Ở ĐÂU VI PHẠM NHÂN QUYỀN NHIỀU NHƯ NƯỚC MỸ?

20/03/2015
Tags:

10 nhận xét:

 1. Chúng ta quen nhìn những hình ảnh hoa lệ của nước phương Tây và Mỹ mà không bao giờ nhìn vào những bóng khuất tại các quốc gia này. Những gì họ mang đi quảng cáo đương nhiên bao giờ cũng tốt, còn những gì thật sự thì phải đến mà nhìn sự thật hoàn toàn ngược lại. Những gì mà người ta phản ánh chỉ là phần nhỏ trong những vụ vi phạm nhân quyền của Mỹ và phương Tây!

  Trả lờiXóa
 2. "Dao sắc không gọt được chuôi" các cụ đã có câu như vậy, Mỹ tuy là nước luôn tích cực đi đầu trong công tác phổ cập cái gọi là "Dân chủ, nhân quyền", nhưng một thực tế đáng buồn là trong chính lòng nước Mỹ cái đó vẫn còn chưa được đảm bảo đúng mức cần thiết.

  Trả lờiXóa
 3. không cần nói thì cũng biết nước mỹ là nước vi phạm nhân quyền nhiều nhất, nhưng năm qua bản chất của mỹ được giấu bởi lớp vỏ bọc hào nhoáng đang dần bị lật tẩy, băng hàng loạt vụ bê bối về nhân quyền, như CIA tra tấn man rợ tù nhân, hay là cảnh sát mỹ đánh người khám sát người vô cớ, và còn đi nghe chộm điện thoại chứ, thật là vi phạm nhân quyền quá đi.

  Trả lờiXóa
 4. Giống như 1 người dốt thường hay chơi chữ, họ nghĩ như thế có thể che đậy những yếu điểm của mình. Mỹ lúc nào cũng cáo buộc quốc gia này, quốc gia kia vi phạm nhân quyền cái chính là để che đi sự mất nhân quyền của quốc gia mình.

  Trả lờiXóa
 5. đây là thứ dân chủ nhân quyền kiểu mỹ mà đám rận vẫn hay thường đi rêu rao đây mà,đúng là chẳng biết xấu hổ là gì hay sao vậy chứ,nước mỹ hãy nên nhìn lại mình đi trước khi mà đi đến các nước khác mà áp đặt và rêu rao nhân quyền với dân chủ nữa.thật là dày mặt quá mức rồi,

  Trả lờiXóa
 6. Nước Mỹ mà nhân quyền ư? Một đất nước tự xưng là nhân quyền nhất thế giới chính ra lại là đang vi phạm nhân quyền nhiều nhất thế giới đó ạ! Chính Edward Snowden đã phanh phui toàn bộ mọi chuyện chính phủ Mỹ đã làm với việc theo dõi công dân của họ. Vi phạm nhân quyền một cách trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 7. Hiện nay nạn phân biệt chủng tộc ở thị trấn Fregurson của Mỹ đang lên đến mức báo động. Chính quyền ở đây dường như bỏ mặc cuộc sống của những người vô gia cư. Sẵn sàng nã đạn vào bất cứ người da đen nào mà họ coi là "có thể" gây nguy hại.

  Trả lờiXóa
 8. đúng là nhân quyền kiểu mỹ luôn luôn tự hô mình nhân quyền rồi áp đặt đến các nước khác luôn luôn soi mói để ấn định nước này vi phạm nhân quyền để có cớ nhảy vảo,thế nhưng ngay trong đất nước mỹ đó những người nhân dân đang không được hưởng cái nhân quyền mà mỹ luôn rêu rao.luôn luôn phải chịu sự bất công của đất nước quý trọng chữ tiền này,thế mới biết đâu phải nước mỹ là giàu cả đâu

  Trả lờiXóa
 9. Không biết có ai đã từng đặt câu hỏi rằng: Tại sao khủng bố lại là vấn nạn đối với thế giới như vậy? Phải chăng chính vì cái tư tưởng tự do tư bản chủ nghĩa đã ăn sâu, bám rễ vào trong tiềm thức của mỗi người dân cho nên cuộc sống tư bản khiến con người muốn phải được tự do hơn nữa bằng con đường khủng bố hay sao?

  Trả lờiXóa
 10. Cái gọi là: "Phòng chống khủng bố" bằng cách nghe trộm thư tín, điện tử của người dân có vẻ như là cách làm để bảo vệ nước Mỹ? Hay nhỉ! Không thể ngờ rằng một đất nước lúc nào cũng rêu rao nhân quyền lại chính là kẻ vi phạm nhân quyền lớn nhất.

  Trả lờiXóa