TRUNG QUỐC VẪN HÀNH XỬ CÔN ĐỒ, BẤT CHẤP LUẬT PHÁP QUỐC TẾ

01/12/2014
Tags:

12 nhận xét:

 1. TQ thâm lắm! Câu đó không sai. Chúng như vậy, chúng ta phải có biện pháp vừa hợp tác vừa đấu tranh. Việc chính chúng ta là phải phát triển sức tự lực, tự cường của mình, có như vậy cho dù kẻ thù có hành động thế nào, lời hứa ra sao, hay thất hứa, chúng ta vẫn luôn làm chủ tình hình. Như vậy, đây là cách tốt nhất để bảo vệ tổ quốc!

  Trả lờiXóa
 2. Ông láng giềng của chúng ta thực hiện chính sách nói một đằng làm một nẻo. Với ông này thì chúng ta nên cảnh giác thì tốt nhất. Tuy nhiên, không nhất thiết phải bế quan tỏa cảng. Phải khéo léo trong ngoại giao phải ko ạ.

  Trả lờiXóa
 3. Trung Quốc lúc nào cũng nói hợp tác với hữu nghị nhưng chẳng hề thấy những hành động thiện chí từ phía Trung Quốc. Bọn Tàu khựa này chỉ muốn từng bước chiếm lấy biển Đông. Thách thức của Việt Nam trước ông bạn láng giềng này là vô cùng lớn. Chúng ta phải kiên trì đấu trang mới mong giành lại chủ quyền biển đảo.

  Trả lờiXóa
 4. Những hành động của Trung Quốc chỉ nói lên sự ngang ngược của quốc gia láng giềng. Đó là những hành động vi phạm luật pháp quốc tế và xâm phạm chủ quyền lãnh thổ Việt Nam một cách nghiêm trọng. Thế hệ trẻ Việt Nam cần hiểu được tầm quan trọng của việc đấu tranh đòi lại chủ quyền biển đảo. Đây là cuộc đấu tranh gay go và lâu dài

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Trung Quốc thì toàn nói một đằng làm một nẻo. Chẳng có cái gì là thật cả. Lúc nào cũng hữu nghị với hợp tác, trong khi đó lại bất chấp luật pháp quốc tế trắng trợn xâm chiếm chủ quyền biển đảo Việt Nam cũng như nhiều nước trong khu vực. Việt Nam cần phải đoàn kết với các nước có cùng quyền lợi cũng như gây được sự ủng hộ của bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 7. Trung quốc luôn là thế thâm, hiểm và độc ác, đúng như bản chất của câu nói, thâm như tàu, chúng đang ngày càng thể hiện bản chất của một tên khát máu, bất chấp luật pháp quốc tế ngang nhiên có những hành động vi phạm nghiêm trọng tới luật pháp của quốc tế, vi phạm nghiêm trọng chủ quyền các quốc gia trong khu vực

  Trả lờiXóa
 8. Những hành động quá ngang ngược đã chứng minh tham vọng độc chiếm trên biển và các khu vực xung quanh của Trung Quốc. Việt Nam lại là nước đầu tiên hứng chịu. Do vậy chúng ta phải kiên quyết đấu tranh trên cả mặt trận ngoại giao và pháp lý để cho các nước đều thấy rõ được quyết tâm của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Trung Quốc đang quá tự tin vào tiềm lực của mình. Nếu không có sự đấu tranh quyết liệt cùng với sự ủng hộ của quốc tế thì Việt Nam khó có cơ hội trong việc ngăn cản tham vọng của Trung Quốc. Trung Quốc đã thể hiện tham vọng một cách trắng trợn bất chấp luật pháp quốc tế . Sớm muộn gì chúng ta cũng cần có những hành động cứng rắn hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Trung Quốc đang quá tự tin vào tiềm lực của mình. Nếu không có sự đấu tranh quyết liệt cùng với sự ủng hộ của quốc tế thì Việt Nam khó có cơ hội trong việc ngăn cản tham vọng của Trung Quốc. Trung Quốc đã thể hiện tham vọng một cách trắng trợn bất chấp luật pháp quốc tế . Sớm muộn gì chúng ta cũng cần có những hành động cứng rắn hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta lúc nào cũng phải nêu cao tinh thần cảnh giác đối với người hàng xóm Trung Quốc. Một đất nước luôn có tham vọng xâm chiếm nước ta và các nước xung quanh. Với ông này thì chúng ta nên cảnh giác thì tốt nhất. Tuy nhiên, không nhất thiết phải bế quan tỏa cảng. Phải khéo léo trong ngoại giao.

  Trả lờiXóa
 12. Thật không thể tha thứ được cho hành động ngang ngược của Trung QUốc trên biển Đông. Việc làm của Trung Quốc có thể đang làm xấu đi tình hình mối quan hệ giữa Trung Quốc với các nước láng giềng, đặc biệt là Việt Nam. Đảng và chính phủ Việt Nam đã rất khôn khéo khi không mắc mưu của ông bạn già Trung Quốc kia

  Trả lờiXóa