KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ TRONG QUAN HỆ VIỆT – MỸ

09/03/2015
Tags:

9 nhận xét:

 1. 'Không có gì là không thể" bởi chúng ta "Không có quyền lựa chọn quá khứ nhưng có thể thay đổi tương lai". Một cánh cửa dẫn tới con đường tươi sáng cho quan hệ Việt Nam - Mỹ. Một tươi lai đầy hoa và nắng phía trước chúng ta.

  Trả lờiXóa
 2. Trong bối cảnh hợp tác toàn cầu như hiện nay, việc mở rộng quan hệ giữa các quốc gia là điều tất yếu. Và chúng ta sống với quá khứ và hướng tới tương lai chứ không phải mãi ôm tư tưởng thù hận. Tuy nhiên, để hợp tác hết sức và tận dụng mọi tiềm năng thì việc chống phá lại người đang hợp tác với mình cần phải dừng lại ngay có như vậy mới có thể xây dựng niềm tin chiến lược với nhau được!

  Trả lờiXóa
 3. Từ vị trí là hai kẻ thù trước kia, tới nay đã là những người bạn cùng nhau hợp tác phát triển, đó là những gì ta có thể nói về quan hệ giữa nước ta và Mỹ, vì vậy mà không có lý do gì mà mối quan hệ đang trên đà phát triển tốt đẹp này lại bị chững lại vì lý do nào đó cả.

  Trả lờiXóa
 4. Việc mở rộng quan hệ hợp tác giữa 2 nước việt nam và mỹ là hoàn toàn phù hợp với xu thế phát triển của thế giới để cùng nhau phát triển, 2 nước hợp tác nhau dựa trên cơ sở cùng có lợi. do vậy không ít lời bịa đặt chống phá đàm tiếu nhằm hủy hoại quan hệ này nhằm mục đích xấu xa, không muốn 2 quốc gia hợp tác với nhau.

  Trả lờiXóa
 5. không gì là không thể đó là một phát biểu hay thể hiện được tầm nhìn cũng như là thể hiện được sự quyết tâm của nhân dân việt nam và nhân dân hoa kỳ, cũng như là sự quyết tâm của Đảng cộng sản việt nam và nhà nước việt nam muốn có quan hệ hợp tác với nhân dân và đất nước mỹ, điều đó cho thấy được tính tích cực từ 2 phía, ấy thế vẫn có những con rận đang âm mưu phá hoại đi mối quan hệ tốt đẹp đó.đó là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 6. Rất đúng. Nếu như Mỹ vứt bỏ mối hận thù trước kia của mình đi đối với VN mà tăng cường hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, kĩ thuật thì chắc chắn rằng cả 2 bên cũng sẽ đều được hưởng lợi.

  Trả lờiXóa
 7. Người dân Mỹ không có gì sai, không làm phương hại đến lợi ích của đất nước nào khác, kể cả VN. Chính giới Mỹ vì tham vọng của mình đã ngăn cấm tất cả những hoạt động của VN, thông qua những lực lượng phản động để chống phá VN

  Trả lờiXóa
 8. Chắc chắn rằng Mỹ sẽ không bao giờ ngừng việc kiểm soát đối với VN thông qua những tổ chức xã hội dân sự ở trong nước nhưng nếu như Mỹ đồng ý với những điều khoản của Việt Nam thì có thể việc hoạt động của những tổ chức đó sẽ giảm xuống.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là không có gì là không thể. Nhưng việc gì cũng đều phải dựa trên tinh thần hợp tác thiện chí của 2 bên. VN sẵn sàng làm bạn với bất kì một quốc gia nào, miễn là quốc gia đó không có những hành động làm phương hại hoặc hỗ trợ những tổ chức chống đối VN ở trong nước.

  Trả lờiXóa