SỰ VỚ VẨN CỦA CÁI GỌI LÀ TUYÊN BỐ CỦA MẠNG LƯỚI BLOGGER VIỆT NAM

04/12/2014
Tags:

18 nhận xét:

 1. Dạo này rận đói miếng ăn, thế nên cứ hễ có miếng mồi nào là rận cũng tranh thủ bắt!
  Ví dụ như ông Hồng Lê Thọ chẳng hạn, vốn dĩ ban đầu có ai biết ông thọ là ai? ấy vậy mà...
  dân làm báo, BBC, RFA, nhân quyền, và tỉ tỉ các trang blog khác của rận đều tập trung vào việc làm nổi danh tên tuổi Hồng Lê Thọ..
  cứ tiếp tục đi, xem đến được bao giờ?

  Trả lờiXóa
 2. Mạng lưới bloger Vn chính là mạng lưới mấy thằng phản động, lúc nào cũng bịa đặt thông tin, bôi xấu Đảng, nhà nước tung lên các trang blog do bọn này lập ra.

  Trả lờiXóa
 3. "Ông Hồng Lê Thọ chỉ tự do ngôn luận" ư? Có mà ông này chỉ toàn là loạn ngôn ấy. Ông lợi dụng vấn đề tự do ngôn luận để xâm phạm An ninh quốc gia. Bị bắt là đúng tội rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Thật là lực lượng an ninh điều tra thật mệt, bắt người theo đúng quy định thực hiện nhiệm vụ do nhân dân giao cho mà cũng bị người ta lên tiếng bôi nhọ. Không hiểu các vị, Mạng lưới blogger Việt Nam lấy cớ gì mà sàm ngôn như vậy. Dẫu biết việc người thân của mình bị bắt là đau xót nhưng không vì thế mà làm những việc vu oan giá họa như vậy, chính những hành động kiểu thiếu đạo lý như thế này đang tiếp tay cho họ tiếp tục làm bừa!

  Trả lờiXóa
 5. nói đến những thằng khùng của các tổ chức xã hội dân sự ngày nay thì thật là đáng buồn, hình như những thằng hợm đó không hiểu thế nào là xã hội dân sự hay sao, xã hội dân sự là giải quyết các vấn đề về dân sự chứ không phải là hò hét đi kích động biểu tình gây rối các nới công cộng đâu, mạng lưới blog này thực ra toàn những thằng chó săn của việt tân chứ có gì là dân với chả sự, suốt ngày đi vận động phương tây đến phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 6. Mạng lưới bloger chỉ là 1 tập hợp số ít cá nhân trong một chỉnh thể xã hội Việt Nam. Nếu như toàn thể dân tộc Việt Nam lên tiếng về sự quan ngại này thì câu chuyện mới có vấn đề. Các bác bloger viết bài có vì mục đích kinh tế không nhỉ?

  Trả lờiXóa
 7. này anh viễn này dần dần những thằng trong mạng lưới blog này cũng dần dần đòi quyền một cách dần dân, hôm nay thì chúng đòi cái quyền này quyền kia, tầm một năm nữa chắc là nói đòi quyền lãnh đạo đất nước chứ chả chơi, sắp tới chúng lại muốn vận động đảng cộng sản VIệt Nam trao quyền cho bọn hợm này lãnh đạo chứ chả chơi. suốt ngày ra bao nhiêu thông báo, thông cáo rồi tuyên ngôn đọc đến phát nhàm quanh đi cũng chỉ muốn đòi quyền lãnh đạo đất nước

  Trả lờiXóa
 8. Cái mạng lưới blogger này là nơi tập chung những kẻ bán nước, những tên ngu dốt, vô học, điều đó thể hiện ở cái sự vớ vẩn của những cái tuyên ngôn của nó, suy cho cùng cũng chỉ là hình thức để chúng vin vào đấy thực hiện hành động chống phá Đảng và nhà nước ta, nói xấu bịa đặt về tình hình đất nước ta để làm xấu hình ảnh nước ta trên quốc tế.

