MÀN KỊCH VỤNG VỀ MANG TÊN “ÔNG BÁ THANH BỊ ĐẦU ĐỘC”

27/12/2014
Tags:

40 nhận xét:

 1. Thật là không thể chấp nhận được.chẳng lẽ cái lũ này chúng nó nghĩ rằng nói như vậy người khác sẽ tin hay sao chứ.âm mưu này của chúng lúc thì mọi người đều đã biết rồi.chính vì thế mà chúng ta cần phải cảnh giác với những thông tin này.không để chúng thực hiện âm mưu chống phá.

  Trả lờiXóa
 2. Hỏi sao mấy hôm nay mình vào mạng cứ thấy bạn bè chia sẻ thông tin về việc ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc, rồi cái gì mà chia bè kéo cánh tỏng nội bộ đảng, rồi phe này phái khác loạn hết cả lên mà chả hiểu gì.
  thì ra tất cả chỉ là tin đồn vớ vẩn, thế mà cứ tưởng...hết cả hồn!

  Trả lờiXóa
 3. @nguoiduatin •

  Chỉ một lần này thôi, con xin BBT Danlambao cùng quý ông bà cho con được trải lòng nghĩ gì viết nấy, sau đó con sẽ cố gắng kềm chế để ôn hòa hơn trong những lời bình. Con kính cảm ơn BBT Danlambao cùng tất cả mọi người.

  Ê Nguyễn Tấn Dũng! Cùng là đàn ông với nhau, tui nói thiệt tình, ông là thằng đàn ông nam kỳ lưu manh nhất mà tui từng biết, thằng khốn nạn nhất trong đám lãnh đạo cộng sản thời nay. Tui không ưa Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Sinh Hùng, Trương Tấn Sang cùng đám chóp bu cộng sản, nhứng ít ra tụi nó không lưu manh bằng ông. Ở nhiệm kỳ đầu, ai cũng biết ông to mồm chống tham nhũng ở mọi cấp, vậy mà đến nhiệm kỳ hai, khi lòi ra chuyện bê bối Vinashin , Vinalines, ông lại nói ông 51 năm theo đảng không xin làm thủ tướng, đảng phân công thì ông làm theo ? Vậy lòng tự trọng của thằng đàn ông, Nguyễn Tấn Dũng để đâu? Nói thiệt Nguyễn Tấn Dũng đừng buồn, nếu ông sống hè phố mà gặp tui thì thật khốn nạn cho Nguyễn Tấn Dũng. Hạng người lưu manh như Nguyễn Tấn Dũng có quỳ xuống xin tha cho tội chết, tui thà tha mạng cho con chó điên, còn hơn phải tha cho Nguyễn Tấn Dũng.

  Chính sự vô liêm sĩ của Nguyễn Tấn Dũng cũng như tội ác đổ nợ công lên đầu đồng bào, và làm nghèo đất nước. Tui cũng mong là đừng bao giờ tiếp cận được Nguyễn Tấn Dũng để khỏi phải phạm tội trọng vì đã giết người.

  - Thư Tố Cáo Nguyễn Tấn Dũng Tham Nhũng, Giàu Nhất Châu Á.

  https://danlamthan.wordpress.com/2011/03/01/th%C6%B0-t%E1%BB%91-cao-nguy%E1%BB%85n-t%E1%BA%A5n-dung-tham-nhung-giau-nh%E1%BA%A5t-chau-a/

  Trả lờiXóa
 4. @Thất học bởi cộng sản •

  Lừa lọc, lương lẹo, luồn lách, lập lờ, lẽo lự, lật lọng... là nghề của Việt cộng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. giờ internet nó phát triển ơ nước ta lắm rồi, nên những thông tin này dễ đến với người dân, và nếu người dân đọc mà không chịu kiểm chứng hoặc phía các cơ quan truyền thông chính thống không đưa ra thông tin về vấn đề này thì người dân sẽ tin vào thông tin xấu kia ngay, và từ đó sẽ làm cho người dân nghĩ sai về nội bộ Đảng nhà nước ta

   Xóa
 5. @lite_breeze •

  Cái ngu của người trí thức là đi phò kẻ vô học lưu manh làm chủ của mình. Kẻ thì bênh ông Dũng chê ông Sang...Trọng, kẻ thì làm ngược lại.

