh nghiệm một số trường hợp khác tương tự.

  Trả lờiXóa
 2. Đây gọi là biết trước sẽ bị đuổi nên cố tình "xin rút", cũng coi như vớt vát được một chút không đáng kể tý danh dự, để mà ghi điểm đối với đám rận chủ. Thôi cũng coi như Hội nhà văn Việt Nam xóa được đi một thành phần làm ô uế uy tín của Hội, cũng là một việc đáng mừng.

  Trả lờiXóa
 3. Với những hành động thời gian gần đây của Võ Thị Hảo thì việc bà này chủ động xin ra khỏi Hội nhà văn Việt Nam không phải là điều gì xa lạ. Một người đã biến chất, mất đi đạo đực nghề nghiệp của mình như vậy. Chỉ vì những lợi ích vật chất phù phiếm mà đi ngược lại, chống lại con đường mà nhân dân ta đã chọn như vậy thì đáng ra phải bị khai trừ từ lâu. Thật may những con sâu như vậy đã được loại bỏ!

  Trả lờiXóa
 4. căn bản là bà võ thị hảo này cũng bị mụ mị đầu óc quá, tin vào thiên đường bên trời tây quá, nhưng mà lại không muốn mất mặt do bị đuổi khỏi hội nhà văn nên phải lẹ tay xin rút trước. chứ nhỡ bả bị hội nhà văn tống cổ thì cũng nhục mặt với tây lắm chứ @@ hội nhà văn nên ăn mừng khi những phần từ như bà này tự động té, đỡ mất công phải họp hành lằng nhằng các kiểu để tống bả ra khỏi hội @@ có những thành phần như bà ta chỉ tổ khiến hội nhà văn xuống dốc, ảnh hưởng đến thị hiếu người đọc cũng như tư tưởng tâm lý của người dân.

  Trả lờiXóa
 5. Hảo thấy bản thân mình không thể ở lại môi trường đó nữa, điều đó làm Hảo thấy xấu hổ. Vì vậy hảo quyết định bỏ đi nhưng lại tuyên bố đào ngũ cho không mất mặt. Và hành động của Hảo khiến mọi người cười Hảo.

  Trả lờiXóa
 6. Không thể để con sâu làm giàu nồi canh, không thể để cho những cá nhân thiếu ý thức, thiếu tâm huyết với nghề tồn tại trong một tập thể được. Bà Hảo từ lâu đã tự tách mình ra khỏi cộng đồng nhà văn, đi ngược lại với mục đích cốt lõi của văn học là tạo ra giá trị tinh thần tốt đẹp cho mọi người, vì vậy không lý gì mà bà ta được ở trong hội nhà văn cả.

  Trả lờiXóa
 7. cái loại như ả ta không bỏ thì cũng bị đuổi sớm thôi mà, đuổi ả ta đi làm trong sạch đội ngũ văn nghệ sĩ nước nhà. có ả ta vào chỉ tổn làm cho nền văn học có vết nhơ thôi, thôi để cho ả ta về với chủ của ả, là lũ tư bản đế quốc, là lũ phản động lưu vong, không ả ta lại nuối tiếc là chưa bao giờ được về gặp mặt các bác rận lão luyện ở ngoài.

  Trả lờiXóa