NGƯỜI VIỆT NAM CHƠI ĐẸP

11/12/2014
Tags:

16 nhận xét:

 1. Chỉ tiếc rằng các cầu thủ VN có lẽ bị áp lực phải chiến thắng trên sân nhà quá nên thực sự trận đấu mang lại khá nhiều thất vọng cho các cổ động viên

  Trả lờiXóa
 2. Thực sự để giữ được trật tự trong trận đấu bán kết tại sân Mỹ Đình này cũng phải kể đến vai trò lớn của lực lượng công an làm công tác giữ gìn an ninh trật tự trận đấu. Phải thầm cảm ơn các anh.

  Trả lờiXóa
 3. Người Việt mình có cái tính tôi thấy rất hay đó là không có tính thù lâu nhớ dai. Cái gì qua thì cho nó qua. Đúng là dân mình sống cao thượng và chơi đẹp phải không?

  Trả lờiXóa
 4. Người Việt Nam luôn luôn thân thiện và hiếu khách. Đặc biệt là sẵn sàng quên đi quá khứ trước đây, dù có thể đó là kẻ thù trước đây để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn, để cùng hợp tác và phát triển.

  Trả lờiXóa
 5. mọi thứ đều đứng về phía chúng ta trừ các cầu thủ của chúng ta , chúng ta có lợi thế tỉ số , sân nhà , 40 nghìn cổ động viên hết sức cuồng nhiệt , nhưng những sai lầm quá ngớ ngẩn đã cuốn phăng mọi nỗ lực từ vòng bảng tới giờ , một trận thua quá lãng xẹt

  Trả lờiXóa
 6. mọi cổ động viên của chúng ta đều tự ý thức được những việc cần làm để xây dựng hình ảnh đất nước yên bình , hiếu khách , đó chính là cách cổ vũ tinh thần tốt nhất cho các cầu thủ của chúng ta , chỉ tiếc là các cầu thủ lại thi đấu quá tệ , đặc biệt là hàng thủ liên tục mắc lỗi để rồi phải nhận thất bại cay đắng này

  Trả lờiXóa
 7. người dân của chúng ta là như thế , luôn yêu hòa bình và sẵn sàng tiếp đón mọi người khách , chỉ cần đến với tấm lòng thiện chí , đó đã là truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc như trong làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh đã thể hiện rõ nét nhất , thế nhưng cũng chỉ có 10 cổ động viên Malai dám tới sân

  Trả lờiXóa
 8. dân tộc ta luôn có truyền thống hiếu khách từ lâu đời , và do đã chịu quá nhiều đau thương qua hàng nghìn năm chiến tranh chống xâm lược , nhân dân ta rất yêu hòa bình và sẽ không chủ động gây gổ với ai khác , thế nên các cổ động viên Malai cứ yên tâm đến sân

  Trả lờiXóa
 9. Qua trận đấu bóng vừa rồi tuy chúng ta thua nhưng chúng ta cũng đã giành được một thắng lợi lớn, lớn hơn rât nhiều những gì mà malaysia đạt được trên sân cỏ, nhờ những khán giả, cổ động viên nhiệt tình đầy nhiệt huyết với màu cờ sắc áo đã thể hiện cho cả thế giới biết rằng người hâm mộ bóng đá Việt Nam luôn cuồng nhiệt, mến khách yêu sự hòa bình đó là thắng lợi lớn.

  Trả lờiXóa
 10. Người Việt mình quả là thân thiện và hiếu khách. Càng ngày càng cư xử rất văn minh. Nhưng cũng phải cảm ơn công tác tổ chức trận đấu của Việt Nam, làm rất tốt ở mọi khâu đặc biệt là khâu đảm bảo an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 11. Quả đúng là người Việt Nam luôn cao thượng và đặc biệt là không thù lâu, nhớ dai. Cơ mà trận đấu ngày hôm qua diễn ra trong trật tự cũng phải kể đến đóng góp của lực lượng an ninh, cảnh sát đã làm tốt vai trò của mình.

  Trả lờiXóa
 12. Dân Việt Nam mình được cái sống rất vô tư, như vậy mới sống dai được nhỉ. Được cái là không hay thù lâu một chuyện gì. Rất hiếu khách nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Quá đang hoan nghênh tinh thần hiếu khách, cao thượng của nhân dân Việt Nam. Để trận đấu có thể diễn ra một cách có an ninh trật tự. Đúng là một quốc gia hòa bình, và người dân thì thân thiện hết chỗ chê.

  Trả lờiXóa
 14. Điều đó không thể nào phủ nhận được tinh thân và thái độ của người hâm mộ việt nam, nếu so sánh với người malaysia thì có thể nhận thấy rõ được điều đó thông qua 2 trận đấu, đều là người hâm mộ muốn chiến thắng cho quốc gia mình, nhưng người malaysia lại thể hiện bộ mặt côn đồ không thể chấp nhận được còn người Việt nam thì thái độ mến khách, yêu bóng đá và yêu hòa bình được thể hiện rõ đấy chính là bản chất của con người việt nam.

  Trả lờiXóa
 15. Sau trận đấu này chúng ta đã chứng kiến cho bạn bè quốc tế thây được tinh thần mến khách, tinh thần yêu thể thao bóng đá, và quan trọng nhất là thấy được cái tinh thần yêu hòa bình, lấy lòng quân tử đối đãi lại kẻ tiểu nhân, mặc dù bị hành hùng bên sân bạn, mặc dù đội chủ nhà thua nhưng vẫn thể hiện tinh thần bạn bè hòa hữu đó chính là con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Điều đó là không cần phải nói, Người việt nam trong mắt bạn bè quốc tế luôn là những con người hiền lành, thông minh, mến khách, và một tinh thần yêu hòa bình tuyệt vời, sự thật đó lại một lần nữa được chứng minh qua người hâm mộ bóng đá nước nhà, trước sự so sanh với người mã lai, thì điều đó thêm minh chứng cho điều tốt đẹp người việt nam mà thôi.

  Trả lờiXóa