VÀI LỜI VỚI GIÁO SƯ NGÔ BẢO CHÂU QUANH CHUYỆN BỌ LẬP

21/12/2014
Tags:

13 nhận xét:

 1. sao giứ thì giỏi về trí thức thế nhưng về chính trị thì đĩ đừng hỏi ngu đến phát cuồng, đã là người của quần chúng thì phải biết giữ cái mồm, sao lại suốt ngày để cho những con dận hoang ngu xuẩn đi la ó trên mạng và lợi dụng cái danh của ông giáo sư để ủng hộ cho lập què là sao tình cảm chỉ đi với chuyện tình cảm thôi chứ sao lại đi hò hét chính trị là sao, nếu không biết chuyện gì đang diễn ra thì chịu khó đi đọc báo mạng đi chứ đừng ngồi đó thư với chả ngỏ thật là hề

  Trả lờiXóa
 2. Có lẽ GS đã quen với lối làm việc và sống ở nước ngoài, được ca tụng, được tạo điều kiện cho làm việc và phát triển nên GS chưa thấu đáo được toàn diện về chính trị

  Trả lờiXóa
 3. Giáo sư là một người giỏi về toán học nhưng không chắc là một người giỏi về chính trị. Bởi chính trị cũng như các ngành khoa học khác, không phải ngày một ngày hai mà có thể đưa ra các nhận xét, phán đoán. Nó cũng cần phải có quá trình học hỏi và nghiên cứu rất vất vả và thực sự đam mê. Con người không thể toàn diện

  Trả lờiXóa
 4. tôi thiệt tình là người rất hâm mộ giáo sư ngô bảo châu, một con người, tài giỏi, từng là một niềm vinh dự tự hào cho dân tộc, ấy thế nhưng tôi không ngờ được trong quá trình sinh sống và làm việc tại nước ngoài giáo sư có những tư tưởng tiêu cực được như thế thật sự không thể nào chấp nhận được những hành vi này của giáo sư.

  Trả lờiXóa
 5. Đối với mọi người Lê Bảo Châu là giáo sư danh giá nhưng đối với tôi LBC cũng như mọi giáo sư khác có cái còn thua xa họ về kiến thức, công lao và nhân cách nhưng lại hợp hĩnh vì mình là giáo sư trẻ ngộ nhận là thiên tài mơ mộng muốn biến nước Nam ta trở lại thời kỳ pháp thuộc để được làm ông lý ông cai; có biết đâu khi thế hệ chúng tôi còn và con cháu chúng tôi vẫn còn thì những kẻ như LBC Cù Huy Vũ cứ xuống âm phủ mà mơ....!

  Trả lờiXóa
 6. Giáo sư Ngô Bảo Châu có những đóng góp rất lớn cho nền toán học thế giới và Việt Nam, ông đã mang lại niền tự hào to lớn cho Việt Nam. Chứng tỏ Việt Nam về khoa học có trí tuệ không thua kém quốc gia nào. Nhưng cái đáng nói ở đây là giáo sư Châu, ông đã chọn con đường sang Mỹ để tiếp tục học tập nghiên cứu, liệu có phải Xã hội Tư bản đã dần ăn mòn tư tưởng của ông. Những phát ngôn của giáo sư Châu hàm chứ trong đó sự cổ súy cho bọn rận chủ, phản động. "có tài mà không có đức là người vô dụng có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó". Giáo sư có tài nhưng liệu ông có muốn dùng nó đóng góp cho VN. Nước ta còn nghèo, cần những giỏi phát triển đất nước. Những phát ngôn của Giáo Sư Lê Bảo Châu thật khiến ta thất vọng.

  Trả lờiXóa
 7. Thật sự không thể nào hiểu được cái lối hành xử của giáo sư ngô bảo châu, tôi cũng rất ngưỡng mộ giáo sư về tài năng, và đã mang lại cho dân tộc mình niềm vinh quang đối với tri thức thế giới, ấy thế nhưng giờ tôi lại thấy giáo sư có những phát ngôn gây sốc như thế, lại đi bảo vệ những tên bán nước để nói xấu lại đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 8. giáo sư mà toàn phát biểu ủng hộ cái sai trái, tưởng giáo sư là thế nào, nó đóng góp gì cho VN đâu, nó là người pháp rồi ấy chứ, giờ nó sống ở pháp rồi nó có nhớ gì đến quê hương đâu, tất cả đều làm việc ở nước ngoài chế điều kiện ở VN, các người muốn sướng thế nhưng còn nhiểu kẻ khác đang phải oằn mình để phát triển, có thấy nhục không khi ủng hộ những thằng bôi nhọ lịch sử bôi nhọ những anh hùng đã khuất, đúng là một lũ công tử thì đâu thể hiểu được cuộc sống để xây dựng đất nước nó ý nghĩa như thế nào.

  Trả lờiXóa
 9. mấy ông giáo sư này chẳng ở việt nam cũng chẳng tìm hiểu chiến tranh để giải phóng dân tộc như thế nào thành ra là họ chẳng biết ý nghĩa mà những thằng nhà văn nghệ sĩ dơm kia đang bôi bẩn, thế nên họ nhắm mắt nhắm mũi ủng hộ cho ông lập. thế nhìn vào những gì mà ông lập bôi bẩn xuyên tạc dụng chuyện đầu độc thông tin mà xem, toàn những sự việc xuyên tạc trắng trợn

  Trả lờiXóa
 10. Đây là cách hành xử của giáo sư ngô bảo châu ,của một người xuất sắc về lĩnh vực toán học đây sao.giáo sư hãy nhìn vấn đề ở nhiều khía cạnh.đừng có mà tự nhận xét người khác mà chỉ nhìn từ một phía.việc làm của nguyễn quang lập là vi phạm nghiêm trọng pháp luật.vậy nên ông ta xứng đáng phải nhận sự trừng phạt của pháp luật thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Tôi cũng rất khâm phục giáo sư Ngô Bảo Châu vì ông ấy rất giỏ về toán học nhưng tôi nghĩ ông ấy giỏi về toán học nhưng chưa chắc đã giỏi về các lĩnh vực khác như chính trị hoặc kinh tế cho nên những phát biểu của ông trên các lĩnh vực này có thể không được đúng và việc ông ấy lại sinh sống trên đất nước Mỹ nên ông ấy có những quan điểm hơi lệch lạc cho nên ông ấy có những phát biểu không sát với tình hình chính trị ở Việt Nam cho nên những gì ông ấy nói liên quan đến lĩnh vực chính trị thì chúng ta cũng phải xem xét cho thật kỹ.

  Trả lờiXóa
 12. Giáo sư gì đi chăng nữa vẫn chỉ là con người. Bất cứ hành vi chống đối, xâm phạm lợi ích của Nhà nước CHXHCNVN, gây chia rẽ, mất đoàn kết nội bộ, chống phá, tuyên truyền và xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đều phải chịu sự trừng trị nghiêm khắc. Bất kể trước kia người đó có công lao gì với cách mạng.

  Trả lờiXóa
 13. Công kích cá nhân, ngụy biện, lũ sâu bọ!

  Trả lờiXóa