  Hãy để cho cái tổ chức cộng sản sụp đổ đi. Bài viết vô duyên, vì ông Dũng nói hay làm là để phục vụ cho cái đảng cộng sản của ông ấy.

  Trả lờiXóa
 6. @DÂN •

  "Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng công khai trở mặt, quay sang nịnh Tàu".

  Đọc cái "Tít" bài đã thấy ngồ ngộ làm sao ấy. Hai chữ "trở mặt" và hai "quay sang" không hợp tí teo nào với TT Dũng. Nói tới hai chữ "trở mặt"T/G phải trình bày. TT Dũng trở mặt với ai?Còn hai chữ "quay sang"ở đây, T/G cũng nên cho đọc giả biết. TT Dũng từ phía đối nghịch nào của Tàu, để quay sang nịch Tàu?

  Từ ngày TT Dũng làm thủ tướng đến nay, Dũng đã và đang dâng vô số tài sản (tài nguyên) của quốc gia VN cho Tàu. Ai cũng biết Dũng là tay sai của Tàu cộng. Như vậy sao nói là trở mặt và quay sang được.

  Đọc xong cái tít thôi. Đọc giả đã thấy điều gì đó quái gở. T/G muốn gạt đọc giả hay sao đó? Hay là tác giả lầm tưởng. TT Dũng xưa nay hợp tác với Mỹ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @lite_breeze ===> @DÂN •

   Có nên gọi ông Dũng là thủ tướng vì do đảng cs đề cử?

   Xóa
  2. @KhóTính ===> @lite_breeze •

   Gọi bằng thủ tướng cũng được, gọi bằng ông cũng được, thằng TT Dũng cũng xong. Miễn sao người nghe/đọc hiểu người viết/nói muốn bày tỏ điều gì.

   Xóa
 7. @HCM •

  Con chó nào trong tập đoàn ba đình mà không phải cúng bái tàu cộng... nếu không thì đã đi gặp ông bà từ lâu rồi!

  Trả lờiXóa
 8. @Xe Hủ Lô •

  Phận làm con... tự do!
  Hèn với giặc, ác với dân!

  Trả lờiXóa
 9. @hoangtruongsa •

  Cần suy nghĩ kỹ khi muốn đặt tên cho "một cái tưạ". Thật không chuẩn chút nào khi dùng chữ "trở mặt". Thử hỏi vụ Bauxit tây -nguyên do ai gây ra? Tàu lót tay cho Nông đức Mạnh 300 triệu USA còn thằng y-tá sà mâu nhận 150 triệu dollars USA điều này ai cũng biết. Hắn còn trơ-trẻn tuyên bố "đây là ý của Đảng" hắn là điệp viên của Tàu, điều này chính xác.

  Trả lờiXóa
 10. @Dậy Mà Đi •

  Tình hình cuối năm khá sôi động, theo tin thân cận, Việt Nam đã trãi qua đảo chánh chíính trị bất thành của nhóm lợi ích, và cuộc đối đầu đãvà đang bắt đầu trong tuyên bố của Nguyễn Phú Trọng về vai trò lãnh đạo của đảng cộng sản Việt Nam đối với quân đội một lần nữa phe Trọng đã thắng thế trong cuộc đối đầu nầy với phe Sang, Dũng, Hùng và quan thầy TQ một lần nữa hậu thuẫn cho Trọng đại diện cho khối đảng, vừa qua TQ đã triệu tập Lê Hồng Anh, và trên mười tướng Việt cộng do Phùng Quang Thanh cầm đầu thông báo tin tình báo và tình hình nội bộ của Việt Nam về kế hoạch lật đỗ chính trị tại Việt Nam từ nhốm lợi ích, Nay một quan chức cao cấp TQ lại có mặt tại Việt Nam Du Chính Thanh không đơn thuần qua Việt Nam để thăm hữu nghị hữu hảo gì, kế hoạch thanh trừng những đối thủ sẽ diễn ra trong đại hội cộng đảng vn sắp tới, người mà Trọng muốn thanh toán triệt để là Nguyễn Tấn Dũng, vì Dũng là người có mối quan hệ mật thiết với những người theo Mỹ, và muốn bảo vệ quyền lợi hiện hữu của hắn tại Việt Nam, như một tờ báo mới phát hành hôm nay tại Việt Nam khoe khoan rằng hiện nay những 40 người có tiền trên trăm tỷ đồng Việt Nam trong chứng khoán có đứa mủi hỉ chưa sạch! xin hỏi tiền đó từ đâu mà ra, nếu nó không cướp bốc, cưỡng bức tài sản của người dân mà có, đào bới mồ mã cha ông chúng nó mà tìm xem tài sản đó nó có từ bao giờ!, nếu người dân không dẹp cái lũ bất hảo nầy, dân ta vẫn sống trong áp bức bốc lột, nghèo khổ đất nước sẽ lâm vào nợ nần tiền miên bọn phương bắc sẽ từ từ nuốt chửng chúng ta, HỠI CON DÂN NƯỚC VIỆT, HÃY DŨNG CẢM LÊN, ĐẬP TAN CÁI LŨ CỘNG SẢN BÁN NƯỚC HẠI DÂN KIA!

