NHÀ RẬN LẠI LỢI DỤNG VIỆC CHẶT CÂY XANH

23/03/2015
Tags:

20 nhận xét:

 1. cái bọn rận thì lúc nào chẳng thế,hễ có cái sự kiện gì xảy ra thì chúng lại bắt đầu lợi dụng xuyên tạc hay kích động tụ tập đông người gây rối trật tự,chúng ta cần phải hết sức cảnh giác với chiêu trò lợi dụng này của đám rận bán nước,không để cho chúng có cơ hội đạt được mục đích xấu xa.

  Trả lờiXóa
 2. Những con rận luôn tìm cách bám víu vào mọi thứ để thực hiện được mục đích phá làng phá nước của mình. Sự việc cây xanh gần đây đang thu hút sự quan tâm cao của dư luận và chúng nhảy ngay vào. Nhưng bản chất con người thế nào rất khó che đậy, không sớm thì muộn nguyên hình của chúng sớm hiện ra! Đừng cố đi ngược lại với lợi ích nhân dân nữa!

  Trả lờiXóa
 3. xem mấy trang của mấy thằng phản động với mấy cái facebook rẻ tiền của bọn chúng thì toàn thầy bảo vệ cây xanh,mấy cái loại giả nhân giả nghĩa sao mà ghét thế,cứ giả vờ giả vịt là yêu cây xanh lắm.sự việc này thì thật khó nói vì việc này mới nghe qua sẽ không được lòng nhân dân lắm nếu không giải thích cặn kẽ,và đặc biệt giải thích 1 thì có mười câu phá đám của bọn rận chủ rồi,thế nên phải từ từ giải quyết tư tưởng rồi mới làm được

  Trả lờiXóa
 4. Rất đúng. Vốn dĩ dự án này lập ra với mục đích đưa Hà Nội trở nên thông thoáng, thoáng đãng và đường phố không còn cảnh chật chội nữa nhưng chỉ vì cách thực hiện dự án này lại bị một số người sử dụng không đúng với chủ trương đã đưa ra. Thiết nghĩ cần phải kiểm điểm những người lãnh đạo đã để xảy ra sai phạm này!

  Trả lờiXóa
 5. UBND Hà Nội cũng đã xin lỗi người dân thủ đô với lời hứa sẽ thanh tra lại trong khi dự án đang bị đình chỉ. Vậy nên chúng ta hãy chờ đợi thông tin từ phía cơ quan chức năng, không nên nghe theo luận điệu xuyên tạc của kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 6. Việc thay thế cây xanh trên địa bàn Hà Nội là một vấn đề cần có thời gian để thực hiện. Không được nóng vội bằng cách cứ lấy cưa ra mà cưa như vậy. Nên lấy ý kiến từ phía người dân rồi hẵng làm. Nếu dân thuận thì việc gì cũng làm xong.

  Trả lờiXóa
 7. Việc chặt phá cây xanh như vậy là một cách làm của những kẻ vô học. Một cái cây muốn mọc đủ lá đủ cành thì phải mất tới 10 năm hay thậm chí còn hơn. Ấy vậy mà một số người lãnh đạo giám sát việc thực hiện dự án cây xanh này lại làm những việc của một kẻ vô học như vậy. Cưa một cái cây thì đơn giản, trồng cây mới khó. Đừng nên dục tốc mà bất đạt.

  Trả lờiXóa
 8. vấn đề chặt cây xanh đang bị công dân cả nước phản đối. tôi không nói nhiều về vấn đề chặt cây xanh là đúng hay sai, mà chỉ muốn lên án nhưngx kẻ lợi dụng vấn đề chặt cây xanh để biểu tình, gây rối.
  những con rận xấu xí và bẩn thỉu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ biểu tình thiˋ cho laˋ gây rối ,thật ấu tri˜ .Chưa kịp biểu tình thiˋ đã bị c.a hoặc côn đồ pha´ rối rồi .Thật xấu hổ cho những ai đang dc gọi laˋ c.a.

   Xóa
 9. Dân không biểu tinh để cho các ông tác oai tác quái mãi ah?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dân biểu tình thì không cấm, nhưng bạn có hiểu vấn đề ở đây là gì không?
   chính là có một số kẻ, mà tự xưng là "nhà dân chủ" lợi dụng vấn đề biểu tình để gây rối, chống phá, tuyên truyền luận điệu xấu xa chống phá nhà nước ta đó bạn!

   Xóa
 10. HÀ NỘI NỖI ĐAU ĐI CÙNG NĂM THÁNG
  25 Tháng 3 2015

  “…Quan chức Hà Nội hôm nay với tầm văn hóa thấp kém đến mức coi cướp là văn hóa, coi dân, những người chủ đích thực của Hà Nội như không có, họ đâu có hồn để hiểu, để đồng cảm, chia sẻ được với hồn cây, hồn người Hà Nội…”

  Quan chức Hà Nội thời nay với tầm văn hóa thấp kém khi coi những kẻ dùng sức mạnh cơ bắp xô đẩy phụ nữ, đạp lên đầu trẻ con để cướp chút lợi lộc cho riêng mình là “cướp có văn hóa”. Quan chức Hà Nội thời nay với nền tảng lễ nghĩa thảm hại khi coi việc đốn chặt hàng ngàn cây xanh của người dân Hà Nội, của người dân cả nước là việc của riêng họ, “không cần thiết phải hỏi ý kiến người dân”.

