CÁC NHÀ “DÂN CHỦ” VIỆT NGHĨ GÌ VỀ KẾT LUẬN CỦA BỘ TƯ PHÁP HOA KỲ

06/03/2015
Tags:

33 nhận xét:

 1. Cái gọi là dân chủ chỉ là một chiêu bài quá cũ để đám con hoang phương tây thực hiện chống phá đất nước. Đúng là cóng rắn cắn gà nhà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. da đen ở mỹ đã khổ nhưng khổ cái nữa là họ lại không có tiền, không như cũng thằng obama cũng da màu nhưng nó có tiền địa vị thì nó lại khác, còn những người da đen khác thì cuộc sống của họ cũng đen như màu da vậy, bao nhiêu cảnh sát khống chế một người rồi mà lại còn xả súng bắn chết nữa, đúng là không chấp nhận được

   Xóa
 2. Bọn rận chủ Việt mình đang tung hô, cổ vũ cái gọi là dân chủ, nhân quyền vốn dĩ chẳng tồn tại ở các quốc gia phương tây. Có khi bọn này bản thân chúng cũng không tin vào những thứ cái mồm mình vừa nói ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó chính là sự dung túng của mỹ cho những cảnh sát da trắng, họ giết người trong tình trạng không có thể tự vệ được nhưng lại trắng án, cũng chẳng phải truy tố, đó là sự kỳ thị phân biệt đối xử và vi phạm nhân quyền một cách trắng trợn của nước mỹ, đi ngược lại những gì mà họ luôn tuyên bố với thế giới

   Xóa
 3. Chẳng bao giờ tự mình nuôi sống bằng chính bản thân mình, dân chủ là thế ?
  MỤc đích của chúng nó vẫn chỉ là phá hoại VN , muôn thủa vẫn thê,s chẳng có cái gì hơn đâu à, đúng là óc chóa

  Trả lờiXóa
 4. Dân chủ đang bị thảm đuổi các bác ạ, còn cái gì nữa đâu à,Nước mỹ đang cảm thấy phiền mấy a vnch lưu vong này rồi, chật đất , tốn trợ cấp, vs lại hay ồn ào bên đất họ. Thiệt là nhục cho cái đám vi trùng này mà

  Trả lờiXóa
 5. Dân chủ kiểu quái gì mà cách hành động, ứng xử chẳng ra cái gì thế các bạn nhỉ ?
  Cần phải nhìn nhận lại cái bản chất của cái đám điên rồ, chuyên đi phá rối này các bác ự, đúng là quá điên rồ

  Trả lờiXóa
 6. Dân chủ đang tự làm khó cho chúng đây mà, đâu ai tin được cái bản chất , việc làm thái độ của chúng đâu à,Chúng đang tự cô lập mình khi vừa mới có được một chút vị thế. Rồi chúng sẽ nhận được giá trị thôi mà

  Trả lờiXóa
 7. Sẽ sớm thôi họ sẽ phải lãnh chịu hậu quả với những gì họ đã và đang làm.=] Đừng tưởng thích làm cái quái gì cũng được chứ????
  Dân chủ gì mà toàn đi phá hoại VN thế chứ ??>

  Trả lờiXóa
 8. Dân chủ cái gì mà toàn hành động ngu muội thế các bác ??
  Tưởng cái gì,Chúng tự vỗ ngực cho mình muốn làm gì thì làm sao?Đừng có bao giờ nghĩ mình làm được những cái trò như thế chứ

  Trả lờiXóa
 9. Bám theo nước mỹ phải không dân chủ Việt nhể ?tự coi nó là nhất và có quyền áp đặt lên tất cả những nước khác, trong khi bản thân ncos ra gì đâu. đúng là đếch xứng đáng với những gì mà các ngươi đang làm đâu mà.

  Trả lờiXóa
 10. Dân chủ cái quái gì mà toàn hành động ngu như Tuất vậy >??
  Sau vụ này chắc mấy cái tên dâm chủ này câm mõm ngay cái suy nghĩ, cái hành động của chúng phải không các bác nhể ????

  Trả lờiXóa
 11. Sau mấy mươi năm mà những kẻ này vẫn chưa tỉnh ngộ được thì cũng thật là tài, Chúng nghĩ dân chủ này là tốt lắm sao >??? Cái này chắc chỉ là mấy cái trò vớ vẩn của đám khùng chúng nó thoai mà, điên quá đi à

  Trả lờiXóa
 12. Cứ bu càng mãi sao chẳng có cái nhận thức độc lập thế nhỉ ? có ai chấp nhận được đâu ?bài học của VNCH chả nhẽ chưa đủ để khai sáng cái đầu óc của chúng hay sao. Chả nhẽ chúng chỉ có thế này thôi sao?

  Trả lờiXóa
 13. Liệu rằng những nhà dân chủ nghĩ được điều gì với những cái hành động quá vớ vẩn này.
  Lại lũ cờ vàng đáng ghét, ảo tưởng sức mạnh nữa, tỉnh ngộ lại đi.Đúng là cứ dâm với chẳng chủ thoai à./

  Trả lờiXóa
 14. Đám ba sọc chẳng những chẳng làm nên điều gì mà còn phá rối đất nước ây, còn cái gì hơn ngoài mấy cái trò phá rối này đâu à.Nhưng cái lá cờ 3 sọc chỉ mang tới cho những tên phản bội sự đau đớn nhục nhã hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Bọn rận chủ nhận những đồng đola bân thỉu thì tất nhiên sẽ hô hào, ca ngợi cho thiên đường nước Mỹ rồi. Nhân quyền và dân chủ ở Việt Nam còn tốt đẹp hơn Mỹ nhiều lần thế mà những kẻ rận chủ lại luôn kiếm cớ đấu tranh cho dân chủ. Không biết thứ dân chủ của chúng là kiểu dân chủ gì nữa?

