RỢN NGƯỜI CÁCH HÀNH XỬ TÀN BẠO CỦA IS

06/03/2015
Tags:

8 nhận xét:

 1. Thật không thể tưởng tượng được hành động của IS và nhóm phiến quân này, không biết chúng có còn tính người không nữa mà liên tiếp làm những hành động như thế này. Thật là man rợn.

  Trả lờiXóa
 2. Chế độ hà khắc của đạo Hồi chính thống đúng là đi ngược lại với quá trình tiến hóa của xã hội loài người, đi ngược lại với quyền con người. Thật là không thể chấp nhận được lại còn những kiểu đối xử giữa người với người thế này với nhau nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Nhóm “Raqqa đang bị tàn sát âm thầm” đã dấn thân vào chốn hiểm nguy để ghi lại những hình ảnh chân thực nhất cuộc sống của người dân ở Syria sau khi bị IS chiếm đóng. Thật là khâm phục họ.

  Trả lờiXóa
 4. Họ có thể bị sát hại bất cứ lúc nào vì dám ghi lại những hành động cũng như gương mặt của những kẻ đã hành quyết những người dân vô tội. Họ xứng đáng là những con người dũng cảm nhất mà tôi từng được biết. Họ có thể cũng sẽ bị như những người mặc áo tù kia nhưng họ vẫn làm.

  Trả lờiXóa
 5. Quá cực đoan và man rợ. Hi vọng thời gian tới thế giới sẽ sớm có những biện pháp hữu hiệu để tiêu diệt đám phiến quân này.

  Trả lờiXóa
 6. Quá thú tính, chẳng khác nào bọn Hitle ngày trước. Cộng đồng quốc tế hãy cùng nhau bàn giải pháp tiêu diệt tận gốc bọn này.

  Trả lờiXóa
 7. Những hành động da man tàn bạo không thể chấp nhận được với những hành động của bọn IS. Thật phẫn nọ và bất bình trước những hành động coi mạng người như những thứ đồ chơi, thích làm gì thì làm thế này

  Trả lờiXóa
 8. Cả thế giơi đang lên tiến những hành động dã man tàn bạo của bọn khủng bố is, đây không những là coi thường tính mạng của những người dân vô tội mà còn thách thức cả thế giới về một cuộc sống hòa bình dân tộc

  Trả lờiXóa