  Trả lờiXóa
 11. à, cha, lũ chó trên trang chandungquyenluc đúng là thâm hiểm thật, không thể đỡ được, thoạt đầu đọc đúng là dê tin thật, nhưng mà đọc kĩ mới biết chúng nó thâm như thế nào, háo ra là lừa bịp, chúng mày làm thế để làm cái gì cơ chứ, sao cứ chia rẽ đoàn kết dân tộc như thế

  Trả lờiXóa
 12. để xem chúng nó sẽ sáng tạo được thêm cái gì khi mà những tín của chúng đưa ra hoàn toàn không chính xác như thế cơ chứ đúng là thủ đoạn vô biên thật, cái loại người như thế này thì đúng khinh bỉ lắm các bạn à

  Trả lờiXóa
 13. thôi, thế là màn kịch và những bài viết phân tích của những con nguwoif này về nguyễn bá thanh sẽ chấm hết, chẳng có chuyện gì về con người này nữa, chúng lại nghĩ ra trò gì tiếp theo đây chứ, loại tay sai như thế này thì không đáng làm chó, vì nó xỉ nhục loài chò thôi

  Trả lờiXóa
 14. nói chung là những gì mà cái trang này viết và tung lên mạng là không thể nào tin được rồi, không thể nào tin được những gì chúng nói về chính quyền hay gì củ việt nam, chúng chỉ muốn làm cho đại hội tới đây của chúng ta bị ảnh hưởng và bị tiếng xấu mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. Cái tụi phản quốc thì có gì không giám làm cả. Nhiều lần đọc những cái tít của chúng nó mà giật cả mình. Ngày trước còn lừa đc người đọc, nhưng giờ bị vạch mặt nhiều quá. Còn ai tin nữa

  Trả lờiXóa
 16. Đây là thủ đoạn đã cũ, nhưng vô cùng nguy hiểm vì nó lòe bịp được những kẻ nhạ dạ cả tin, làm mất lòng tin của người dân vào đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 17. Sự thật là sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh vẫn ổn định, ông vẫn đang chữa bệnh và đặc biệt không hề có chuyện ông bị đối thủ chính trị nào ám sát. Thông tin này đã được ông Nguyễn Bá Cảnh, con trai ông Nguyễn Bá Thanh xác nhận.

  Trả lờiXóa
 18. Lợi dụng việc ông Thanh sang Mỹ chữa bệnh mà một số kẻ đã tung tin đồn thất thiệt rằng ông bị đầu độc này nọ rồi cả việc ông đã qua đời nữa, chúng tung ra những thông tin ấy với mục đích gây dư luận xấu về nội bộ các nhà lãnh đạo của ta, gây tâm lý hoang mang lo lắng trong người dân, và thừa cơ đó chúng nước đục thả câu.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Xuân Phúc - MỘT KẺ CƠ HỘI PHẢN CHỦ

