THÁO DỠ BIỆT THỰ TRÁI PHÉP CỦA ĐẠI GIA VÀ CỰU GIÁM ĐỐC CÔNG AN – BÀI HỌC CẢNH TỈNH

06/03/2015
Tags:

8 nhận xét:

 1. Qua sự việc này chắc hẳn nhiều người sẽ thay đổi cái quan điểm cũ kĩ là cứ về hưu tức là hạ cánh an toàn. Đây còn là tấm gương để những cán bộ đương chức nhìn vào mà rút kinh nghiệm.

  Trả lờiXóa
 2. Chống tham nhũng ở Việt Nam đang có những chuyển biến tích cực, hi vọng thời gian tới các cơ quan chức năng có những biện pháp hiệu quả hơn nữa để bài trừ tệ nạn này.

  Trả lờiXóa
 3. Thật không ngờ rằng 1 người cán bộ, 1 người Đảng viên gương mẫu suốt bao nhiêu năm, từng là 1 lãnh đạo công an tỉnh như ông Phan Như Thạch lại vi phạm pháp luật. Thế làm sao mà bảo người dân nghe được.

  Trả lờiXóa
 4. Bao nhiêu năm gương mẫu cho nhân dân, cống hiến sức mình cho nhân dân lại có thể "âm thầm" làm những việc như vậy thì thật đáng xấu hổ đối với một người như ông. Mong rằng ông sẽ biết điều đó để sửa chữa lỗi lầm của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Việc làm của ông Phan Như Thạch chắc chắn đã tạo ra sự bức xúc cho người dân nhưng ông đã biết lỗi sai của mình mà đã dỡ công trình vi phạm của mình. Mong rằng sẽ không còn sự việc nào xảy ra như thế này nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Đã là một cán bộ Đảng viên, Đảng viên đi trước làng nước theo sau cơ mà! Thì nên giữ cái tâm, cái đức, đằng này lại còn là cán bộ về hưu nữa, càng phải làm gương cho dân cho chúng để họ noi theo mà làm. Xây nhà to cũng được nhưng miễn là đừng vi phạm pháp luật là tốt rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Luật pháp Việt Nam phải thừa nhận là rất nghiêm minh, ngay cả mấy ông trước kia làm quan to giờ về hưu rồi nếu vi phạm pháp luật vẫn bị sờ gáy như thường.

  Trả lờiXóa
 8. Cần làm nghiên những vấn đề vi phạm và lấy đó để làm hồi chuông cho những ai có những việc là như thế đi lại lợi ích cảu nhà nước, lợi ích nhân dân. Đây là một vấn đê mà có lẽ nhiều người dân quan tâm và để ý

  Trả lờiXóa