  Trả lờiXóa
 9. Trong giới blogger chẳng hề có ai đại diện mà dám ngang nhiên tuyên bố như thế cả. Đây chỉ là chiêu bài của những tên phản động đang tự nhân danh cho giới Blogger. Đây là sự mạo nhận và làm xấu đi uy tín, hình ảnh của giới Blogger nói chung. Bọn chúng chỉ đang cố tình lợi dụng ơhas hoại đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Không thể hiểu được những tên rận chủ vớ vẩn lại có thể ngang nhiên đến mức tự nhận, tự đưa ra cái tuyên bố của các blogger. Không hiểu bọn chúng mặt dày đến đâu. Nhưng thực sự bọn chúng chỉ nhằm mục đích tuyên truyền, lôi kéo những người thiếu hiểu biết nhằm lợi dụng vào các hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Chẳng có ai thừa nhận những cái tuyên bố vớ vẩn của bọn rận chủ chuyên đi cắn bậy. ạng lưới bloger chỉ là 1 tập hợp số ít cá nhân trong một chỉnh thể xã hội Việt Nam. Bản chất đây cũng là tập hợp của những phần tử chống đối, những nhà “rận chủ”. Hãy nhìn nhận đúng đắn bộ mặt cuả những tên này.

  Trả lờiXóa
 12. Cái mạng lưới blogger này lập ra chả thấy có hoạt động gì gọi là phù hợp với những gì chúng nói ra, toàn là lợi dụng danh nghĩa tốt đẹp để chúng thực hiện những chiêu trò bẩn thỉu đê tiện của chúng, một cái hội gì mà tập hợp toàn những tên bán nước có hoạt động trong thời gian vừa qua, và những việc của cái hội này làm ra cũng chả có gì tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 13. Cái tuyên bố này thật là lố bịch. tưởng cái tuyên bố của mạng lưới blogger như thế nào, đọc xong toàn thấy nào là đòi trả tự do cho những tên vi phạm pháp luật, những tên bán nước như lê quốc quân, bùi hằng,... như thế đã cho chúng ta thấy được rằng cái bản chất thật sự của cái tuyên bố này là như thế nào rồi phải không.

  Trả lờiXóa
 14. đúng là đọc lên thấy được sự vớ vẩn kinh khủng khiếp của cái gọi là tuyên bố của mạng lưới blogger, đọc chả thấy được cái gì mang tính tốt đẹp với bản chất của cái tên gọi của nó, mà toàn thấy là những lời lẽ để chống phá việt nam, nói xấu việt nam mà cái lũ bán nước đang tập hợp trong cái mạng lưới blogger đó.

  Trả lờiXóa
 15. Bản chất là các hoạt động mà các tổ chức phản động tiến hành nhằm lôi kéo nhiều người vào các hoạt động chống đối. Chả thấy được cái gì mang tính tốt đẹp với bản chất của cái tên gọi của nó, mà toàn thấy là những lời lẽ để chống phá việt nam, nói xấu việt nam mà cái lũ bán nước này tuyên truyền trên mạng.

  Trả lờiXóa

 16. Tuyên bố của nhóm những tên blogger chống phá nhà nước. Ông Hồng Lê Thọ vừa bị bắt, bởi sự thể hiện quyền tự do ngôn luận quá mức bình thường nữa mà ông đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận đó để xâm phạm lợi ích Nhà nước. Do đó việc ông bị xử lý theo pháp luật là điều hoàn toàn bình thường.

  Trả lờiXóa
 17. Có vẻ như nhân vật Hồng Lê Thọ đang được đánh bóng như một tên tuổi nổi danh. dân làm báo, BBC, RFA, nhân quyền, và tỉ tỉ các trang blog khác của rận đều tập trung vào việc làm nổi danh tên tuổi Hồng Lê Thọ. Một kẻ chuyên đi chống phá nhà nước được tung hô như diễn viên xi-nê nổi tiếng trên các trang blog. Thật là nực cười.

  Trả lờiXóa
 18. Mạng lưới Blogger Việt Nam đang tán phát trên mạng cái gọi là Bản lên tiếng của Mạng lưới Blogger Việt Nam về việc bắt giữ blogger Hồng Lê Thọ trong đó đưa ra những nhận định, đánh giá hết sức sai lệch và phi lý. Pháp luật Việt Nam luôn nghiêm minh và sẽ trừng trị nghiêm khắc những kẻ coi thường pháp luật như Hồng Lê Thọ

  Trả lờiXóa