CÁI LƯỠI KHÔNG XƯƠNG CỦA PHẠM CHÍ DŨNG VÀ CÁC NHÀ “RẬN CHỦ”

01/04/2015
Tags:

6 nhận xét:

 1. Haha. Lần trước thì anh Phạm Chí Dũng nhà ta tự ban bố cái gọi là "Dự thảo luật biểu tình" Còn bây giờ thì anh ta lại bắt đầu tỏ ra "quan ngại" về vấn đề QUốc hội ban hành Luật biểu tình. Phải chăng anh ta đang sợ? :))))))))))))

  Trả lờiXóa
 2. Anh Phạm Chí Dũng thì nói giỏi lắm, cái gì anh mà chẳng nói được, từ đúng chuyển thành sai mà sai lại chuyển thành đúng. Anh cũng lươn lẹo quá cơ à! Nhưng lươn lẹo đến thế nào đi nữa thì rận vẫn mãi chỉ là rận thôi!

  Trả lờiXóa
 3. Nhà nước cũng đã lấy ý kiến từ phía người dân đó thôi. Chẳng phải là "dân chủ" sao? Cớ sao mà một người như Phạm Chí Dũng vẫn cứ thích xuyên tạc, vu cáo Đảng và Nhà nước không công bằng vậy? Phải chăng cơn thần kinh của anh ta không thể dứt?

  Trả lờiXóa
 4. Có thế lực chống phá ở đất nước nào lại không xuyên tạc là đất nước đó không "mị dân"? :))))) Phạm Chí Dũng và đồng bọn của y tiếp thu cũng nhanh kinh nghiệm chống phá của các bậc cha ông của chúng và cả bọn phản loạn ở các nước khác đấy nhỉ! hehe

  Trả lờiXóa
 5. Mồm của Phạm Chí Dũng công nhận là thở ra câu nào là thối câu đấy. Bảo sao các bạn bè trong giới rân chủ của hắn luôn tránh xa hắn đến vậy! haha. Dân chủ và nhân quyền ở Việt Nam cái gì chứ? Chống phá thì cứ bảo chống phá đi. Lại còn bày đặt dân chủ và nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 6. Mỗi lần nói chuyện với phóng viên Mặc Lâm là anh Phạm Chí Dũng lại bắt đầu ba hoa, bốc phét. Cố rướn cái miệng của mình trước ống kính máy quay để mong sẽ nhận được sự trợ giúp của Mỹ về tiền tài cơ mà! :))))

  Trả lờiXóa