MH370 MẤT TÍCH DO PHI CÔNG TỰ SÁT?

07/03/2015
Tags:

5 nhận xét:

 1. Hi vọng trong thời gian tới cơ quan điều tra sớm tìm ra nguyên nhân mất tích bí ẩn của MH370 để có câu trả lời thỏa đáng cho người thân những nạn nhân xấu số trên chiếc máy bay này.

  Trả lờiXóa
 2. Một sự mất đi bí ẩn nhưng cũng là nỗi đau của bao người có người thân trên chuyến bay định mệnh đó. Nhưng cho dù có giả thuyết nào được đưa ra đi chăng nữa chúng ta cần đợi những người có trách nhiệm và liên quan đưa ra những giải thích cho câu hỏi về vụ việc này. Và đây là bài học cho các hãng hàng không Việt trong tương lai!

  Trả lờiXóa
 3. giờ nghĩ đi máy bay cũng sợ quá rồi nhĩ,cảm giác đang trên bâu trời cả nghìn mét mà tai nạn một phát là cái chết 100%.không giống những vụ tai nạn khác.và giờ đây từ khi vụ máy bay mất tích có rất nhiefu giả thiết,bị khủng bố.gặp tai nạn,và mục đích chính trị,nhưng đều đặt ra câu hỏi là không đưa ra một kết luận chính xác,nếu giờ đây mà bảo tự sát thì khiên người ta rùng mình kinh sợ,một vụ tự sát kinh hoàng bởi nó không chỉ là một mạng sống mà cả trăm mạng sống.thật là quá ích kỷ đi chăng

  Trả lờiXóa
 4. Liệu có hay không việc cơ trưởng MH370 lái chiếc Boing 777 tự sát vẫn chỉ là giả thuyết, chẳng lẽ bên cạnh cơ trưởng không có những người phụ tá giúp ông ta ư? Một mình làm sao có thể nâng được chiếc máy bay như vậy lên không trung?

  Trả lờiXóa
 5. Việc máy bay MH370 mất tích cho tới nay vẫn đang là một con số bí ẩn mà không ai có thể giải đáp được. Nhưng nói gì thì nói, việc những sinh mạng vô tội đã ra đi không tìm thấy xác là điều đau khổ nhất. Mong rằng linh hồn của họ sẽ sớm được siêu thoát.

  Trả lờiXóa