TUYỂN VIỆT NAM – SKY FALL

12/12/2014
Tags:

27 nhận xét:

 1. Chúng ta thất bại quá đau đớn trước Malaysia trong trận bán kết lượt chính là sự ngủ quên trong chiến thắng của cà đội tuyển và cả dân tộc. Thắng trong trận lượt đi chưa gì chúng ta đã hô hào, tự hào quá sớm. Bài học cho 1 dân tộc về sự khiêm tốn khi chiến thắng, thay vì báo chí ca ngợi, hãy tìm ra khuyết điểm để có thể làm tốt hơn, vươn xa hơn, chứ không phải là tâng bốc, tự mãn...

  Trả lờiXóa
 2. Thất bại lần này là sự thất bại đau đớn cho tuyển thủ Việt Nam. Việt Nam bước vào trận đấu với tâm thế của kẻ chiến thắng, và ra khỏi trận đấu với sự tiếc nuối của người thua cuộc. Một kết quả thật bất ngờ, và bất ngờ cho hàng phòng thủ hôm qua.

  Trả lờiXóa
 3. Hàng thủ thi đấu ko thể chấp nhận được. Tuyển thủ quốc gia phạm sai lầm có hệ thống và liên tục.Tinh thần thi đấu thấp, họ cứ vật vờ trên sân như những bóng ma. Hàng thủ trận này có mùi quá

  Trả lờiXóa
 4. Thất vọng. Các cầu thủ thi đấu như vậy là phản bội lại niềm tin của người hâm mộ. Họ đâu có hiểu cái cảnh xếp hàng lúc 4h sáng giữa trời đông Hà Nội. Họ đâu hiểu 1 cặp vé 300 ngàn có giá bằng một tháng lương (3 triệu). Họ đâu hiểu giữa những cơn gió buốt người, mặc độc chiếc áo ĐTVN để cổ động, gào thét, thúc giục họ mạnh mẽ hơn, tỉnh táo hơn, đem vinh quang về cho đất nước. Chạnh lòng. Đôi lúc tự hỏi liệu có nên cho họ cơ hội lần nữa ko? Sky fall

  Trả lờiXóa
 5. Có lẽ niềm tin vào ĐT VN trong mắt NHM đã hết. Niềm tin cho ĐT chưa lấy lại được bao nhiêu thì giờ lại mất thêm chút nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Nghe phong phanh cơ quan công an đang điều tra về trận đấu này. Ko biết có bán độ hay ko nữa. Hy vọng chỉ là sai lầm cá nhân hoặc do xuống phong độ.

  Trả lờiXóa
 7. Việc đội tuyển chúng ta thật thất vọng nhưng quan trọng giờ đây là chúng ta phải đứng lên từ những thất bại của chính mình chứ không phải là sự "buồn" đau, bị lụy. Các cầu thủ đã rất cố gắng nhưng kết quả chỉ có vậy, bóng đá nước nhà còn mất nhiều thời gian nữa mới có thể thật sự "trưởng thành"

  Trả lờiXóa
 8. Thất bại thì cũng có nhiều nguyên nhân, có người cho là do chủ quan, có người cho là do tâm lý, có người cho là do bán độ, có người cho là do trận này đội bạn mạnh hơn. Cá nhân tôi thì cho rằng Việt Nam quá đen.:)))

  Trả lờiXóa
 9. Việt Nam thu ngoài những nguyên nhân tâm lý ra thì cá nhân tôi cho rằng Việt Nam kỹ thuật và thể lực các tuyển thủ còn yếu so với đội bạn. Thua là phải thôi, còn tôi không cho rằng có bán độ hay tiêu cực gì.

  Trả lờiXóa
 10. Theo quan điểm cá nhân tôi thì đội tuyển Việt Nam về thực chất là chưa đủ mạnh, trong trận thắng với đội bạn ở lượt đi chẳng qua chỉ là phong độ lúc đó tốt. Chứ đẳng cấp thì chưa thực sự cao.

  Trả lờiXóa
 11. thất bại quá cay đắng , đúng là chúng ta đã tự thua chứ không cần đến đội bạn đá quá hay , 3/4 người ở hàng thủ đều phạm lỗi nghiêm trọng thì làm sao hàng công có thể gánh lên được , chúng ta thất bại ngay trên sân nhà , quả thực đau đớn nhưng sẽ giúp chúng ta nhận ra mình đang đứng ở đâu mới có thể tiến bộ được

  Trả lờiXóa
 12. không ai có thể nghĩ được chúng ta lại thua theo cái cách như vậy , hàng công hiệu quả từ đầu giải tới giờ cũng không thể gánh lên khi mà mới hiệp 1 đã thủng tới 4 quả , trận thua không thể chấp nhận được của đội tuyển quốc gia , thật thất vọng

  Trả lờiXóa
 13. đúng là quá lâu rồi tinh thần , lòng tin của người hâm mộ vào đội tuyển quốc gia mới lên cao như vậy , thế mà không hiểu sao chúng ta lại để thua 1 cách đau đớn đến như vậy , cái cách mà cổ động viên lạc quan nhất của Malai cũng không thể ngờ tới , 4 bàn trong hiệp 1 , thực sự thất vọng

  Trả lờiXóa
 14. xem xong trận này buồn hơn cả chia tay người yêu nữa, đúng là quá thất vọng nhưng nghĩ lại cũng không thể trách ai được, các cầu thủ trên sân cũng thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của dân tộc chứ họ cũng không phải chủ quan buông xuôi gì cả, hi vọng là sau thất bại hết sức cay đắng này thì tuyển nước ta sẽ có những cố gắng hơn