  Một đường phố lớn của Hà Nội thẳng tắp, thênh thang bỗng bị nắn lệch, bẻ cong để tránh cho những khối nhà ngất ngưởng của đám quan chức với tầm văn hóa và lễ nghĩa đó không phải giải tỏa rồi cái văn hóa và lễ nghĩa đó lại leo lẻo: Con đường cong mềm mại.

  Đám dư luận viên là con đẻ của quyền uy chính trị: tuyên giáo thành ủy và là công cụ của sức mạnh bạo lực nhà nước: công an thành phố. Dựa hơi quyền uy chính trị và ỷ thế bạo lực nhà nước, một dúm hơn chục dư luận viên mới dám hung hăng thách thức nhân dân, thách thức dư luận, lồng lộn, điên cuồng như đám côn đồ xông vào phá buổi lễ trang nghiêm tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma của hàng trăm người dân Hà Nội trước sự làm ngơ của dày đặc công an, mật vụ chìm nổi. Khi đám dư luận viên như côn đồ bị nhân dân tại chỗ và dư luận xã hội cả nước vạch mặt, lên án thì những quan chức dùng tiền thuế của dân nuôi dưỡng và sử dụng đám dư luận viên như côn đồ lại một lần nữa bộc lộ cái tầm văn hóa thấp kém và cái nền lễ nghĩa thiếu hụt của mình, chối bỏ trách nhiệm. Nơi nuôi dưỡng đám dư luận viên thì chối bai bải: Dư luận viên Hà Nội không hề xuống đường! Nơi sử dụng dư luận viên thì thí bỏ tàn nhẫn: Những dư luận viên đó là tự phát!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hưởng lương bổng dân ban, nắm quyền lực dân trao, quan chức chỉ là công bộc của dân, chỉ là kẻ làm thuê cho dân nhưng quan chức Hà Nội thời nay coi cướp là văn hóa, coi dân, những người chủ đích thực của mình như không có. Với tầm văn hóa và nền tảng đạo lí lễ nghĩa đó họ đã làm quá nhiều việc vô lễ, phản văn hóa, hại dân, không phải chỉ nguy hại cho hôm nay mà còn là di họa, là nỗi đau cho nhiều thế hệ mai sau.

   Đường phố của thủ đô hiện đại thẳng tắp bị nắn lệch, bẻ cong làm cho hình hài thủ đô lệch lạc, méo mó như tư duy lệch lạc, như hình hài con người văn hóa méo mó của đám quan chức Hà Nội thời nay. Ngàn năm sau thủ đô Hà Nội hiện đại còn phải mang hình hài lệch lạc, méo mó mang dấu ấn tư duy lệch lạc, mang hình hài con người văn hóa méo mó của đám quan chức thấp văn hóa nhân loại, thiếu đạo lí dân tộc nên chẳng còn chút lễ nghĩa với dân. Đó là nỗi đau đi cùng năm tháng của Hà Nội thủ đô đất nước Việt Nam văn hiến.

   Hàng xà cừ sức vóc, vững chãi phố Hoàng Diệu. Hàng sấu uy nghi, trầm tư phố Phan Đình Phùng. Hàng cơm nguội lao xao, thì thầm phố Quang Trung. Hàng sữa với dáng hoa hậu thanh mảnh cao ráo nghiêng mình soi bóng mặt hồ Thiền Quang phố Nguyễn Du… Những hàng cây cắm rễ vào tầng đất phù sa cổ sông Hồng, lớn lên giữa những ngày Hà Nội trải qua những biến động long trời lở đất. Lớn lên cùng những thế hệ người dân Hà Nội mang thân phận dân nô lệ, mất nước. Lớn lên cùng sự hình thành của Hà Nội đô thị hiện đại với những ngôi nhà phố hai, ba tầng, mái ngói đỏ dưới tán cây xanh, những đường phố láng bê tông nhựa thẳng tắp giữa hai hàng cây non trẻ lao xao trong ngọn gió miên man từ sông Hồng triệu triệu tuổi thổi về. Những hàng cây đã cùng người dân Hà Nội tự tin trải qua bão táp cách mạng, hiên ngang đi qua bom đạn chiến tranh. Những hàng cây có cùng lịch sử, cùng số phận với Hà Nội. Cũng như con người Hà Nội, những hàng cây Hà Nội làm nên bề dày lịch sử, làm nên chiều sâu tâm linh Hà Nội và làm nên vẻ đẹp kiêu sa Hà Nội. Cũng như con người Hà Nội, mỗi cây xanh Hà Nội đều mang hồn Hà Nội. Quan chức Hà Nội hôm nay với tầm văn hóa thấp kém đến mức coi cướp là văn hóa, coi dân, những người chủ đích thực của Hà Nội như không có, họ đâu có hồn để hiểu, để đồng cảm, chia sẻ được với hồn cây, hồn người Hà Nội.