  Đó là biệt tài của Nguyễn Xuân Phúc. Trong đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 11 có hơn 65 đoàn đại biểu thì Nguyễn Xuân Phúc với chức danh Bộ trưởng Chủ nhiệm VPCP đã mời cơm gần 60 đoàn. Anh gặp riêng các trưởng đoàn, các Uỷ viên TW để vận động trước nhất gom phiếu cho mình và gạt Nguyễn Bá Thanh (Bí thư Đà Nẵng), gạt Vũ Ngọc Hoàng (Nguyên Bí thư Quảng Nam- Phó ban Tuyên giáo) để 2 vị này không lọt vào Bộ chính trị- bởi vì miền Trung khó lòng có 2 Uỷ viên Bộ chính trị, anh tung đủ chiêu nào là Nguyễn Bá Thanh độc đoán chuyên quyền, nào là Vũ Ngọc Hoàng yếu đuối, bệnh tật…và đúng như tính toán, Nguyễn Xuân Phúc đã vào Bộ chính trị. Người Quảng Nam Đà Nẵng nói rằng “nước chảy ngược” là như thế.

  Mặt khác Nguyễn Xuân Phúc ngầm kết nối với Nguyễn Văn Chi (dân Đà Nẵng) Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra để cung cấp thông tin về vụ Vinashin. Khi đó Chi hứa sẽ đưa Phúc vào Bộ chính trị. Đương nhiên Phúc lọt vào mắt xanh Trương Tấn Sang vì Trương Tấn Sang đang dùng Vinashin để đánh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Nguyễn Xuân Phúc là như vậy, thượng đội hạ đạp, phản thầy bất kỳ lúc nào, miễn là gió đổi chiều là theo chiều gió để được cho mình.

  Nguyễn Xuân Phúc cặp kè với 1 nữ giám đốc Công ty tư vấn xinh đẹp ở Bà Rịa-Vũng Tàu, 2 người hết khách sạn này đến khách sạn khác kể cả ở Phú Quốc và TP. Hồ Chí Minh, Phúc luôn mạnh tay can thiệp cho mỹ nữ trúng dự án. Nguyễn Xuân Phúc còn có đệ tử là Hồ Minh Hoàng giám đốc Công ty Hải Thạch ở xứ Tuy Hoà Phú Yên. Hồ Minh Hoàng là anh của Hồ Minh Hậu, anh em Hoàng Hậu đoạt của mấy ngân hàng trên 400 tỉ rồi cho Hậu chuồng đi trốn ở nước ngoài nhận lệnh truy nã đặc biệt, Hoàng ở lại phủi tay, Công ty Hoàng như cái lỗ mũi, tiền không có trả lương nhân viên nhưng được Nguyễn Xuân Phúc đỡ đầu trao cho dự án hầm đèo Cả cả tỉ USD, và cho y làm Tổng giám đốc, Công ty cổ phần nhưng được Phúc can thiệp nên ôtô được đăng ký xe bản xanh 80B để vào Nam ra Bắc. Về việc ăn bẩn của Nguyễn Xuân Phúc thì hết đường nói. Công ty nào cũng hứa, được thì đớp, mà không được thì lặn, đó là sách của Nguyễn Xuân Phúc.

  Năng lực Nguyễn Xuân Phúc đúng là anh quan tỉnh lẻ ,ra trước quốc hội trả lời chất vấn à à, ê ê loanh quanh không có ý nào có cở Phó Thủ tướng vậy mà cũng được Trương Tấn Sang khen là lưu loát, được cả Chủ tịch Quốc hội khen là đầy đủ (?). Phúc đã từng phản Thủ tướng và sẽ sẵn sàng làm phản như thế.

  Một con người đầy cơ hội và gian manh,phản chủ như vậy có nên dùng không?

