HÉ LỘ CHÂN DUNG THỦ PHẠM ÁM SÁT THỦ LĨNH ĐỐI LẬP NGA

09/03/2015
Tags:

6 nhận xét:

 1. hung thủ đã bị bắt,hi vọng moik chuyện lắng xuống theo chiều tốt.không biết có phải mỹ đứng sau những vụ việc này không nhưng quả thực đây là một điểm nóng trong thời sự mấy ngày qua.4 viên đạn găm vào sau lưng không khác những cái găm vào sự bực tức của những phần tử chống nga.và việc bắt hung thu để làm dịu đi sự hung hăng của bọn chúng tránh một cuộc xung đột không đáng có

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. biết đâu được đó lại là một âm mưu chính trị của phương tây và mỹ nhằm vào nước nga cũng nên đấy chứ, người bị sát hại lại là thủ lĩnh đối lập ở nga, cho nên việc người ta nghi ngờ và nảy sinh mâu thuẫn cũng là điều tất nhiên mà thôi, sự việc đã rõ ràng đâu

   Xóa
 2. những ngày qua dư luận nhân dân nga cũng như dư luận thế giới đang rất phẫn nộ với hành động ám sát có tổ chức vào các vị lãnh đạo của các quốc gia, dó đó có thể giấy lên một sự nghi kỵ đấu đá nhau,làm cho một quốc gia có thể bị hủy hoại trong phút chốc, đó có thể là âm mưu của các thế lực thù địch thực hiện nhằm mưu đồ xấu, những tên sát thủ phải được bắt và bị xử lý nghiêm khắc trước pháp luật và để phá vỡ âm mưu đen tối chính trị phía sau nhằm vào đất nươc nga, nhằm vào tổng thống putin.

  Trả lờiXóa
 3. Thật là điên rồ. Một nguyên nhân không thể nào có thể hợp lý được. Không lẽ việc những tên đã ám sát ông Nemstov lại có thể đơn giản chỉ vì lý do việc ông ấy ủng hộ tờ báo Charlie Harbor? Có rất nhiều người vẫn ủng hộ cơ mà, tại sao lại có mỗi mình ông ấy lại bị ám sát?

  Trả lờiXóa
 4. Cho dù có thế nào đi chăng nữa thì nên trừng trị thật nghiêm khắc những kẻ đã gây ra hành vi tội ác này, cho dù đó là người như thế nào đi chăng nữa. Những kẻ đã và đang cố gắng đổ lỗi cho Nga.

  Trả lờiXóa
 5. đó là tia hi vọng sáng để có thể làm rõ được vụ ám sát có mưu đồ này, và từ đó giúp cho đất nước nga biết được âm mưu thật sự đàng sau vụ ám sát cựu phó thủ tướng nga có mưu đồ gì, và để trừng trị những tên tội phạm giết người này, để cho chúng phải nhận được hậu quả thích đáng cho việc làm sai trái vi phạm pháp luật nghiêm trọng đó.

  Trả lờiXóa