   Chặt trắng cây xanh Hà Nội, những quan chức thấp văn hóa, thiếu lễ nghĩa đang trị vì Hà Nội hôm nay đã giết chết những trang sử sống của Hà Nội, giết chết những mảnh hồn thiên nhiên Hà Nội. Những hàng cây vô hồn rồi sẽ mọc lên ở chỗ những cây xà cừ, cây sấu, cây cơm nguội mang hồn Hà Nội bị đốn xuống. Nhưng nỗi đau những trang sử sống của Hà Nội bị giết chết, những mảnh hồn thiên nhiên Hà Nội bị sát hại bởi sự thiếu vắng trí tuệ và quá thừa lòng tham lam của đám quan chức Hà Nội hôm nay thì không bao giờ mất đi. Thăng Long – Đông Đô – Hà Nội sẽ phải mang nỗi đau này đi cùng năm tháng.

   Phạm Đình Trọng

   Xóa
 11. bởi: Dân từ: VN

  Dấu hiệu tham nhũng đã thấy ngay từ công việc thấp nhất, ví dụ vạch một dấu 'X' mất 2 phút công, vài chục đồng sơn trắng nhưng phải trả cho CTy tư nhân hơn 500 ngàn VND mỗi cây, sơ sơ công quĩ cũng mất hơn 200 tỉ. Chưa kể chuyện tính tiền cây tốt với giá "khủng" nhưng thay bằng những cây "tương tự(?!).

  Chặt 6700 cây cổ thụ ở HN chẳng phải là chuyện nhỏ, nhất là dính dáng đến hàng ngàn, hàng chục ngàn tỉ đồng VN. Do đó chắc chắn phải có "chỉ đạo" từ các đ/c lãnh đạo cấp cao. Cao cỡ nào? Trời biết! Tỉ lệ ăn chia "lại quả" cũng đã được thống nhất từ hàng trăm "dự án" trước đây và đã trở thành luật bất thành văn. Đồng chí với nhau cả!

  Còn việc khởi tố “vụ án chặt cây xanh Hà Nội”, chắc chắn đảng ta phải làm ngay nhưng sẽ "chậm mà chắc". Khởi tố nhanh để bịt được mồm dân nhưng xử chậm để tàn sát đủ 6700 cây xanh.
  Vẫn "hòa cả làng"!...hehehe

  Trả lờiXóa
 12. bởi: TM từ: vn

  Quan chức làm việc chặt cây nhanh quá thì chỉ có 1 động lực là tiền. Nếu không có tiền thì chặt 1 cái cây phải kéo cả tuần, có khi nhiều tháng (không tin thử làm đơn xin chặt cái cây mục trước cửa nhà mình thử xem). Mọi việc công ở xứ ta là thế, chẳng có gì lạ. Nhưng giải quyết vấn đề rất khó vì nó liên lụy từ trên xuống dưới và bứt mây sẽ động rừng. Toàn là đồng chí cả, ai dám xử ai, cá ăn kiến thì có ngày kiến ăn lại cá. Ném chuột thì vỡ đồ. Ở tù hết thì ai làm quan. Nhưng vẫn sẽ dơ cao đánh khẽ vài cái gọi là. Rồi để thời gian làm công việc của nó. Mọi việc sẽ chìm vào quên lãng.Lãng quên đi hỡi dân trí thấp !

  Trả lờiXóa
 13. bởi: Chém Lợn Chặt Cây từ: Hà Thành

  Đảng CSVN muốn chứng tỏ cho toàn thế giới biết. VN chẳng những rất giỏi chém lợn, mà còn rất giỏi về chém cây nữa. Ngoài ra, các quan lớn còn chứng tỏ cho toàn dân biết rằng Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hà Nội, tạo ra công ăn Việc làm cho nghành chặt cây được phát triển mạnh hơn. Túi của cac tham quan nặng hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thưa bạn., cây già cỗi và thiếu sức sống thì chặt là điều đương nhiên, hiển nhiên và là lẽ dĩ nhiên, có gì đâu mà cần phải bàn cãi nhiều nhỉ?
   chỉ có những kẻ rảnh ruồi mới lôi cớ này lí nọ ra nói mà thôi!

   Xóa
 14. nghe đâu cuối tuần này 29 /3 họ cũng tổ chức đoàn người diễu hành để tổ chức biểu tình phản đối đó thôi, không biết được họ sẽ đưa ra những khẩu hiệu như thế nào để mị dân đây nhỉ, những khẩu hiệu mang tính phản đối chính trị thậm chí là chống đối chửi bới, không biết sẽ có những ngôn ngữ đòi trả tự do cho những tên vi pham pháp luật không nhỉ

  Trả lờiXóa
 15. đơn giản là không biểu tình thì cạp đất mà ăn chắc, chúng mà biểu tình thì mỗi đứa được hơi bị nhiều tiền đấy, như 3 đứa kích động ở bình dương mà có đến ngót gần 100 triệu trong tìa khoản thì bảo sao mấy thằng dân chủ chả thích đi biểu tinh với làm loạn thủ đô

  Trả lờiXóa