CÒN BAO NHIÊU CÔNG TRÌNH SAI PHẠM

16/03/2015
Tags:

7 nhận xét:

 1. để phục vụ cho quá trình phát triển của đất nước, Đảng và nhà nước ta đã đầu tư rất nhiều tiền của để xây dựng cơ sở hạ tầng cũng như là tạo các điều kiện cần thiết để đất nước ta tiến hành chuyển mình vươn lên, song song với những thành quả đã đạt được bên cạnh đó còn rất nhiều những sai phạm bởi các công trình quan được đầu tư lớn, nạn tham nhũng đang diễn ra phức tạp vì thế cần phỉa làm tốt công tác thanh tra kiểm tra xử lý các trường hợp sai phạm đó để đất nước có thể phát triển ổn định nhanh chóng.

  Trả lờiXóa
 2. Cứ mỗi công trình, mỗi dự án mà như thế này thì bộ mặt của ngành xây dựng sẽ ra sao đây? Không chỉ ảnh hưởng đến bộ mặt của ngành mà còn ảnh hưởng đến uy tín của Nhà nước. Gây thất thoát, lãng phí tiền của của nhân dân. Suy giảm lòng tin của nhân dân với Đảng và Nhà nước. Thật là nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 3. Cần phải trừng trị nghiêm khắc những kẻ tham ô, tham nhũng tiền của nhân dân. Có con đường nào mà vừa mới làm xong đã xuất hiện những vết lồi lõm như ở Việt Nam không? Thiết nghĩ nếu toàn bộ số tiền đầu tư của Nhà nước mà đầu tư đúng chỗ và đủ hết vào các hạng mục trong quá trình xây dựng thì cho dù có chục năm nữa cũng chẳng bao giờ sợ hỏng cả.

  Trả lờiXóa
 4. Bảo sao những thế lực chống phá nước ta lợi dụng vào những sai phạm đó để xúi giục, kích động người dân chống lại Đảng, chống lại Nhà nước. Lòng dân chính là quốc bảo để giữ nước. Mất lòng dân coi như mất nước rồi.

  Trả lờiXóa
 5. trách nhiệm của các nhà thầu thế nào để xảy ra những việc như vậy ,phải chăng lợi ích lợi nhuận luôn đặt lên hàng đâu và trách nhiệm đã không còn là thứ quan trọng,tình trạng rút ruột công trình hày là làm thiếu trách nhiệm thiếu an toàn đối với các công tình,nếu không có các cuộc thanh tra thì khi nào cánh màn mới được hé lộ,và đâu chỉ có ở bắc giang thôi đâu nếu thanh tra hết thì không biết đâu cho xuể,đồng tiền làm người ta đánh mất cái bản chất nghề nghiệp của họ.và không còn như cái sự yêu thích nghề ban đầu của họ

  Trả lờiXóa
 6. Những vụ việc sai phạm trong xây dựng những công trình công như vậy không phải là hiếm trên thế giới. Tuy nhiên, chúng ta cần có một cơ chế giám sát chặt chẽ để hạn chế mức thấp nhất những hành vi trái pháp luật như vậy. Nhà nước đôi lúc không thể giám sát hết được chính vì vậy, cần có sự chung góp sức của xã hội trong vấn đề này!

  Trả lờiXóa
 7. Việt Nam là quốc gia đang trên đà phát triển. Mọi thứ đang được xây dựng và hình thành. Cơ sở hạ tầng giao thông là một ví dụ. Bởi giao thông có một vài trò quan trọng cho sự phát triển và vẫn chuyển. Tuy nhiên do sự phát triển mà vấn đề giám sát còn mỏng dẫn tới có khe hở cho nhiều sia phạm xảy ra.

  Trả lờiXóa