  Trần Lê

  Trả lờiXóa
 20. Sự thật kinh hoàng: Không qua khỏi cú đầu độc hèn hạ của Nguyễn Xuân Phúc, ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Đà Nẵng chiều ngày 2/1/2015

  Ông Nguyễn Bá Thanh đã hoàn tất đợt hóa trị thứ 3, kết quả xét nghiệm tuỷ đồ không có dấu hiệu cải thiện, không đủ điều kiện ghép tủy, hiện các bác sĩ đang dùng mọi liệu pháp nhằm duy trì thể trạng để kéo dài cuộc sống. Thể theo nguyện vọng, gia đình đã quyết định đưa ông về Việt Nam để gặp mặt người thân, họ hàng và thành phố Đà Nẵng thân yêu lần cuối. Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Việt Nam bằng máy bay cứu thương (air ambulance) của hãng Air Ambulance Specialists, Inc. Chuyến bay khởi hành từ Seattle, Washington, dự định sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng vào khoảng trưa hoặc chiều ngày 2/1/2015.

  Như chúng tôi đã đưa tin ngày 23-12-2014 về việc ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc chất phóng xạ ARS đã tiến triển thành ung thư máu bạch cầu cấp, hiện ông vẫn đang nằm tại Trung tâm Y tế Đại học Washington và được giáo sư, tiến sĩ Elihu Estey đến từ Khoa Điều trị ung thư của thành phố Seattle (Seattle Cancer Care Alliance Clinic - SCCA) làm bác sĩ trực tiếp điều trị.

  Theo thông tin từ đoàn công tác của Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ TW và Ban Tổ chức TW sau khi qua Mỹ làm việc với bệnh viện về cho biết, tình trạng của ông Nguyễn Bá Thanh đang rất nguy kịch sau 2 đợt hóa trị tưởng chừng thành công nhưng cuối cùng vẫn thất bại khi các chỉ số xét nghiệm máu xấu đi nhanh chóng. Trước khi hóa trị lần 3, các giáo sư bệnh viện đã cân nhắc về tính độc hại của hoá chất và những tác dụng phụ sẽ gặp phải nhưng gia đình ông Nguyễn Bá Thanh vẫn quyết tâm điều trị. Theo bác sĩ Elihu Estey, dự kiến có 3 khả năng xảy ra:

  1. Ông Nguyễn Bá Thanh có thể gặp nguy hiểm tính mạng trong quá trình hóa trị.

  2. Nếu kết quả xét nghiệm tuỷ đồ không có dấu hiệu cải thiện, không đủ điều kiện ghép tủy thì chỉ còn cách duy nhất là điều trị duy trì thể trạng để kéo dài cuộc sống cho bệnh nhân đến tối đa có thể.

  3. Trong trường hợp may mắn nhất, nếu các chỉ số xét nghiệm máu đủ điều kiện để ghép tuỷ, sẽ tiếp tục tiến hành phẫu thuật ghép tuỷ và hi vọng kết quả điều trị sẽ thành công.

  Và ngày 26/12/2014, đợt hóa trị lần 3 kết thúc và khả năng thứ 2 đã xảy ra, sau khi các bác sĩ tiến hành xét nghiệm tuỷ đồ đưa ra kết luận không có dấu hiệu cải thiện, không đủ điều kiện để tiếp tục phẫu thuật ghép tủy. Điều duy nhất các bác sỹ tại Trung tâm Y tế Đại học Washington có thể làm được hiện nay là cố gắng điều trị duy trì thể trạng để kéo dài sự sống cho ông Nguyễn Bá Thanh.

  Ngày 27/12/2014, theo nguyện vọng của ông Nguyễn Bá Thanh, các bác sĩ Elihu Estey và Donnel Rizzuto đã gặp gia đình để trình bày toàn bộ về tình trạng của ông Thanh và đưa ra lời khuyên nên đưa ông Nguyễn Bá Thanh về Việt Nam sớm nhất có thể.

  Ngày 29/12/2014, hãng Air Ambulance Specialists, Inc. xác nhận gia đình ông Nguyễn Bá Thanh đã đặt máy bay cứu thương Lear Jet. Chuyến bay sẽ khởi hành ngày 2/1/2015 từ Seattle, Washington (giờ Washington, Hoa kỳ), sau 15 giờ bay sẽ đưa ông Nguyễn Bá Thanh về đến sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng trưa hoặc chiều cùng ngày 2/1/2015 (theo giờ Việt Nam).

