SỰ PHI LÝ VÀ NGANG NGƯỢC CỦA CÁI GỌI LÀ “THÔNG ĐIỆP NHÂN QUYỀN 2014”.

08/12/2014
Tags:

20 nhận xét:

 1. Bọn này lấy cái tư cách gì mà thông với chả điệp nhân quyền chứ, thông điệp nhân quyền ở việt nam chưa cần những con người như thế này vì chúng ta có đủ nhân quyền rồi, và chúng ta tự hào về điều đó , đúng là không thể hiểu được con người này làm cái gì nữa

  Trả lờiXóa
 2. nhân quyền mà chỉ là cái trò cho những người này làm những trò này thì hay thật, đó là sự xỉ nhục cho nhân quyền, một sự bôi nho cho nhân quyền ngay tại việt nam, đó chính là một trong những cái không thể nào đỡ được, nếu như tôi có điều kiện, tôi sẽ xin được chửi vào mặt những người này cái

  Trả lờiXóa
 3. mỘT tuyên bố mang tính chất cá nhân kinh khủng, thế này thì còn gì gọi là nhân quyền cho mọi người mà nên nói là nhân quyền cho một nhóm người rồi, chờ những nguwoif đi xuaasrt khẩu cái nahan quyền nuocs mĩ, những tay sai, những cộng tác viên nhân quyền dơ bẩn của mĩ tại việt nam mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Đây hoàn toàn không phải là những tổ chức dân sự đại diện cho đa số nhân dân Việt Nam mà chỉ là những người mạo danh vẻ hoa mỹ, tốt đẹp cụm từ xã hội dân sự để làm việc bất chính. Tổ chức gì mà suốt ngày la ó, đòi trả tự do cho những phần tử trốn thuế, hiếp dâm trẻ em, gây rối trật tự công cộng, mua dâm với thu ký,...như vậy. Và đương nhiên ai cũng hiểu cái tuyên bố phi lý của chúng giả dối như thế nào!

  Trả lờiXóa
 5. Người dân campuchia nếu như hiều vấn đề sẽ không có những hành đọng như thế, đây là do những người kích đông mà thôi và xứ lí với nhuwgnx người như thế chính là một trong những việc làm rát hợp lí của những người campuchia trong việc ngăn chặn những người làm cho mối quan hệ hai nước yêu đi

  Trả lờiXóa
 6. Bọn rận chủ nên biết rằng Việt Nam mới đây được bầu vào hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc. Vậy tức là, ở Việt Nam không có cái gọi là mất nhân quyền. Không có cái gọi là "Thông điệp nhân quyền 2014". Bọn mày cố tình không hiểu hay ngu không biết gì.

  Trả lờiXóa
 7. Cả cộng đồng quốc tế công nhận và tín nhiệm bầu Việt nam vào hội đồng nhân quyền quốc tế ấy vậy mà đám rận chủ trong nước lại đưa ra những yêu sách phi lý. Bọn này không hiểu chúng nó có viển vông quá không khi đang đòi hỏi những thứ đang hiện hữu trước mắt.

  Trả lờiXóa
 8. Quá buồn cho những kẻ lầm đường lạc lối nghe theo các thế lực phản động quay lưng lại nói xấu nhà nước ta. Cho rằng ở Việt nam quyền con người bị chà đạp trong khi đó cả thế giới tin nhiệm bầu Việt Nam vào cộng đồng nhân quyền liên hợp quốc.

  Trả lờiXóa
 9. Ngày mai thôi đã là ngày Quốc tế nhân quyền rồi đó. Chắc nhân ngày này bọn phản động viết nhiều bài viết xuyên tạc lắm đáy. Nhưng cũng chẳng sao vì dân tộc Việt Nam như cây tre ngàn đời: Bất khuất kiên cường trải qua bao bão giông.

