VÀI DÒNG GỬI TỔ CHỨC ỦY BAN BẢO VỆ KÝ GIẢ VÀ THEO DÕI NHÂN QUYỀN QUỐC TẾ

12/12/2014
Tags:

34 nhận xét:

 1. Những tổ chức này luôn luôn nêu khẩu hiệu vì quyền con người sự tiến bộ trên thế giới nhưng thực chất những bản báo cáo của hai tổ chức này cho thấy bản chất không tốt đẹp gì của họ. Nếu thực sự vì mục tiêu như vậy thì những bản báo cáo đã trung thực hơn, không chỉ toàn điều sai sự thật như vậy!

  Trả lờiXóa
 2. Mấy tổ chức này đều do chính phủ Mỹ giật giây, chúng nó chuyên giúp đỡ cho nhưng tên chống phá nhà nước, chúng thường ra những yêu sách trắng trợn coi thường pháp luật Việt Nam. Như vụ Nguyễn Quang Lập, hành vi xâm pham An ninh quốc gia đã quá rõ ràng, xâm phạm tới lợ ích của nhà nước, quốc gia, dân tộc. Những hành động của các tổ chức này là quá ngang ngược, những luận điệu của chúng hoàn toàn vô lý, chúng nói Việt nam vi pham dân chủ, nhân quyền đòi quyền lợi cho những tên tôi phạm. Chúng ta cần phải dùng dư luận để len án các tổ chức này đã can thiệp quá sâu vào nội bộ nước ta, nhưng cùng cần dùng đối thoại để đấu tranh lại với những luận điệu sai lệch để đảm bảo lợi ích của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 3. Tổ chức nhân quyền thế giới thực chất cũng là một công cụ để thực hiện âm mưu của những nước tư bản đó là xóa bỏ chủ nghĩa xã hội trên thế giới thôi, chứ thực ra họ không hoạt động cho nhân quyền nhiều, nghĩ đi, họ hoạt động cho nhân quyền sao họ không lên ấn việc CIA tra tấn tù nhân, và họ ra sức bảo vệ tội phạm là sao

  Trả lờiXóa
 4. tổ chức nhân quyền kiểu gì mà tôi thấy toàn đi liên quan đén việc chính trị không thôi, rồi toàn đi bảo vệ những kẻ tội phạm có mùi chính trị nữa chứ, thử hỏi các vị nhé, như Cù Huy Hà Vũ, như điếu cày, rồi mới đây là Lê Hồng thọ, rồi Nguyễn Quang Lập , họ có phải vi phạm pháp luật không vậy, sao các vị bảo vệ họ

  Trả lờiXóa
 5. Tổ chức nhân quyền thế giới nhưng đứng sau đó là hệ thống tư bản đang điều khiển mà tư bản thì âm mưu của chúng là xóa bỏ chủ nghĩa xã hội rồi nên việc chúng đưa ra những nhận xét sai lệch về nhân quyền của nước ta cũng là một điều hết sức dễ hiểu thôi, đấy là một âm mưu chính trị hơn là một hoạt động vì nhân quyền

  Trả lờiXóa
 6. Nhân quyền là một sự phát triển của văn minh nhân loại nhưng hiện nay nó đang bị lợi dụng vào một âm mưu chính trị thì đúng hơn, những nước tư bản lớn như Mỹ, Anh, Đức đang xem đây là mặt trận đầu tiên trong chống lại các nước xã hội chủ nghĩa, vậy thử hỏi những đánh giá của tổ chức này về vấn đề nhân quyền ở các nước xã hội chủ nghĩa có còn đúng không chứ

  Trả lờiXóa
 7. Tổ chức nhân quyền rồi theo dõi nhân quyền nhưng chẳng thấy phản ánh tình trạng nhân quyền ở Mỹ sau nhiều vụ chính phủ Mỹ vi phạm nhân quyền trắng trợn như cảnh sát bắn chết dân trong khi người dân không chống đối, rồi mới đây CIA bị buộc tra tấn tù nhân, thử hỏi thế tổ chức nhân quyền đang hoạt động vì cái gì thế