  Vậy là mọi hi vọng về kết quả điều trị thành công cho ông Nguyễn Bá Thanh đã thất bại, chúng ta phải chấp nhận sự thật và nhân dân, nhất là người dân Đà Nẵng hãy sẵn sàng đón người con ưu tú về với đất mẹ vào ngày 2/1/2015 tới đây. Dù sao đi nữa, chúng ta cũng không được để mất niềm tin, hãy tiếp tục duy trì đàn cầu an cho ông, cầu mong phép màu sẽ xảy ra để ông có thể hồi phục bất ngờ. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải chuẩn bị sẵn sàng cho tình huống xấu nhất xảy ra.

  Nghe nói, trong thời gian ở Mỹ, ông Nguyễn Bá Thanh đã chuẩn bị sẵn đơn tố cáo, chỉ đích danh Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là người đã mượn tay Trung Quốc ám hại ông vì những động cơ chính trị thấp hèn.

  Hỡi nhân dân Đà Nẵng hãy chuẩn bị sẵn sàng, khi ông Nguyễn Bá Thanh nằm xuống cũng chính là lúc chúng ta bắt tên đồ tể Nguyễn Xuân Phúc phải đền tội!

  1/01/2015

  Trả lờiXóa
 21. Toàn lũ hen bán hũ nước dkm sao toàn kiểu cmt thối hoắc sủa nhặng gầm cầu Nhật Tân thế nhỉ?

  Trả lờiXóa
 22. Một khi các Anh, Chị, Cô, Dì, Chú, Bác đã có tư tưởng trái lệch, không tiến bộ, bảo thủ với chế độ cũ thì hẳn là sẽ không từ bất kì một thủ đoạn nào để bày đặt, xuyên tạc luận điệu sai trái về một sự kiện nào đó. Vẫn biết là đất nước ta giờ còn nhiều hạn chế, vẫn còn tham nhũng xảy ra nhưng đó chỉ là một phần nhỏ và ắt phải giải quyết từ từ, không được nóng vội. Đặc biệt không nên nghe theo những tin đồn không chính thống mà hủy hoại bản thân, gia đình và đất nước.

  Trả lờiXóa
 23. thật là may mắn khi mọi người đã tìm ra được cái thủ đoạn bịa đặt của bọn phản động.
  Nếu không lật mặt được bọn khốn phản động như thế này thì đúng là mọi người sẽ không thể hiểu được vấn đề bọn khốn đó muốn dư luận hiểu theo ý đồ mà chúng muốn phá hoại

  Trả lờiXóa
 24. bọn khốn phản động đúng thật là vớ vẩn quá đi mất.
  Như thế này thì đúng là khiến cho người dân hiểu sai vấn đề là phải thôi. May mà lật tẩy được âm mưu phá hoại của bọn khốn này .
  Chúng luôn tìm cách để xuyên tạc bịa đặt về những nhà lãnh đạo của chúng ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 25. Nhiều kẻ lợi đụng vụ việc ông Nguyễn Bá Thanh bị ốm mà xuyên tạc vu cáo sự thật để nhằm gây ra những xôn xao trong dư luận để nhằm thưc hiện những âm mưu phương thức của chúng, vu cáo bôi xấu các vị lãnh đạo là một trong những phương thức của chúng

  Trả lờiXóa
 26. Bọn bịa đặt xuyên tạc những thông tin sự thật về ông Nguyễn Bá Thanh, chúng nói lên những thông tin sai sụ thật. bon này đúng là những kẻ xuyên tạc, không biết có những vấn dề nào mà chúng không thê xuyên tạc được

  Trả lờiXóa
 27. Theo ông Khánh, "Thực chất ghép tủy cũng là một đợt điều trị hóa trị mà thôi. Tuy ông Nguyễn Bá Thanh chưa về Việt Nam, nhưng được biết Ban chăm sóc bảo vệ sức khỏe trung ương thường xuyên liên lạc, thậm chí còn cử người sang để nắm bắt tình hình.".

  Trả lờiXóa
 28. Nói đến khả năng hồi phục của ông Nguyễn Bá Thanh, ông Nguyễn Quốc Triệu cho biết, "Rất khó tiên lượng. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chính thức về tình trạng sức khỏe ông Thanh khi trực tiếp thăm khám, hội chẩn, thậm chí còn phải làm lại một số xét nghiệm như hóa chất hoặc máu mới có thể đưa ra kết luận chính xác.".

