TỔNG THỐNG PUTIN KHÔNG SỢ MỸ VÀ PHƯƠNG TÂY

04/12/2014
Tags:

14 nhận xét:

 1. Phải nói là tôi rất ngưỡng một ông Putin. Hy vọng ông sẽ sớm giải quyết được căng thẳng giữa Nga với Mỹ và các nước phương tây.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là một con người bản lĩnh. Hóa ra Mỹ và phương Tây chỉ có mỗi một chiêu là sử dụng vấn đề nhân quyền để lấy cơ gây sự à, dùng mãi cái chiêu này không biết chán ư.

  Trả lờiXóa
 3. Với những tiềm lực quân sự cũng như về kinh tế mạnh mẽ như Nga thì tất nhiên không thể chùn bước trước Mỹ và phương Tây. Phải có những con người có đủ bản lĩnh như Tổng thống Putin thì đất nước Nga mới ngày càng phát triển và lớn mạnh. Nga có những điểm mà Việt Nam cần phải học tập hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Tổng thống Nga Putin đã ngày càng chứng minh được tầm ảnh hưởng, sự tài tình trong việc lãnh đạo đất nước Nga trước những thách thức vô cùng lớn của thời đại. Đây là con người đáng để nhân dân thế giới ngưỡng mộ. Hy vọng ông sẽ sớm giải quyết được căng thẳng giữa Nga với Mỹ và các nước phương tây.

  Trả lờiXóa
 5. Một con người đầy bản lĩnh như Putin mới có thể lãnh đạo đất nước Nga đương đầu với những thách thức của thời đại hiện nay. Đặc biệt tổng thống Putin đã lên tiếng tố cáo người Mỹ và phương Tây đã sử dụng chiêu bài nhân quyền để đạt được các mục tiêu chính trị. Cái này thì Việt Nam chúng ta phải đồng ý hai tay cho Putin.

  Trả lờiXóa
 6. Đó là một điều chính xác, khi nói về tổng thống putin, một con người tài năng, quyền lực, là một người cứng rắn đã vực dậy cả một nước nga ngày càng hùng mạnh như hiện nay, ông là một nhà lãnh đạo hướng về chủ nghĩa xã hội, không bao giờ sợ lũ tư bản mỹ và phương tây dù cho chúng cố chống phá.

  Trả lờiXóa
 7. Nói đến Putin là chúng ta nghĩ đến một trong những nhà lãnh đạo mẫu mực của thế giới hiện nay. Với những gì mà ông đã làm được cho nước Nga thì chúng ta có thể thấy được ông chính là một biểu tượng của nước Nga. Nhờ có ông mà Nga đã thoát khỏi khủng hoảng và lấy lại được vị thế của mình trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là chỉ khi Putin lên lãnh đạo đất nước NGa mới có những sự thay đổi và những bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử. Một nhà lãnh đạo tài ba đáng được kính trọng. Đưa đất nước NGa thoát khỏi khủng hoảng và khẳng định được vị thế của đất nước trước Mỹ và các nước phương Tây. Quả là con người đáng phục.

  Trả lờiXóa
 9. Tổng thống Pu-tin đã lên tiếng tố cáo người Mỹ và phương Tây đã sử dụng chiêu bài nhân quyền để đạt được các mục tiêu chính trị. Đây cũng chính là chiêu bài mà Mỹ áp dụng đối với Việt Nam. Mặc dù Việt Nam hết sức coi trọng đảm bảo thực hiện quyền con người. Việc sử dụng vấn đề nhân quyền để che đậy cho cuộc đảo chính tại Ukraine là “đạo đức giả”.

  Trả lờiXóa
 10. Khi giá dầu giảm đến mức thấp nhất thì Nga lại mua vàng nhập vào kho của mình. Kết quả sẽ ra sao? Đó sẽ là sự sụp đổ sự bá quyền của dollars-dầu lửa, mô hình thống trị thế giới của Mỹ và phương Tây

  Trả lờiXóa
 11. Cuộc đối đầu giữa Mỹ, châu âu và Nga từ xưa đến nay vẫn chưa chấm dứt, từ thời Liên bang xô viết đến bây giờ, và Mỹ và Châu âu vẫn chưa là kẻ thắng cuộc cho đến thời điểm này. Nghĩ lại đi, những âm mưu nhằm phá hoại Nga của Mỹ và châu âu đều thất bại, thời điểm này cũng thế thôi và Mỹ đang nhận hậu quả từ việc đó

  Trả lờiXóa
 12. Nga đang nắm lợi thế trên mọi mặt, về tài chính đồng đô la của Mỹ đã bị Nga khống chế, và dùng đô la đó để đánh ngược lại mỹ rồi, còn đồng rúp của Nga thì vẫn không làm ảnh hưởng gì nhiều đến nền kinh tế nước nga, còn về dầu khí thì rõ ràng nga đang nắm lợi thế toàn diện

  Trả lờiXóa
 13. Phải khâm phục tài lãnh đạo của Putin, ông đã đưa 1 đất nước vực dậy sau khi xã hội chủ nghĩa bị sụp đổ, tan rã, ông đã đưa những người dân của mình, coi họ như là người thân trong gia đình, quan tâm đến họ và đáp lại sự quan tâm đó của ông, người dân Nga đã đặt trọn niềm tin vào nhà lãnh đạo của mình.

  Trả lờiXóa
 14. Mỹ và phương Tây chỉ dám chơi bài "lấy đông hiếp mạnh" chứ không bao giờ dám đánh trực diện, chơi trực diện với Nga. Mỹ và các nước phương Tây chỉ xứng đáng là những kẻ tiểu nhân. Nhưng càng như vậy, Putin lại càng chứng tỏ khả năng lãnh đạo của mình trước những khó khăn đối với đất nước, sự kìm kẹp của Mỹ và phương Tây.

  Trả lờiXóa