AI ĐANG “PHÁ BĨNH” QUAN HỆ VIỆT-MỸ?

10/03/2015
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Ai Đang phá quan hệ việt nam và mỹ điều đó không khó để có thể nhận ra và chỉ mặt đặt tên những cá nhân, tổ chức luôn thực hiện các mưu đồ đó nhằm mục đích chống phá việt nam, chống phá quan hệ việt mỹ. đó không ai khác là hội anh em dân chủ, như nguyễn quang a, phạm chí dũng... rất nhiều và rất nhiều những con rận đang ký sinh phá hoại đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. Kẻ phá rối chính là Phạm Chí Dũng chứ chẳng có ai ngoài nữa. Y đã tung tin bây bạ để phá rối những bản thân y sẽ không bao giờ đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ như người tự xưng là nhà dân chủ Việt mới chính là người đang cản trở không chỉ quan hệ Việt Mỹ mà còn ngăn trở gây khó khăn cho sự phát triển của dân tộc. Những kẻ như vậy thật đáng bị lên án và chỉ trích. Nếu thật yêu nước thì đừng tự đi nói "xấu" vu oan đồng bào ta như vậy, nói không đúng về tình hình nước ta như thế!

  Trả lờiXóa
 4. Trong khi mọi người đang cố gắng nâng cao mối quan hệ Việt - Mỹ để đôi bên cùng có lợi, cùng phát triển nhiều mặt xã hội, thì những nhà dân chủ cuội thì sao. Họ luôn nói rằng mình đã và đang vì nhân dân vì đất nước tươi đẹp, nhưng họ lại đã và đang phá hoại mối quan hệ Việt - Mỹ.

  Trả lờiXóa
 5. hắn nghĩ quan hệ Việt-Mỹ quy kết nhỏ lại là các hoạt động của chúng trên đất nước Việt Nam hay sao,nực cười chưa chúng lại một lần nữa tự tâng bốc mình rồi,Dũng ơi mày bị ngu rồi,quan hệ Việt Mỹ chẳng liên quan đến các người hoạt động phá bỉnh Việt Nam,và cơ quan ngăn cản bọn mày để bỏa vệ đất nước này chẳng liên quan gì cả,nếu mày quy kết như vậy thì tự mày nói rằng mày đại diện cho mỹ lại càng hớ hênh đấy

  Trả lờiXóa
 6. rõ ràng ở đây ai đang phá bĩnh quan hệ việt mỹ thì chả cần phải nói thì chúng ta có thể nhận thấy rõ ràng những năm qua trong khi quan hệ việt mỹ có bước được phát triển cải thiện thì những loài sâu bọ như tế Phạm Chí Dũng, Nguyên Quang A, nguyễn huệ chi và nhiều tên khác nữa thêm cái đài BBC của anh luôn có những hành động nhằm phá rối sự phát triển trong quan hệ giữa việt nam và mỹ.

  Trả lờiXóa
 7. Những năm trở lại đây tình hình quan hệ việt nam mỹ đang có nhiều chuyển biến theo chiều hướng tích cực, và đang mở ra cơ hội hợp tác cho 2 nước, tạo điều kiện để cho nhân dân 2 nước gần nhau hơn, hiểu nhau hơn, giúp đỡ nhau phát triển về kinh tế có lợi, cả 2 bên cùng có lợi, thế nhưng có những lũ rận bán nước như phạm chí dũng, nguyễn quang a, lũ trong danlambao, bauxite.. luôn có những hành động nhằm phá hoại quan hệ của 2 nước.

  Trả lờiXóa
 8. Ai đang phá bĩnh quan hệ Việt-Mỹ? Chính những kẻ như Phạm Chí Dũng và đồng bọn của hắn mới đang phá hoại, gây chia rẽ quan hệ Việt-Mỹ vốn đang ngày càng trở nên nồng ấm đó! Vừa ăn cướp lại vừa la làng

  Trả lờiXóa
 9. Phải công nhận rằng những lời của Phạm Chí Dũng phát biểu cho đài BBC thật là ngu xuẩn hết chỗ nói. Không biết hắn đang nói 'lực lượng an ninh' hay hắn đang nói đến chính hắn nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Tưởng ai chứ hóa ra lại là cái thằng cha Phạm Chí Dũng, thật không biết cái thằng cha này được bọn phản động nó trả cho bao nhiêu tiền mà nó hăng hái tiến hành các hoạt động chống phá quá. và giờ lại thấy cái mặt của y thực hiện các hoạt động chống phá sự quan hệ hợp tác việt mỹ, hắn không muốn cho việt nam và mỹ phát triển hợp tác với nhau, vì chúng muốn phá việt nam mà thôi.

  Trả lờiXóa