SUY NGHĨ VỀ BUỔI TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN VỀ XÃ HỘI DÂN SỰ TRÊN BBC

01/12/2014
Tags:

21 nhận xét:

 1. BBC là một kênh thông tin đại chúng lớn của Anh quốc, có uy tín nhưng dường như không hiểu về xã hội nước ta. Ở một nước như chúng ta, đang hội nhập thế giới hiện nay, thì những tổ chức xã hội dân sự mới chỉ là lý thuyết chứ chưa hình thành, những tổ chức hiện nay chỉ là mác, đúng hơn là "vỏ bọc" như vậy, để làm điều bất chính. Lấy những kẻ như thế thảo luận về một vấn đề chung, lớn như vậy, phải chăng BBC đang tự làm mất đi hình ảnh vốn có của mình!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thực ra thì cũng chỉ là những việc làm của những kẻ tuyên truyền chống phá nhà nước chứ chẳng có cái gì hơn đâu. Việc làm của chúng cũng chẳng có cái gì hơn đâu nhé, không biết chúng có thể thực hiện thêm được cái điều gì nhưng chừng đó cũng chỉ là những việc làm của những kẻ tiểu nhân có thể thực hiện được cái mục đích chia rẽ, lừa gạt mà thôi.

   Xóa
 2. Những ai tham gia buổi tọa đàm này? Toàn mấy thằng vô công dỗi nghề, mấy đứa rận chủ chứ ai. Thực ra vấn đề xã hội dân sự đang bị các đối tượng phản động, chống đối lợi dụng. Chúng rất tinh vi và xảo quyệt. Mọi người cẩn thận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái buổi tọa đàm đó cũng chỉ xuất hiện những con người thực hiện việc làm chống phá mà thôi chứ chẳng có ai ngoài những con người nêu trên đâu cho nên có nói thế nào cũng chẳng thể thay đổi được vấn đề đâu nhé. Cũng chẳng biết thế nào nhưng những việc làm của chúng có thể thay đổi được cái vấn để nào không chứ. Có thể nói chúng hết sức liều lĩnh cho nên cái gì cũng có thể nói được và làm được vì bất chấp tất cả.

   Xóa
 3. Xã hội dân sự nếu theo đúng nghĩa nguyên thủy của nó là cái có ích, tích cực, giúp cho xã hội càng ngày càng phát triển. Cơ mà, bọn rận chủ lại bóp méo nó đi.

  Trả lờiXóa
 4. Đọc danh sách khách tham gia tọa đàm xã hội dân sự mới tả hỏa. Hóa ra toàn mấy đứa rận chủ. Cũng thú vị thật đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cũng đúng thôi chứ chẳng có ai có thể tham gia mấy cái tọa đàm vớ vẩn đó ngoài những kẻ dâm chủ để chúng có thể thực hiện được việc làm của mình chứ. Không có gì có thể thực hiện được dễ dàng đâu vá chúng tất yếu cũng sẽ bị trừng trị mà thôi chứ chẳng có cái gì có thể thực hiện được một cách suôn sẻ đâu.

   Xóa
 5. thôi xin mấy cái ông làm trên BBC hãy cho chúng tôi được yên bình chứ những hình ảnh như thế chính là một trong những nổi nhục đối với chính những người dân việt nam mà thôi chứ không thể nào tốt hơn cho những người dân việt nam được, hay tỉnh lại đi những nguwoif việt nam yêu nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. diễn đàn xã hội dân sự hay cái sân chơi cho đám dân chủ thực hiện những việc làm có thể thỏa mãn cho cái mục đích chống phá của chúng hay sao?. Tuy nhiên có như thể nào cũng nên có cái nhìn khách quan chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu nhé. Như thế thì không thể có cái gì gọi là xã hội dân chủ đâu.

   Xóa
 6. Tôi phản đối cái diến đàn này ở việt na, và tôi thấy hiện nay chưa cần thiết phải có những diễn đàn như thế này ở việt nam và những diễn đàn như thế này ở việt nam chính là những diễn đang không thể nào giúp cho việt nam tiến lên được đâu, đó là thực tế

  Trả lờiXóa
 7. Tôi phản đối cái diến đàn này ở việt na, và tôi thấy hiện nay chưa cần thiết phải có những diễn đàn như thế này ở việt nam và những diễn đàn như thế này ở việt nam chính là những diễn đang không thể nào giúp cho việt nam tiến lên được đâu, đó là thực tế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái diễn đàn thối thây đó chẳng có cái ý nghĩa gì trong tiến trình đi lên của đất nước và hành động của những con người đó cũng chẳng có ý nghĩa gì cả đâu. Không biết thế nào chứ việc làm của chúng có thể nói là hết sức đáng ghét mà chúng ta cần ngăn chặn không cho chúng có cơ hội thực hiện.