  Trả lờiXóa
 29. Ko phải vụng về mà quá vụng về, thể hiện cái hiểu biết non kém, màn kịch dựng vội vàng cho phù hợp hoàn cảnh đất nước.

  Trả lờiXóa
 30. Đề tài viết kịch ít quá nên bọn chúng bắt đầu lôi hình ảnh các vị quan chức cấp cao vào để dựng phim đây mà. Rất tiêc, là chúng còn non xanh quá nên đã tạo ra màn kịch thật lố bịch và vụng về

  Trả lờiXóa
 31. Đấy chính là bản chất của lũ phản động, bán nước và bè lũ tay sai cho lũ tư bản mà thôi, không gì là chúng không thể làm được, ngay cả bịa, xuyên tạc ra câu chuyện không có thật như thế này mà chúng còn làm được cơ mà, đúng thật là trò cười mà thôi, màn kịch của các ngươi đã hết rồi đấy rận à.

  Trả lờiXóa
 32. màn kịch này đã đến hồi kết thúc, những ngày qua lũ rận đang triệt để lợi dụng vấn đề bệnh tình của ông nguyễn bá thanh để tiến hành các hoạt động chống phá ta, chúng dùng mọi thủ đoạn để có thể nói xấu, gây chia rẽ mất đoàn kết của ta, và giờ thì điều đó đã kết thúc khi ông nguyễn bá thanh đã về nước và tình hình của ông đã cho thấy những lời nói của lũ bán nước hoàn toàn là sự bịa đặt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Chiêu trò này không thể làm những độc giả blogger chân chính quá ngạc nhiên, bởi hiện nay bè lũ bán nước để chống Đảng, Nhà nước ta gây được nhiều tiếng vang, và đánh trúng được tâm lý tò mò của số quần chúng ít am hiểu âm mưu, thủ đoạn chống phá của bè lũ rận chủ

  Trả lờiXóa
 34. Bệnh của ông Thanh theo nhiều Giáo sư, chuyên gia y học nhận định là chứng bệnh nan y nhưng không hiếm gặp, và nếu xuất phát từ lý do đầu độc phóng xạ, với một vụ việc nghiêm trọng về pháp luật như vậy liệu các cơ quan pháp luật, đặc biệt là người thân của ông Thanh có chịu khoanh tay đứng nhìn khi để kẻ thủ ác nhởn nhơ đứng ngoài xã hội, mà không có bất kỳ động thái điều tra hay truy tìm nào hay không.

  Trả lờiXóa
 35. Thông tin về tình hình sức khỏe ông Thanh chỉ là phụ, và hạ bệ uy tín của ông Phúc mới là chính, khi tác giả nặc danh đã dùng mọi lý lẽ có thể tưởng tượng ra để buộc tội ông Phúc, dù rằng không chứng cứ vẫn ngang nhiên buộc tội đến cùng. Rõ ràng điều này đến từ những lý do cá nhân người viết.

  Trả lờiXóa
 36. Vâng cuối cùng màn kịch đã vén màn, cuối cùng thì cũng đã kết thúc, hơn ai hết nhân dân chúng ta ngày đêm đang nhận được những thông tin sai lệch về tình hình sức khỏe của ông nguyễn bá thanh có thể biết được sự thật, còn mặt khác vén màn kịch mà lũ phản động rận chủ tay sai đang cố giàn dựng để thực hiện mục đích chống phá ta, và giờ thì màn kịch xuyên tạc bịa đặt đó đã kết thúc.

  Trả lờiXóa
 37. tình hình sức khỏe của ông nguyễn bá thanh luôn có dấu hiệu phục hồi tốt, và đang được Đảng và nhà nước ta quan tâm chữa trị, vì vậy trước khi ông về nước thì cái lũ rận luôn bịa đủ thứ chuyện để bịa đặt, xuyên tạc về tình hình sức khỏe của ông để nhằm đánh lừa người dân, và giờ khi ông đã trở về nước thì màn kịch mà lũ rận chủ dựng lên đã tan thành mây khói, chúng ta cùng chúc ông mau chóng khỏi bệnh.

  Trả lờiXóa