  Trả lờiXóa
 16. Các vị hãy một lần ,một lần thôi hãy dũng cảm nói thực suy nghĩ của mình xem, hãy tự nhìn nhận cái bản chất của chính các ngươi xem, đừng có nghĩ rằng là yêu nước thực sự cái quái gì cơ chứ, điên rồ quá à

  Trả lờiXóa
 17. Sau vụ này chắc khiếp đảm, thế mà còn bày đặt thế này thế nọ chứ ? Có xứng đáng không ?
  Nhảm nhí vãi cả mấy cái tên dâm chủ cuội, đúng là hoàn toàn không xứng đáng tí nào cả mà, các bác nhỉ

  Trả lờiXóa
 18. "Ở bất kì nơi nào trên thế giới này mà dân số chiếm đa số nhưng cơ cấu quyền lực lại thiểu số thì sẽ luôn tạo ra những bất công, " Hoa Kỳ đã làm nên những điều dường như muốn để cả thế giới này lên án thực sự.

  Trả lờiXóa
 19. Làm việc thầu ,hạch toán với Mỹ thì đương nhiên bọn này nó thế rồi, chứ đâu cần phải buông lời gì nữa, họ sợ cả quê hương của họ mà, họ càng sợ quê hương thì càng phải sợ mỹ,nói chung là chúng làm theo cả thôi mà

  Trả lờiXóa
 20. Các nhà dân chủ có hiểu rằng , việc làm đó là hoàn toàn sai không ?? vụ này chắc chẳng làm được cái qué gì rồi. chứ ko hẳn chết vì 1 gói thuốc lá ăn trộm hay thò tay vào quần gãi rồi ăn 9 viên đạn và 1 viên ân huệ vào giữa đầu

  Trả lờiXóa
 21. Các nhà dân chủ có từng nghĩ, Kô còn tình cảnh chồng thì đi lính ngụy, vợ ở nhà đẻ con lai cho Mỹ nữa. ?? vậy ?? các bạn thử đê xuất một ý kiến xem.
  Đúng là xạo mà

  Trả lờiXóa
 22. Dân chủ thía này nghĩ mà buôn cười :)) Sau vụ fe này chắc các nhà dân chủ ngắp mõm, chẳng dám nói cái chó gì nữa.
  Đề nghị chúng ta phải đấu tranh với chúng.

  Trả lờiXóa
 23. Dân chủ là gì hả các nhà đấu tranh chỉ vì măn ni ???
  Cái này đang làm cáu người dân vn, chứ, cái này chắc chỉ bọn mày mới hiểu được cái giá trị của nó mà thôi à.

  Trả lờiXóa
 24. Quê choa đêó thích mấy cái trò của quân dâm chủ này, chúng nó đang lừa đảo ngoại đạo đấy mà, cái loài ăn hại chẳng biết cái đếch gì cả.
  Chẳng qua cái hành động ngu mà lì đấy mà.

  Trả lờiXóa
 25. Đề nghị các nhà dân chủ phải hiểu chuyện chứ đếch phải thích làm linh tinh thế quái nào cũng được, đây là điều mà chúng ta dễ hiểu.
  Cần phải xem xét cái bản chất này, đúng là vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 26. Tống hết con mẹ cái bọn dâm chủ vào tù cho đi cải tạo cho chúng nó hết sủa ngoài đường. Bọn chỉ vì mấy đồng tiền bọn phản động đưa cho mà bán rẻ lương tâm.

  Trả lờiXóa
 27. Những người ở quốc nội đừng vội mơ mộng về những hình ảnh thiên đường mà người ta luôn quảng cáo về tự do phương Tây. Sống lâu mới biết được thực hư của sự quản lý đó như thế nào. Không nên mơ mộng, sự việc của nước Mỹ là một phần trong khối băng chìm mà mọi người chưa được biết đến về sự thật khủng khiếp về những giá trị phi lý mà người ta luôn "tự hào". Đi đâu và nhìn về quê nhà ai cũng hiểu và thấm thía "ở nhà vẫn hơn"!

  Trả lờiXóa
 28. Bọn rận chủ Việt chắc đọc xong bài viết này tự khâu mồm cho nhau, chẳng dám há mồm chửi sủa nữa nhỉ. Toàn đi tâng bốc những thứ hão huyền.

  Trả lờiXóa
 29. Kết luận của Bộ tư pháp Hoa Kỳ đã nói lên tất cả những hành vi mà cảnh sát bang Fegurson đang làm. Chắc hẳn nạn phân biệt chủng tộc sẽ không bao giờ chấm dứt trên nước Mỹ được nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 30. Các nhà "dân chủ" hãy nhìn vào những hành động đó mà suy xét xem nên đấu tranh vì nhân quyền cho đất nước nào? Việt Nam hay là Mỹ? Một nơi yên bình với một nơi con người lúc nào cũng phải sống trong sợ hãi sao?

  Trả lờiXóa
 31. sự dung túng của mỹ cho những cảnh sát da trắng, họ giết người trong tình trạng không có thể tự vệ được nhưng lại trắng án, cũng chẳng phải truy tố, đó là sự kỳ thị phân biệt đối xử và vi phạm nhân quyền một cách trắng trợn của nước mỹ

  Trả lờiXóa