PHẦN 3: CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH CHIẾN DỊCH “TRANH ĐẤU CHO TỰ DO-DÂN CHỦ-NHÂN QUYỀN 2015”

16/03/2015
Tags:

5 nhận xét:

 1. Dường như mục tiêu và cách thức của các phong trào này không mấy thay đổi qua thời gian, cũng là kêu gọi người dân ký này ký nọ, rồi thì kêu gọi tuyệt thực. Đặc biệt là cái tuyệt thực này là tuyệt nhiên chỉ có các nhà dân chủ cuội tự biên tự diễn với nhau còn không hề có ai thèm ủng hộ luôn.

  Trả lờiXóa
 2. như tác giả đã giải thích đó quả là một vấn đề không nhỏ, và đây lại là chiêu trò mới của những con rận bán nước tiến hành, chúng tổ chức đề xướng lên nhằm mục đích thực hiện các hoạt đông xấu xa của chúng, và dĩ nhiên là chúng đã vạch ra được âm mưu như thế thì tất nhiên là chúng sẽ tiến hành theo âm mưu của chúng vạch ra để chống phá việt nam ta rồi.

  Trả lờiXóa
 3. kinh chưa kế hoach của bọn chúng thật chi tiết và tính toán,nhưng chắc chắn chúng sẽ chẳng đạt được kết quả như chúng mong muốn đâu,chúng thu thập chữ ký thì chắc hẳn được rồi vì chứ kỹ thôi mà làm giả hay xin bừa ở đâu chẳng được.nhưng cái kế hoạch tháng 5 của chúng sẽ thất bại ngay thôi,chúng nói là tháng 5 nhưng có đến thàng 5 năm sau chúng cũng chưa thấy tiến triển đâu,chúng là lũ sâu bọ thi chỉ biết gặm nhấm và sống chui rúc thôi không thể làm nên trò chống gì đâu

  Trả lờiXóa
 4. Nếu như đã thực sự tuyệt thực thì tôi khuyên các vị dân chủ mỗi người hãy sắm lấy một cái xe lăn để mà ngồi như anh Joshua của chúng ta đấy. Và tuyệt thực thì nên tuyệt thực lâu lâu một tí. Cắm chốt ở 1 chỗ và quay video lại cũng được.

  Trả lờiXóa
 5. Và nếu như các vị đã thực sự yêu nước thì các vị đã không làm những trò biểu tình vô bổ như thế này. Sao các vị không tham gia vào các chương trình xã hội, hiến máu cứu người? Đó cũng là việc làm yêu nước đó thôi! Các vị vốn dĩ đã không yêu nước rồi. Các vị chỉ yêu đồng tiền thôi!

  Trả lờiXóa