TRUNG QUỐC PHẢI CHẤM DỨT CÁC HÀNH ĐỘNG SAI TRÁI CỦA MÌNH

11/03/2015
Tags:

12 nhận xét:

 1. rõ ràng chúng ta có thể thấy được trung quốc đang âm mưu tạo những bãi đá nhân quyền để tạo những đường gần đảo hơn mở rộng khu đặc quyền kinh tế và độc chiếm biển đông,tự nhiên không cho họ quyền lợi thì họ dùng nhân tạo để cố tình lấn chiếm rồi dùng lý lẽ đó bây giờ tôi gần nhất rồi.bề mặt ngoài thì luôn xum xoe với các nước để xoa dịu dư luận bên trong luôn thực hiện công cuộc độc chiếm của họ,thật nham hiểm

  Trả lờiXóa
 2. những hành động của trung quốc thật sự là quá ư là manh động, ngang ngược và hung hãn không nói đếnchuyện chúng hạ đặt giàn khoan và cho tàu cá và tàu quân sự xâm phạm chủ quyền lãnh thổ việt nam ta mà còn có hành động xây dựng cải tạo trái phép đảo hoàng sa của việt nam đó là điều không thể nào chấp nhận được đối với những hành động ngang ngược của trung quốc.

  Trả lờiXóa
 3. những hành động của trung quốc thế này là sự thực hiện có chủ đích nhằm chiếm quyền kiểm soát trên biển và chiến luôn quần đảo này, đó là những hành vi phi pháp và không thể chấp nhận được, đó cũng chính là hahf vi thể hiện sự thiếu tôn trọng với những quốc gia khác của trung quốc

  Trả lờiXóa
 4. Trung quốc phải tôn trọng những quy định quốc tế chứ, tại sao một nước lớn lại chơi những trò tiểu nhân như thế, thể diện nước lớn chỉ như thế nàyt thôi sao, thực sự là quá khinh bỉ cho những hành vi này luôn, cộng đồng quốc tế chửi cho như thế mà không biết nhucc

  Trả lờiXóa
 5. giờ phải có những sự đoàn kết trong khu vực asean thì mới có thể chông lại những tư tưởng bành trướng cảu trung quốc mà thôi, chứ không thì khó có thể nói lại những người trung quốc, vì họ quá gian xảo, họ quá thủ đoạn và họ cũng đáng khinh bỉ biết bao, nước lớn mà cứ xử rất là hèn

  Trả lờiXóa
 6. Đây là một trong những hành động sai trái của TQ, vi phạm luật pháp quốc tế, công ước quốc tế về luật biển. TQ xây, lắp trên bãi đá của Trường Sa như vậy còn không được công nhận chứ huống chi là sử dụng nó?

  Trả lờiXóa
 7. Trung Quốc cần chấm dứt ngay những hành động mang tính chất hung hãn và côn đồ của mình, trả lại những gì thuộc về lịch sử. Nếu như vẫn cứ tiếp tục có những hành động như vậy thì không những TQ không lấy được những thứ đã cướp của VN mà còn đem lại hình ảnh xấu đối với dư luận thế giới.

  Trả lờiXóa
 8. TQ là một cường quốc mới nổi của thế giới, sức mạnh quân sự và kinh tế là điều không thể chối cãi. Tuy nhiên, không phải thế mà muốn gì làm cũng được. Những nước bé không phải là ai cũng dễ bắt nạt. Hơn nữa nhỏ nhưng chỉ cần người ta đoàn kết thì không sớm thì muộn sức mạnh không phải đùa. Nước ta không muốn liên minh chống ai nhưng không có nghĩa là ai cũng có thể bắt nạt!

  Trả lờiXóa
 9. Những hành động ngang nhiên tiến hành các hoạt động xây dựng trái phép các đảo thuộc chủ quyền của nhà nước việt nam những hành động đã vi phạm nghiêm trọng về luật pháp quốc tế và vi phạm nghiêm trọng chủ quyền của việt nam, những hành động đó cần phải chấm dứt ngay lập tức, phía trung quốc phải chấm dứt hành động ngang ngược của chúng lại để tránh gây ảnh hưởng tới quan hệ giữa hai nước.

  Trả lờiXóa
 10. Hành động của trung quốc Việt nam là không thể nào có thể chấp nhận được, không chỉ có hành động hạ đặt dàn khoan trái phép, xâm pham chủ quyền lãnh thổ việt nam nghiêm trọng mà còn có những hành động khiêu khích xây dựng trái phép trên lãnh thổ của việt nam, điều đó vi phạm nghiêm trọng chủ quyền của việt nam, vì phạm công ước quốc tế, vì thế yêu cầu trung quốc phải chấm dứt ngay các hành vi trái phép đó đối với việt nam.

  Trả lờiXóa
 11. Các hành động sai trái của Trung quốc đã thể hiện trong thời gian vừa qua có thể cho chúng ta thấy rõ được mức độ sai trái cũng như tính chất nguy hiểm của các hoạt động đó là như thế nào đối với sự ổn định phát triển của khu vực cũng như là căng thẳng về mặt quân sự của các nước có tranh chấp, để chấm dứt điều đó thì yêu cầu trung quốc phải chấm dứt ngay các hoạt động sai trái của mình lại ngay trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 12. hành động đó của trung quốc không chỉ sai trái mà nó còn vi phạm chủ quyền quốc gia lãnh thổ của việt nam, những hành động phi pháp manh động như thế của trung quốc đang bị quốc tế lên án phản đối, nó không chỉ gây nên những bất ổn cắng thẳng trong khu vực mà có thể gây nguy hiểm cho cả thế giới, vì thế yêu cầu trung quốc phải chấm dứt ngay hành động phi pháp đó lại.

  Trả lờiXóa