   Xóa
 8. ĐÂY chỉ là những hình thức mà những nhà dân chủ kiếm cái cớ để làm bậy mà thôi chứ có tác dụng cái gì với đất nước việt nam hiện nay, kiểm tiền như thế này công nhận là một trong những cách hay thât, nhưng mà bản thân tôi thì không bao giò làm được những trò như thế này

  Trả lờiXóa
 9. Diễn đàn xã hôi dân sự là cái trò của những người con dân chủ, chúng nó lợi dụng những người này để nói và làm cho những người việt nam mình nghĩ và làm theo những người phương tây và có những việc làm cho những người dân việt nam thêm bị yếu đi mà không thể nào trưởng thành lên được

  Trả lờiXóa
 10. Thật sự một kênh truyền hình nổi tiếng như BBC nên có cái nhìn khách quan đến đất nước Việt Nam. Bởi họ có tiếng nói trên diễn đàn quốc tế. Một kênh truyền hình muốn thu hút và được sự ủng hộ của nhiều người xem không thể suốt ngày đem những câu chuyện bịa đặt sai sự thật đến với mọi người như thế

  Trả lờiXóa
 11. Tọa đàm trực tuyến về xã hội dân sự hay chỉ là cái cớ để chống phá những quốc gia xã hội chủ nghĩa trong đó có Việt Nam. Dường như cái chiêu bài nhân quyền và dân chủ đã trở nên quá quen thuộc đối với Việt Nam chúng ta. Đây trở thành cái cớ để bọn rận chủ chuyên nhằm vào để phá hoại Việt Nam, tuyên truyền những tư tưởng sai trái.

  Trả lờiXóa
 12. Những tổ chức như thế này không hề có cái nhìn toàn diện đến một đất nước như Việt Nam. Bọn chúng chỉ nhằm phục vụ lợi ích của chúng, bất chấp những hành động chống phá Việt Nam.BBC chỉ là mác, đúng hơn là "vỏ bọc" như vậy, để làm điều bất chính. Lấy những kẻ như thế thảo luận về một vấn đề chung, lớn như vậy, phải chăng BBC đang tự làm mất đi hình ảnh của mình.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là tọa đàm hay là lại tập trung những coc rận chủ bán nước trong và ngoài nước liên kết với cái đài BBC của anh để ngồi tìm cách bịa đặt xuyên tạc chống phá việt nam.bản chất của BBC thì ai cũng biết mang tiếng là đài chính thống của một quốc gia thế nhưng lại có những hành động phát sóng bịa đặt chống phá việt nam tuyên truyền sai sự thật về việt nam đó là điều không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 14. Những thành phần tham gia tọa đàm chắc chắn toàn những thành phần bất hảo đang hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam. Toàn mấy thằng vô công dỗi nghề, mấy đứa rận chủ chứ ai. Thực ra vấn đề xã hội dân sự đang bị các đối tượng phản động, chống đối lợi dụng. Chúng rất tinh vi và xảo quyệt. Nên tránh xa chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Tại sao chúng ta phải đua đòi theo các nước phương Tây với cái gọi là xã hội dân sự. Đây chỉ là cái cớ cho những tổ chức phản động nước ngoài xâm nhập vào Việt Nam một cách công khai và hợp pháp hóa các tổ chức này. Rõ ràng bọn chúng đang có âm mưu thâm độc trong việc phá hoại đất nước Việt Nam của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 16. Xã hội dân sự ư? Toàn những lời lừa bịp dối trá của bọn bán nước. Bọn chúng muốn lợi dụng các tổ chức hợp pháp để chống phá Việt Nam. Nhân cơ hội thành lập các tổ chức dân sự nhưng hoạt động tay sai cho các thế lực thù địch. n chúng chỉ nhằm phục vụ lợi ích của chúng, bất chấp những hành động chống phá Việt Nam.BBC chỉ là mác, đúng hơn là "vỏ bọc" như vậy.

  Trả lờiXóa