  Trả lờiXóa
 8. Nếu như tổ chức nhân quyền đánh giá thực tế thì sao không có khi nào tổ chức nhân quyền đụng chạm đến các vấn đề nhân quyền ở các nước tư bản lớn như Mỹ, Anh, Đức đi, Mỹ nghe lén điện thoại, rồi cảnh sát mỹ giết dân, rồi CIA mỹ tra tấn tù nhân sao rõ ràng như thế mà không có dòng nào trong báo cáo nhân quyền nhỉ

  Trả lờiXóa
 9. Thật không thể hiểu được mấy cái tổ chức này thật sự nó có thực hiện đúng khẩu hiệu mà tổ chức đã nêu ra không, hay chỉ là lập ra để cho có hình thức, và rồi để lợi dụng vào đó nói có những đánh giá sai lầm nghiêm trọng, nói sai sự thật một cách trắng trợn vào hùa với bọn bán nước để nói xấu về Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. "Việt Nam luôn tìm cách bịt miệng các blogger" ư? Không, Việt Nam chỉ đang thi hành những gì pháp luật cấm để kịp thời ngăn chặn những kẻ cố tình đăng tải thông tin xuyên tạc sự thật, nói xấu chế độ, xâm phạm an ninh quốc gia Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Hai tổ chức này thực ra chỉ lây cái cớ một số blogger bị bắt để tiếp tục đưa ra những đánh giá phiến diện và những yêu sách hết sức vô lý nhằm vào Việt Nam. Thực chất ra là nhằm bảo vệ đám con ghẻ của bọn chúng. Đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 12. Việt Nam chẳng có cái gọi là bịt miệng ai cả. Việt Nam chỉ thực thi pháp luật để ngăn chặn những thông tin xấu đăng tải lên mạng, để ngăn chặn những kẻ muốn hạ bệ, nói xấu, kích động gây hoang mang tâm lý người dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Không hiểu được mấy cái gì mà ủy ban tổ chức bảo vệ ký giả và theo dõi nhân quyền, thực chất hành động của chúng là gì trải qua thời gian và những hoạt động của chúng thì giờ cũng đã lộ ra bản chất thật của chúng, trước tiến là lợi dụng danh nghĩa ấy để có những hành động viết, nói xấu, nói sai sự thật về tình hình nhân quyền và còn bảo vệ cho những tên vi phạm pháp luật việt nam nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 14. họ viêt thì kệ cha họ, thế nhưng họ viết một lời mà tonaf là chửi mắng la ó đòi đi biểu tình gây rối rồi vu khống chia rẽ dân tộc thì có nên tống cổ họ vào tù để họ thấy được tội lỗi của mình không? còn cái kiểu bịt miệng blogger là chẳng có đâu 2 bọn hợm à, nên nhớ rằng blogger ở VN thì nhiều vô số kể bắt đi mấy thằng trái luật thì đâu gọi là vi phạm dân chủ nhân quyền bịt miệng phải không mấy thằng hợm, thế không đòi trả tự do cho hồng lê thọ à

  Trả lờiXóa
 15. Nếu tự do có nghĩa là tất cả mọi người cùng được quyền viết bậy bạ, và thóa mạ người khác, thì sẽ không được phép tồn tại.

  Trả lờiXóa
 16. HRW vừa ăn một cái tát đau từ Thái Lan, giờ CPJ cũng muốn một cái tương tự sao? Quay lại nhìn những gì đang diễn ra trên đất Mỹ đi. Kêu gào ở đó vừa thực tế vừa là chuyện trong nhà. Có ích hơn đấy

  Trả lờiXóa
 17. không hiểu đó là cái tổ chức gì nữa có phải là tổ chức lập ra để bảo vệ nhân quyền hay là cái tổ chức được lập ra theo cái cách trá hình như những tên phản động bán nước trong nước đang lập ra hàng loạt các hội với danh nghĩa khác để hoạt động đây ta, có lẽ nào đó là tổ chức đẻ lũ tư bản chó để lợi dụng vào đó để chống phá việt nam, trên danh nghĩa đó, thật sự cần phải nhìn nhận lại mục đích hoạt động của cái tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta có thể nói sau sự kiện cảnh sát mý khóa tay cổ người da đen cho đến chết và sự kiện CIA có hành vi tra tấn tàn bạo thì có thể biết được tình trạng vi phạm nhân quyền của mỹ là như thế nào, ấy thế mà cái tổ chức này không lên một tiếng gì về hành động đó, thế mà việt nam thì chúng ầm ầm chống phá, thế có phải cái tổ chức này là trá hình biến tướng của mỹ không, đó là dấu hỏi lớn.