  Trả lờiXóa
 10. bác viến nói bọn khùng này làm cái gì, chúng nó chỉ là trá danh các tổ chức xã hội dân sự để mà lừa phỉnh nhân dân mà thôi. thực ra thì xã hội dân sự phát triển thì nó không có những phát biểu đua tranh chính trị khùng hợm như thế này đâu, hế cứ đến ngày biểu tình là lũ chúng nó đứng ra biểu tình làm loạn đầu tiền thế nên có chửi bọn này chán thì cũng chẳng tích sự gì, cứ tóm cổ nhốt hết trong nhà ấy, chúng nó chỉ có giởi dân chủ mồm thì giỏi thôi

  Trả lờiXóa
 11. Tôi hoàn toàn đống ý thống nhất với quan quan điểm bài viết của tác giả Viễn, đúng như thế cái gọi là thông điệp nhân quyền 2014 thực chất là cái bịa đặt, xuyên tạc nhằm nói xấu việt nam, cái bản chất thật sự của chúng ở đây là lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để tiến hành các hoạt động vi phạm pháp luật đội lốt nhân quyền mà thôi. thật sự mấy tên đó không xứng đáng là công dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. quá là ngang ngược và phi lí .Không thể có chuyện một nhóm người lại có thể lớn tiếng yêu cầu Nhà nước thay đổi Hiến pháp. Lại càng không thể có chuyện một vài cá nhân lại có thể yêu cầu Nhà nước trả tự do ngay lập tức, vô điều kiện cho những đối tượng vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. những phần tử cơ hội, bất mãn chống đối chính quyền, thậm chí có nhiều đối tượng là những người đã từng bị pháp luật xử lý về các hành vi vi phạm pháp luật, chống phá đất nước bây giờ lại tự tập hợp lại với nhau để mà vu cáo Chính phủ ta vi phạm nhân quyền , đàn áp bất đồng chính kiến , đúng là nực cười

  Trả lờiXóa
 14. Ngoài việc vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, các đối tượng này còn ngang ngược nêu yêu sách đòi Nhà nước phải ngay lập tức sửa Hiến pháp, pháp luật và trả tự do cho các đối tượng chống đối, vi phạm pháp luật khác đang ở trong tù. Đó đúng là hành vi ngông cuồng và phi lí

  Trả lờiXóa
 15. bọn việt tân này chẳng qua muốn lợi dụng sự thiếu hiểu biết của một bộ phận người việt nam ở nước ngoài về quê hương mình để chống đối chính quyền, xuyên tạc các đường lối, chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước ta thôi , vì chúng cũng hiểu những yêu sách chúng đưa ra chỉ là việc làm vô ích vì chúng quá vô lí

  Trả lờiXóa
 16. tưởng cái thông điệp đó của ai đó, tổ chức nào đưa ra thì còn có thể suy nghĩ một chút, còn chứ do cái già gọi là mạng lưới blogger đưa ra thì không thể nào chấp nhận được, gì mà tuyên bố nhân quyền 2014 nghe mới sợ chứ, tưởng sao chứ khi đọc lên thấy toàn là đòi trả tự do cho những tên bán nước, thế thì biết được tuyên bố của chúng rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 17. Quả thật giờ các tổ chức chống nhà nước Việt Nam đang mọc lên như nấm sau cơn mưa. Việt Nam tôn trọng tự do và nhân quyền nhưng không có nghĩa là những tổ chức phản động muốn chống phá VIệt Nam thế nào cũng được. Nếu những kẻ bán nước này vẫn cố chấp không chịu nhận sai thì chắc chắn bọn chúng sẽ có ngày phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 18. Một hình thức của những tổ chức chống phá Việt Nam đó là xã hội dân sự. Chúng vẫn nhằm vào Việt Nam và vấn đề nhân quyền. Luận điệu của họ thì thật ra cũng chẳng có gì mới, cũng là nhai đi, nhai lại mấy luận điệu “Việt Nam vi phạm nhân quyền”, “đàn áp bất đồng chính kiến”… Đúng là cái bọn rận chủ bán nước.

  Trả lờiXóa
 19. Thật là nực cười cho cái bọn suốt ngày rêu rao tự do nhân quyền. Tổ chức gì mà suốt ngày la ó, đòi trả tự do cho những phần tử trốn thuế, hiếp dâm trẻ em, gây rối trật tự công cộng, mua dâm với thư ký,...như vậy. Và đương nhiên ai cũng hiểu cái tuyên bố phi lý của chúng giả dối như thế nào! Đáng lên án.

  Trả lờiXóa
 20. Những kẻ tự xưng là đại diện cho các tổ chức xã hội dân sự kia đúng là những lũ mọi rợ, ăn bám và liên tục sủa, sủa đi sủa lại không ngừng cho những gì mà chúng nói. Chúng còn không thể hiện được mục đích hoạt động của tổ chức xã hội dân sự phải làm là gì. Chỉ biết quay ra chống Đảng, chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa