30/4 VÀ NHỮNG LUẬN ĐIỆU KHÔNG THỂ CŨ HƠN

10/03/2015
Tags:

11 nhận xét:

 1. Như chúng ta đã biết thì những cứ 30-4 đến hẹn lại lên chúng tức là lũ rận bán nước, lũ VNCH đang sống nhờ vào lũ tư bản lại coi đây là ngày trọng điểm để chúng tiến hành các hoạt động chống phá việt nam ta, chúng coi cái ngày mà chế độ VNCH này bị nhân dân, dân tộc ta đánh đuổi và bỏ chạy theo lũ mỹ để thực hiện hoạt động chống phá, vì chúng bị mất đi những lơi ích cuộc sống xa hoa của chúng nên chúng luôn coi ngày thống nhất đất nước của việt nam ta là ngày quốc hận của chúng mà.

  Trả lờiXóa
 2. nếu như ngày 30 tháng 4 của chúng ta là ngày giải phóng miền nam giải phóng đất nước,hai miền sum họp để nhà nhà yên vui đất nước mới là của nhân dân ta hoàn toàn,thì đó là thất bại muối mặt của Mỹ là nhưng thứ mà mỹ đã cay đắng nhất trong lích sử,cho đến giờ Mỹ vần không quên điều đó và luôn luôn có những hành động phá ta,và cái lũ yêu thích cái chính quyền cũ cái lũ mù coi mỹ là nhà và chống đối đất nước coi ngày nay là ngày quốc hận,buồn cười những kẻ ấu trĩ

  Trả lờiXóa
 3. 30/4 sự kiện lịch sử không bao giờ quyên. Bắc - Nam xum họp một nhà. Những người dân Việt hân hoan đón mừng chiến thắng. Và đây cũng là mối nhục cũng như nỗi đau của bọn phản động nên cứ hẹn lại lên chúng lại kêu gào, chống phá.

  Trả lờiXóa
 4. Ngày 30-4 là ngày mà cả đất nước việt nam ta hân hoan chào đón, cả đất nước vui mừng khi giang sơn thu về một mối, nhưng đối với lũ rận, lũ VNCH thì đó là ngày chúng cuốn séo cùng với lũ tư bản mỹ và phương tây ra khỏi việt nam, vì mất đi lợi ích bấy lâu nay chúng được sống bằng trà đạp lên đồng bào mình và chúng luôn lấy ngày 30-4 là ngày để chống phá quyết liệt nhất.

  Trả lờiXóa
 5. Thực sự mà nói thì những gì trong quá khứ của đất nước ta cũng có cái vẻ vang cũng có cái khiến cho chúng ta cảm thấy tiếc nuối
  VNCH trước đây thì cái hệ thông chính quyền của nó thì là những cái xấu mà chúng ta đã hứng chịu trong chiến tranh ...thế nhưng giờ đây là hòa bình dân tộc đoàn kết và sức mạnh thuộc về dân tộc chúng ta bởi thế chúng ta cần phải đoàn kết chứ không phải là chia rẽ VNCH với CS gì cả...Nhưng phải loại bỏ những con người vấn cố tình dựng lên cái cờ VNCH để chống nhà nước

  Trả lờiXóa
 6. Đất nước giờ đây hòa bình ổn định , đã đánh đuổi thàng công giặc ngoại xâm kẻ thì của dân tộc ra khỏi đất nước
  Đất nước được giải phóng rồi ...thế mà bọn khốn VNCH tàn dư vẫn còn cố bám lấy bọn Mỹ để chống phá đất nước của chúng ta như thế đấy

  Trả lờiXóa
 7. Đó quả thật là những luận điệu không thể nào mà cũ hơn được nữa của lũ rận, đúng cứ đến hẹn lại lên 30-4 chúng lại tung ra những luận điệu cũ rách ấy mà chúng đã nhai đi nhai lại cũng đến cả chục năm nay để nhằm mục đích chống phá Đảng cộng sản việt nam chống phá nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa việt nam.

  Trả lờiXóa
 8. Cái gì mà ngày "Quốc hận" chứ? Quốc hận cái nỗi gì khi bỏ cả nhân dân miền Nam, đem theo cả tấn vàng để chạy trốn sang Mỹ hả? Có một vị lãnh tụ nào bỏ nhân dân mình lại như vậy không?

  Trả lờiXóa
 9. Không những đài RFA cho đăng tải những nội dung xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc đất nước như vậy mà còn có cả đài BBC, VOA, RFI,...các trang mạng Nhật Ký yêu nước, Hồ sơ mật,..cũng lợi dụng ngày đất nước kỷ niệm 40 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước để nói xấu Đảng, nói xấu lãnh tụ như vậy!

  Trả lờiXóa
 10. Phải công nhận rằng sức mạnh truyền thông của Mỹ quả là ghê gớm. Không những chúng có thể lừa cả người dân của mình mà chúng còn có thể hướng lái các nước khác đi theo guồng quay của tư bản.

  Trả lờiXóa
 11. Hiện nay vẫn còn những đối tượng chống phá quyết liệt với Đảng và Nhà nước ta. Chúng vẫn chưa thể chịu từ bỏ âm mưu của chúng là đòi lại cái "thiên đường đã mất" ấy. THật là một ảo tưởng trong vô vọng.

  Trả lờiXóa