SUY NGHĨ QUANH BÀI VIẾT “BÁO CHÍ VIỆT NAM ĐƯỢC CỞI MỞ HƠN” TRÊN ĐÀI RFA

06/12/2014
Tags:

10 nhận xét:

 1. RFA mang tiếng là đài Châu Á tự do nhưng nó đang mang hai chữ tự do đi "chệch hướng". Ở Việt Nam, các cơ quan báo chí, phát triển rất nhanh sâu rộng, đang đóng góp và những thành quả phát triển chung của xã hội. Và có lẽ ít nơi như trên thế giới báo chí lại được phát triển mạnh mẽ như Việt Nam. Việc RFA đang bóp méo đi những thực tế đó ở Việt Nam, cũng không làm mất đi tính tự do báo chí Việt Nam trên thực tế. Tuy nhiên, với trách nhiệm của một cơ quan truyền thông RFA cần phải tôn trọng sự thật, đạo đức nghề nghiệp chứ đừng bóp méo, vu cáo thiếu cơ sở như vậy!

  Trả lờiXóa
 2. Việt Nam luôn luôn tôn trọng quyền tự do báo chí, và ở Việt Nam báo chí luôn được cởi mở, được tạo điều kiện để phản biện xã hội. Không cần đòi hỏi thì những quyền đó vẫn luôn hiện hữu rồi.

  Trả lờiXóa
 3. RFA quả đúng là đang cố tình xiên xẹo sự việc để cố chứng tỏ rằng Việt Nam từ trước không có tự do báo chí. Phải khẳng định lại rằng, Việt Nam luôn luôn tôn trọng và đảm bảo quyền tự do báo chí, quyền được phản biển xã hội của báo chí. Đây là vấn đề khỏi phải bàn cãi nhiều.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là các nước phương Tây luôn nhằm vào tự do báo chí, để cố tình xuyên tạc tình hình Việt Nam. Trong khi đó vấn đề lại nằm ở chính những nước này. Việt Nam đang ngày càng chứng tỏ được sự ưu việt trong chế độ xã hội và đảm bảo được quyền tự do của con người. Đây chính là sự thật mà phương Tây đang cố tình không thừa nhận.

  Trả lờiXóa
 5. RFA liên tục có những bài xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền của Việt Nam. Phải chăng mục đích của bọn chúng là chỉ nhằm chống phá đất nước Việt Nam. Và dân chủ nhân quyền chỉ là chiêu bài được dựng lên nhằm hợp thức hóa cho hành vi xấu xa của mình. RFA mang tiếng là đài Châu Á tự do nhưng nó đang mang hai chữ tự do đi "chệch hướng"

  Trả lờiXóa
 6. Đây liệu có phải đài tự do Châu Á. Hay tiếp tay cho bọn phản động chống phá Việt Nam. RFA đang bóp méo đi những thực tế đó ở Việt Nam, cũng không làm mất đi tính tự do báo chí Việt Nam trên thực tế. Tuy nhiên, với trách nhiệm của một cơ quan truyền thông RFA cần phải tôn trọng sự thật, đạo đức nghề nghiệp chứ đừng bóp méo một cách trắng trợn như thế.

  Trả lờiXóa
 7. như chúng ta đã biết cái bản chất của đài RFA đó như thế nào, từ trước tới nay cái đài này luôn có những hành động, tiếp tay, và trợ giúp cho các thế lực thù địch, các tổ chức phản động để chống phá Đảng và nhà nước ta, RFA liên tục xuyên tạc, nói xấu Đảng và nhà nước ta, nói xấu chế độ, nhằm chống phá vào việt nam.

  Trả lờiXóa
 8. Như chúng ta ca có thể biết được từ trước đến nay bao nhiêu lần cái đài RFA luôn luôn thực hiện những hành động, phát ngôn chống phá, xuyên tac, nói xấu Đảng và nhà nước việt nam, là nơi được các thế lực thù địch đặc biệt lợi dụng để chống phá ta, nên những bài viết của RFA chúng ta cần phải suy nghĩa hết sức cẩn thận

  Trả lờiXóa
 9. RFA đã không còn đúng nghĩa là đài tự do châu Á mà nó đang phục vụ cho một nhóm lội ích của các thế lực thù địch chống Việt Nam. Toàn những bài viết xuyên tạc, sai sự thật về tình trong và ngoài nước ở Việt Nam. Nó đã vô tình đánh mất niềm tin của người Việt nam chúng ta đối với một cơ quan ngôn luận nhưng không đúng nghĩa.

  Trả lờiXóa
 10. Đài châu Á tự do nhưng lại có những phát biểu bài viết hết sức chủ quan, xuyên tạc, sai sự thật về vấn đề dân chủ nhân quyền ở Việt Nam. Tất cả những thông tin chỉ để nhằm hạ uy tín của Việt Nam, khiến những người nước ngoài hiểu sai cuộc sống của người dân Việt Nam. Đây chính là âm mưu của các tổ chức thù địch với Việt Nam.

  Trả lờiXóa