  Trả lờiXóa
 19. Đúng hoàn toàn là những lời bịa đặt vô căn cứ của những loại bán nước mà thôi, chúng ta có thể thấy được cái bản chất thật sự của cái gọi là tổ chức bảo về ký giả chỉ là cái trò bịp bợm nhằm lừa mắt che đậy cái sự thật đằng sau của chúng làm ra mà thôi, chả thấy có gì gọi là bảo vệ ký giả nhân quyền đâu, toàn thấy tiếp tay cho lũ phản động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. nhìn thực sự thì thực chất tổ chức này là một tổ chức chống chế độ ở VIệt Nam họ suốt ngày ủng hộ cho các bọn chống đối trong nước, những kẻ có dính dáng đến việt tàn, những kẻ nào mà được việt tân đào tạo bị bắt thì y như rằng chúng lên tiếng ủng hộ rồi phản đối các quyết định của tòa án, rồi lấy cái danh tự do ra để ủng hộ cho bọn chống đối, thật khó hiểu không biết bọn chúng có óc không hây

  Trả lờiXóa
 21. tôi hoàn toàn đồng ý với những phân tích của tác giả ở trên, thực chất cái tổ chức ủy ban bảo vệ ký giả bảo vệ dân chủ nhân quyền này chả thấy có những hoạt động bảo vệ ký giả nhân quyền đâu mà toàn thấy là những lời lẽ bịa đặt chống phá nói xấu về tình hình nhân quyền ở việt nam, và còn bảo vệ cho những tên bán nước, luôn hoạt động chống phá, xâm phạm pháp luật việt nam.

  Trả lờiXóa
 22. cái "tổ chức ủy ban bảo vệ ký giả va theo dỗi nhân quyền quốc tế" thực chất chỉ là cái tổ chức lợi dụng danh nghĩa công khai, là cánh tay dài của mỹ để hoạt động hỗ trợ mỹ trong việc thu thập tình báo và hoạt động chống phá, vu cáo tình hình nhân quyền ở việt nam mà thôi, chúng hậu thuẫn và tài trợ chỉ đạo cho các phần tử phản động trong nước hoạt động chống phá việt nam.

  Trả lờiXóa
 23. Chỉ biết nói người khác mà sao không đánh giá về bản thân mình thế nào nhỉ ? mà có tự đánh giá chắc cũng toàn là tốt đẹp cả thôi, toàn cái bọn ăn tục nói phét, chẳng có cái căn cứ nào để nhận xét như thế cả, chắc cộng tác viên của các tổ chức này toàn là con em làng dâm chủ cả, nên chẳng bao giờ có cái nhìn khách quan trung thực về Việt Nam đâu.

  Trả lờiXóa
 24. "TỔ CHỨC ỦY BAN BẢO VỆ KÝ GIẢ VÀ THEO DÕI NHÂN QUYỀN QUỐC TẾ" cái nỗi gì chứ, thực chất cũng chỉ là cánh tay nói dài của mỹ và các nước phương tây nhằm phục vụ ý đồ bẩn thỉu của mỹ và các nước phương tây mà thôi, cũng chỉ mục đích là để tài trợ hậu thuẫn cho các đám rận chủ để chúng chống phá vu cáo nói xấu về tình hình nhân quyền ở việt nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 25. Việt Nam luôn tôn trọng quyền tự do ngôn luận của mỗi người và sẵn sàng bảo vệ quyền tự do ngôn luận. Công dân nào cũng có quyền tự do ngôn luận, được sử dụng các mạng xã hội để đăng tải thông tin, cảm nhận, ý kiến của mình nhưng phải tuân thủ pháp luật. Bởi bất kỳ quốc gia nào cũng vậy, không bao giờ chấp nhận việc công dân sử dụng quyền tự do ngôn luận của người khác, thậm chí là xâm phạm lợi ích chính đáng của cá nhân, tổ chức, xã hội. Bởi nếu không làm như thế thì trước hết trật tự xã hội sẽ bị đảo lộn, quyền và lợi ích cơ bản của nhiều người sẽ bị xâm phạm vì chỉ để đảm bảo sự ích kỷ, vụ lợi của một cá nhân, điều này là nguyên tắc bất biến trong xã hội. Cho nên việc xử lý các Blogger, các tài khoản Facebook vi phạm là điều đương nhiên, kể cả Mỹ, Nga, Anh, Pháp...hay bất kỳ quôc gia nào cũng làm như vậy. Qua đây cũng thấy rằng tổ chức Ủy ban bảo vệ ký giả (CPJ) và Theo dõi nhân quyền quốc tế (HRW) cần phải xem xét lại phát ngôn của mình không thì mất uy tín lắm.

