BAUXITE VIỆT NAM CŨNG GIỐNG NHƯ RFA, BBC?

10/03/2015
Tags:

11 nhận xét:

 1. Tôi hoàn toàn đồng ý vớ ý kiến của tác giả. quả thật thì cái trang blog bauxite chả khác nào là cái RFA và BBC cả, không hơn không kém cái blog này cũng toàn đăng những bài viết mang tính bịa đặt xuyên tạc nhằm mục đích chống phá Việt Nam chống Đảng cộng sản việt nam, ý định chúng là muốn lật đổ chế độ việt nam, lật đổ Đảng cộng sản việt nam và lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa việt nam ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. bọ xít từ lâ đã là một trang không thể ngửi nổi rồi mà?
  đọc những bài viết trên bô xít, làm người ta thấy nồng nặc mùi hôi thối, toàn những bài xuyên tạc, bịa đặt cả chứ làm gì có tính chân thật trong đó đâu?

  Trả lờiXóa
 3. hẳn là chính xác!
  bô xít hầ hết là lấy bài từ mấy trang như dân làm báo, RFA, BBC rồi đăng lại, không thì cũng là viết những bài tương tự như những bài đăng cả mấy trang này mà thôi!
  bản chất cơ bản là giống!

  Trả lờiXóa
 4. từ lâu tới giờ bản chất của bô xít là thế rồi mà! chuyên đăng bài viết xuyên tạc sự thật mà thôi.
  cũng kiểu như RFA hay BBC vậy, các bài đăng trên bô xít đều có nội dung tuyên truyền chống phá!
  có lẽ không thể nào chấp nhận nổi!

  Trả lờiXóa
 5. trang bô xít thực ra bản chất chả khác gì RFA với BBC đâu.
  nhiều bài trên bô xít cũng là bài đăng lại của mấy trang này nữa mà!
  bản chất tuyên truyền chống phá đã bộc lộ rõ ràng. không còn gì để nói!

  Trả lờiXóa
 6. bản chất bô xít đâu có cần phải bàn cãi nhiều đâu! nhìn là biết đây là một trang có ác cảm với chế độ xã hội chủ nghĩa, chuyên đi đăng tin bài có nội dung xuyên tạc và chống đối chế độ, nhà nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. thì nói làm sao được khi mà cái bauxite đó thực chất chỉ là cái trang blog của những tên bán nước ăn bám mỹ và phương tây vì thế khi mỹ và phương tây luôn có ý đối đầu với nga và không ưa gì ông putin thì lũ này cũng phải làm theo thôi, không theo sao được khi mà chúng không cho tiền thì lại treo mõn nên chúng cũng hành động như cái RFA và cái BBC con vậy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Tác giả nói rất đúng, phân tích rất hay, có thể chỉ rõ ra được những hành động nguy hiểm của tổ chức khủng bố mang tên nhà nước hồi giáo tự sưng IS, và sự nguy hiểm của cái nhóm Bauxite mang tên blog Bauxite qua đó so sánh được những điểm tương đồng về tính chất nguy hiểm của các hoạt động Bauxite cũng như nhà nước IS. IS nguy hiểm cho toàn nhân loại, còn Bauxite thật sự nguy hiểm cho việc phát triển đất nước, bảo vệ dân tộc việt nam. đó không khác gì là tổ chức khủng bố.

  Trả lờiXóa
 9. không phải là giống mà là rất giống và vô cùng giống, điều đó nói lên điều gì nó nói lên điều là bauxite của những lũ rận này là đứa con để của lũ RFA và BBC luôn có những hoạt động nhằm nói xấu việt nam, có những lời nói, việc làm, và hành động vô cùng manh động để chống phá việt nam, chỉ có điều khác nhau là BBC và RFA là ở nước ngoài và do nước ngoài và lũ phản động lưu vong ở nước ngoài tiến hành hoạt động chống phá còn Bauxite là ở việt nam do những phần tử bán nước thực hiện.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Huệ Chi tưởng mình là ai cơ chứ. Có giỏi thì vào mà bắt thêm vài thằng, điều tra thêm nhiều đối tượng có liên quan đến cái chết của ông Netsom nữa đi. Ngồi đấy mà chém gió!

  Trả lờiXóa
 11. ĐÚng là Mỹ và phương Tây chỉ dám chơi bài cùn. Không bao giờ chơi kiểu quân tử với gấu Nga hùng mạnh. Mỹ cũng đã thừa nhận sự nhúng tay của mình vào miền Đông Ukraina đấy thôi. Các anh dân chủ như Nguyễn Huệ Chi còn bào chữa cho Mỹ làm gì nữa? Hay ăn xương của Mỹ rồi nên ngoan ngoãn nghe lời chủ hả?

  Trả lờiXóa