CHUYỆN LIÊN QUAN GIÁO SƯ VŨ KHIÊU-CON GÀ TỨC NHAU TIẾNG GÁY

17/03/2015
Tags:

4 nhận xét:

 1. Ở trong nước hiện nay nhiều người do tài năng có hạn mà tham vọng lại lớn không được bằng người ta lại đưa ra những nhận định làm bôi xấu, xuyên tạc họ. Những hành động như vậy thật đáng lên án mạnh mẽ. Hành động của vị giáo sư nếu nhìn theo góc cạnh hiện đại không có ý gì chỉ là hành động của bậc tiền bố với con cháu mình. Như vậy, ồn ào vì gì chứ?

  Trả lờiXóa
 2. Hahaha. Hài hước quá. Hài hước quá cơ. Nói như mấy anh chị rận chủ ấy thì chẳng khác nào nói việc hôn má nhau giữa các nước phương Tây khi họ gặp nhau là xâm phạm thân thể à? Đó là chưa kể đến việc 2 thằng đàn ông hôn nhau chắc chúng nó còn bảo là gay cũng nên. =)))))

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng lẽ những người có tài như anh Lê Công Định hay anh Cù Huy Hà Vũ mới xứng đáng được coi là những "bậc trí tôn" trong giới trí thức? Haha. Các anh cứ nghĩ mình là nhất, mình là giỏi lắm trong khi những người khác không được phép hơn các anh và các anh ghen tị với họ nên muốn trù dập họ đấy hả? Nực cười quá đi à!

  Trả lờiXóa
 4. đến cái tuổi này một cái hôn kiểu tây thể hiện quý mến thế mà cái lũ dâm tặc ngoài xã hội kia thay nhau vào nói cụ,chẳng hiểu chúng còn có nhân đức không nữa.hay chắc thấy thế chúng lại ghen ghét chắc cũng gọi là ham muốn nhưng không đạt nên tự dung thích chỉ trích người khác để giải tỏa đây mà,toàn lũ tiểu nhân cả,cụ không phải suy nghĩ về mấy lời này,sống cho bản thân chứ sống cho thiên hạ đâu mà

  Trả lờiXóa