  Trả lờiXóa
 26. Đề nghị hai tổ chức Ủy ban bảo vệ ký giả và tổ chức Theo dõi nhân quyền quốc tế cần có cái nhìn khách quan hơn khi đánh giá tình hình nhân quyền của Việt Nam. Đừng nghe mấy con zận chủ ton hót mà có mắt như mù nhé.

  Trả lờiXóa
 27. Nhân quyền là một sự phát triển của văn minh nhân loại nhưng hiện nay nó đang bị lợi dụng vào một âm mưu chính trị thì đúng hơn, những nước tư bản lớn như Mỹ à một ví dụ đang xem đây là mặt trận đầu tiên trong chống lại các nước xã hội chủ nghĩa. Quả là thủ đoạn thâm độc.

  Trả lờiXóa
 28. nhân quyền là những quyền tự nhiên của con người và không bị tước bỏ bởi bất cứ ai và bất cứ chính thể nào nhưng hiện nay nó đang bị lợi dụng vào các âm mưu thì đúng hơn đừng nghe mấy con giận chủ đi ngược lại với các tư tưởng đường nối chính sách của Đảng nhà Nươc ta.

  Trả lờiXóa
 29. Mọi người có quyền tự do ngôn luận nhưng họ cũng phải có nghĩa vụ tôn trọng và chấp hành pháp luật chứ họ không thể muốn làm gì thì làm được. Nước ngoài cứ bảo là phải tự do ngôn luận nhưng có phải thích làm gì thì làm đâu, những kẻ này đang có hoạt động chống phá nhà nước, thử hỏi trên thế giới này có nước nào đồng ý cho công dân của mình tự do chống phá nhà nước mình không? có nước nào bảo là họ tự do báo chí, cho mọi công dân có quyền viết đả kích chế độ, nhà nước mình không? nếu không thì mấy cái ủy ban kia hãy im lặng đi.

  Trả lờiXóa
 30. Thực tế là những ủy ban này luôn dựa vào nhận định chủ quan của một nước, hay những tài liệu của những kẻ thù địch để đưa ra nhận định về tình hình nhân quyền của Việt Nam, như vậy là không khách quan, không công bằng. Họ đã bao giờ đến Việt Nam tìm hiểu ý kiến của người dân chưa mà nói vậy được.

  Trả lờiXóa
 31. Đây là hai tổ chức thường có những đánh giá phiến diện, sai lệch về tình hình Việt Nam, nhất là trên lĩnh vực nhân quyền. Là hai tổ chức mà nhìn nhận thực tế dường như bị che mờ đi và không chịu nhận và thay vào đó chính là việc áp đặt nền nhân quyền của VN thông qua những kẻ dân chủ giả cầy, những kẻ chuyên đi rêu rao dân chủ và nhân quyền nhưng lại chả hiểu và biết tí gì về nó.

  Trả lờiXóa
 32. Với những người hay theo dõi thì không còn lạ gì hai tổ chức Ủy ban bảo vệ ký giả (CPJ) và Theo dõi nhân quyền quốc tế (HRW) bởi đây là hai tổ chức thường có những đánh giá phiến diện, sai lệch về tình hình Việt Nam, nhất là trên lĩnh vực nhân quyền. Thực chất đó đều là những đánh giá vô căn cứ và không có chút cơ sở thực tiễn nào cả

  Trả lờiXóa
 33. những cai tổ chức gì cơ chứ . nó có phải là vì những cái quan trọng gì không hay chỉ là với những mục đich ngu ngốc nào đó mà những con người này đã và đang làm cho những thư như thế thành những điều xấu xa đang hướng tới việt nam . và một đât nước việt nam không sợ những con người đang bịa đặt như thế đâu

  Trả lờiXóa