  Trả lờiXóa
 15. Tôi tin sau trận bóng này những người đều yêu mến đội tuyển đều có một tâm trạng buồn thôi rồi tôi cũng mất hết 2 ngày mới lấy lại được tinh thần đấy, một kết cục không thể ngờ được, đúng là quả bóng tròn có khác, nhưng thôi, giờ việc cũng đến rồi, chúng ta hãy xem đây như là một bài học để chúng ta có thế có những bước tiến tiếp theo

  Trả lờiXóa
 16. đúng là quá đáng thất vọng , cách mà chúng ta thất bại là cái cách mà có lẽ không ai có thể nghĩ đến , trong 4 trận đấu đã qua các cầu thủ của chúng ta luôn thi đấu đầy nhiệt huyết , bùng nổ và cống hiến hết mình , chiến đấu vì màu cờ sắc áo , thế nhưng chính sự quá chủ quan đã khiến chúng ta không thể sửa sai được nữa

  Trả lờiXóa
 17. Thực sự là khi xem Việt Nam đá thua đội bạn tôi thấy rất buồn. Tuy nhiên, mọi người hãy lạc quan lên, hãy chờ xem một ngày Việt Nam sẽ đăng quang ngôi vô địch. Đừng vì trận thua này mà mất đi hi vọng vào các tuyển thủ của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 18. Tôi là người đam mê bóng đá nên Việt Nam thua trận này quả là điều đáng chua xót đối với tôi. Tuy nhiên, chúng ta hãy cho các tuyển thủ của chúng ta có cơ hội được làm lại. Đừng quá khắt khe với họ.

  Trả lờiXóa
 19. Trận này Việt Nam đá chủ quan khinh địch quá. Ngủ vùi trên chiến thắng đây mà. Chứ tôi cũng không nghĩ có chuyện bán độ ở đây. Đá kém cộng với chủ quan thì thua đấy mà, bán độ nào phải.

  Trả lờiXóa
 20. Dư luận của mình đáng sợ quá. Đá thắng thì tung hô, còn nếu đá thua thì thôi rồi. Có mà không dám đi ra đường trong mặt người dân mình nữa. Mọi người hãy cho các tuyển thủ cơ hội để phục thù ở giải sau.he.

  Trả lờiXóa
 21. như chúng ta đã biết về trận đấu giữa việt nam với malaysia thì chúng ta có thể nhận thấy sự thật vọng và buồn của người hâm mộ khi đặt được nhiều kỳ vọng và đội tuyển việt nam, điều đó cũng do ảnh hưởng nhiều của báo chí khi báo chí đã dùng những lời lẽ có cánh để ca tụng,thực sự thì đâu có thế bằng những lời lẽ bay bổng của mình báo chí đã thổi phồng sự thật một cách không thể nào ngờ tới được để cho các cầu thủ của ta và người hâm mộ sống trên mây.

  Trả lờiXóa
 22. khi thắng thì tâng bốc lên 9 tầng mây, khi thua thì nói này nói nọ, đổ lỗi này đổ lỗi nọ, tìm ra đủ thể loại nguyên nhân các kiểu để có thể nói, đó chính là sự tâng bốc không đúng thực chất của báo chí viết về nền bóng đá nước ta, đã làm cho người hâm mộ và cầu thủ ta sống trên chiến thắng quá lâu, làm cho chúng ta ảo tưởng sức mạnh của nền bóng đá ta là mạnh vì thế phải chịu cái thất bại cay đắng này.

  Trả lờiXóa
 23. Thật không thể nào ngờ được tuyển việt nam lại có một trận đấu tồi tệ đến như thế, nguyên nhân là do các cầu thủ chủ quan, ngủ quên trên chiến thắng quá lâu, một phần là do dư luận ta đã quá kỳ vọng, thắng thì tung hô lên trời xanh thua thì quay mặt chỉ trích đủ điều dùng mọi từ ngữ để nói về thất bại đấy, không khuyến khích động viên thì thôi đằng này nói lời cay đắng hơn.

  Trả lờiXóa
 24. Hơn ai hết bản thân các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam có muốn thua đâu, thế nên chúng ta cứ chấp nhận sự thật này. Thời gian tới chúng ta cố gắng tập luyện tốt hơn để phấn đấu giành giải ở các mùa giải tiếp theo.

  Trả lờiXóa
 25. Không có gì phải buồn hết, thua keo này ta bày keo khác, đó cũng là bài học để các cầu thủ cố gắng phấn đấu hơn.

  Trả lờiXóa
 26. Đúng là đội tuyển Việt Nam chúng ta đã chơi không tốt ở trận lượt về, nếu như chơi hết mình như hiệp 2 thì chúng ta đã không nhận thất bại như thế. Do đó, cần nhìn lại cách đá của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 27. đấy gọi là muốn đẳng cấp thì đôi chân phải luôn biết đứng trên mặt đất,một cái đầu lạnh một đôi chân thép và con tim hừng hực khí thế thì mới có thể đá hết mính được,mới đá được một trận thắng thì đã tung hô như vô địch thế giới không bằng để rồi trận phía sau đôi trân trên mây thì đá sao nỗi.người thất vọng nhất vẫn chính là người hâm mộ bao nhiêu tháng ngày mong mỏi cứ kỳ nào cũng vậy,cứ thắp sáng hi vọng thì lại bị dập tắt một cách cay đắng,

  Trả lờiXóa