THÊM MỘT ĐIỂM SÁNG TRONG THÀNH TÍCH NHÂN QUYỀN CỦA VIỆT NAM

11/12/2014
Tags:

15 nhận xét:

 1. Một lần nữa việc nước ta thông qua một công ước quốc tế về quyền con người cho thấy sự tiến bộ của nhà nước trong cam kết đảm bảo nhân quyền. Một lần nữa hành động cho phản bác lại hành những luận điệu vu cáo Đảng và nhà nước ta vi phạm nhân quyền. Chúng ta còn hơn một số nước lúc nào coi mình là người bảo vệ quyền con người nhưng lại tra tấn tù nhân phân biệt chủng tộc!

  Trả lờiXóa
 2. nhìn xem VN luôn tuân thủ những gì mà VN đã kí kết với quốc tế nhằm nâng cao uy tín của Vn trong mắt bạn bè quốc tế, thế nhưng những bọn dẻ vàng chó săn của việt tàn đang bôi lem tình hình nhân quyền của Việt Nam nhằm đưa VN vào thế bị chỉ trích xếp hạng là nước nhân quyền thấp nhất, do vậy mọi người nên cảnh giác trước những lời vu khống vô căn cứ của lũ dẻ vàng và bè lũ dân chủ tay sai đang ngày ngày hò hét bôi lem tình hình nhân quyền của VN trên mạng

  Trả lờiXóa
 3. Việt Nam luôn là quốc gia tôn trọng quyền con người và đảm bảo quyền đó luôn luôn có hiệu lực ở Việt Nam thể hiện ở điểm đã có rất nhiều điều luật và các qui định về những quyền con người được tôn trọng và bảo vệ.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn rận chủ vào đây mà đọc này. Việt Nam luôn là điểm sáng trong thành tích nhân quyền nhé. Cái này đã chứng tỏ trong sự kiện Việt Nam được bầu vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc. và thể hiện trong cả những công ước và điều luật Việt Nam triển khai..

  Trả lờiXóa
 5. Nhân quyền luôn là điểm mà các thế lực thù địch bên ngoài và bọn phản động trong nước lợi dụng để xâm phạm An ninh quốc gia. Mọi người hết sức cảnh giác với đám này, đừng để chúng lôi kéo vào hoạt động vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Đó cũng là một điểm sáng trong vô vàn điểm sáng khác trong tình hình nhân quyền ở việt nam, Việt nam luôn là nước có nhân quyền, mọi quyền lợi của con người đều được nhà nước đảm bảo thực thi bằng pháp luật, nhưng hiện nay rất nhiều cái kẻ lợi dụng đấu tranh nhân quyền để bóp méo sự thật về việt nam, để chống phá Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 7. Mấy thằng rận chủ sao không vào đây mà lên tiếng đi hay không có gì để mà sủa nữa nhỉ. Bình thường chúng mày cứ hay bới móc, chỉ lợi dụng mấy cái nhạy cảm để bôi xấu nào là Việt Nam không có tự do, nào là Việt Nam không có nhân quyền...bla.

  Trả lờiXóa
 8. đảm bảo dân chủ nhân quyền là một trong những mục tiêu nhất quán của Đảng và nhà nước Việt Nam.chính vì thế mà trong những thời gian qua chúng ta đã thấy được những bước tiến mạnh mẽ trong chủ trương và chính sách của Đảng và nhà nước Việt Nam,công ước chống tra tấn của quốc hội Việt Nam vừa thông qua thật sự là một thành tích đáng ghi nhận.

  Trả lờiXóa
 9. Nhà nước Việt Nam nhà nước của dân, do dân, vì dân, luôn đảm bảo dân chủ nhân quyền là một trong những mục tiêu nhất quán của Đảng và nhà nước Việt Nam.chính vì thế mà trong những thời gian qua chúng ta đã thấy được những bước tiến mạnh mẽ trong chủ trương và chính sách của Đảng và nhà nước Việt Nam. Chỉ có những kẻ phản động chuyên đi xuyên tạc, chống phá Việt Nam mới có cái nhìn sai lầm về tình hình Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Có những kẻ chuyên đi bôi xấu tình hình nhân quyền của Việt Nam nhằm đưa VN vào thế bị chỉ trích xếp hạng là nước nhân quyền thấp nhất. Nhưng có vẻ như chẳng mấy ai tin vào những luận điệu vu khống đó. Mọi người nên cảnh giác trước những lời vu khống vô căn cứ của lũ dẻ vàng và bè lũ dân chủ tay sai đang ngày ngày xuyên tạc tình hình Việt Nam trên mạng.

  Trả lờiXóa
 11. Việt Nam luôn thể hiện rằng mình là một quốc gia tôn trọng dân chủ và nhân quyền. Điều này hoàn toàn trái ngược với những gì mà bọn phản động vẫn luôn xuyên tạc về tình hình Việt Nam. Nhân quyền luôn là điểm mà các thế lực thù địch bên ngoài và bọn phản động trong nước lợi dụng để xâm phạm An ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 12. Việt Nam là một nước nhân quyền, quyền con người được thể hiện trong Hiến pháp và pháp luật, quyền con người luôn được tôn trọng và bảo vệ. Một số kẻ lợi dụng vấn đề nhân quyền rồi xuyên tạc, vu khống Đảng và chính phủ dường như chẳng thể ngăn cản Việt Nam vẫn tiếp tục khẳng định với thế giới về những nỗ lực của mình trong vấn đề bảo vệ nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 13. Những kẻ lợi dụng vấn đề tự do ngôn luận để đi tuyên truyền, bôi nhọ cán bộ lãnh đạo, bôi nhọ Đảng, chống đối chính quyền Nhà nước đều phải bị trừng trị. Đảng và Nhà nước cho những kẻ đó có được cuộc sống hòa bình, yên ấm mà những kẻ đó không biết điều lại còn đi nghe theo những lời xúi giục mà phạm pháp.

  Trả lờiXóa
 14. Trong kỳ họp vừa qua Quốc hội thông qua Nghị quyết phê chuẩn Công ước của Liên Hiệp Quốc về chống tra tấn và các hình thức đối xử hoặc trừng phạt tàn bạo, vô nhân đạo hoặc hạ nhục con người cũng như Công ước về Quyền của người khuyết tật" vào ngày 28/11. Việt Nam nay là một trong những nước thông qua nhiều công ước nhất trong khu vực với bảy trong số chín công ước cơ bản.

  Trả lờiXóa
 15. Với sự kiện trên một lần nữa khẳng định nhân quyền tại Việt Nam luôn được coi trọng và Việt Nam luôn tôn trọng và tham gia mọi công ước của Liên Hợp quốc. Thậm chí trước đó Việt Nam còn là thành viên Ủy ban Nhân quyền của Liên Hợp quốc, vậy lý do gì mà các thế lực thù địch luôn lu loa rằng nước ta vi phạm nhân quyền

  Trả lờiXóa