HÌNH MẪU BIỂU TÌNH HỒNG KÔNG SẮP SỤP ĐỔ

02/12/2014
Tags:

19 nhận xét:

 1. Cho dù nó có được che dấu như thế nào đi chăng nữa thì không sớm thì muộn bản chất của nó cũng lộ ra ánh sáng. Cuộc biểu tình Hồng Kông cũng không phải ngoại lệ, vì quyền con người, nhân dân Hồng Kông, hay vì mục đích chính trị thì bản thân qua những hành vi leo thang gần đây của nó đã thể hiện. Đi với biểu tình không tránh khỏi kịch bản bạo loạn tàn phá!

  Trả lờiXóa
 2. Tôi thấy rằng biểu tình chỉ làm tình hình chính trị trong nước thêm bất ổn, kinh tế càng trì trệ. Ổn định mà làm ăn kinh tế thì không muốn, cứ thích xuống đường để đòi yêu sách rồi cuối cùng là chính chúng ta hại chúng ta.

  Trả lờiXóa
 3. Sụp đổ là đúng rồi. Chẳng có cái khái niệm nào là "biểu tình ôn hòa". Khi mà không thực hiện được yêu sách thì chẳng ôn hòa tẹo nào cả. Đem cả gậy gộc, lại còn đập phá, xô xát với cảnh sát thì ôn hòa cái gì. Thực chất chỉ là bạo loạn gây rối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Biểu tình ôn hòa gì mà mang cả gậy gộc, xô đổ cả tường. Biểu tình thế này thì thiệt hại trước nhất là người đi biểu tình. Kinh tế, chính trị bất ổn thì người dân là chịu hậu quả đầu tiên.

  Trả lờiXóa
 5. Hình mẫu biểu tình sụp đổ, ô hô. Bọn rận chủ trong nước biết được cái hình mẫu mà chúng mong muốn áp dụng ở Việt Nam bị sụp đổ hẳn là không thể không thất vọng được. Đừng có mơ điều đó xảy ra nhé.

  Trả lờiXóa
 6. Có hay chăng đằng sau các vụ biểu tình ở Hồng Koong là các nước phương tây giật dây. Cá nhân tôi thì cho rằng sẽ có những kẻ với âm mưu thực hiện một cuộc cách mạng màu ở đây, cũng giống như các cuộc cách mạng màu ở những quốc gia khác trong thời gian vừa qua mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Mình làm gì thì cũng phải tuân thủ pháp luật. Biểu tình thì cũng phải tuân theo pháp luật, chứ đừng lợi dụng danh nghĩa nọ, danh nghĩa vì cái kia mà làm trái qui định.

  Trả lờiXóa
 8. Hẳn là những nhà rân chủ ở Việt Nam phải đau xót hơn ai hết khi cái hinh mẫu mà họ vẫn mong muốn ở Việt Nam cũng có sắp sụp đổ. Phải chăng những cái gì nằm ngoài vòng quay của xã hội sẽ bị loại bỏ đi.

  Trả lờiXóa
 9. Biểu tình thì có hay ho gì nhỉ. Có tác dụng gì nhỉ. Hay chỉ làm rối loạn thêm. Không chú tâm xây dựng đất nước đi. Ổn định không muốn cứ thích bất ổn.

  Trả lờiXóa
 10. Biểu tình chỉ là cơ hội cho những kẻ xấu xa lợi dụng những người dân mà thôi. Có thể những cuộc biểu tình mang mục đích tốt nhưng nếu có những kẻ xấu châm ngòi thì chúng sẽ nhanh chóng chở thành những vụ xô xát, chống chính quyền, bạo loạn. Nói chung là cần hạn chế mức thấp nhất nguy cơ xảy ra biểu tình.

  Trả lờiXóa
 11. Chả có cuộc biểu tình nào tiếp diễn lâu dài mà không gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Những cuộc biểu tình ôn hòa sẽ nhanh chóng trở thành công cụ lợi dụng của những kẻ xấu. Nó sẽ trở thành những vụ bạo động, xô xát, chống chính quyền. Biểu tình thì có hay ho gì nhỉ. Có tác dụng gì nhỉ. Hay chỉ làm rối loạn thêm.

  Trả lờiXóa
 12. Những cuộc biểu tình có quy mô lớn thì đều có những kẻ giật dây ở phía sau. Và chính những kẻ đó sẽ lợi dụng những người tham gia để hướng vào những hoạt động phá hoại, chống đối nhằm phục vụ lợi ích của những tên cầm đầu, chủ mưu. Hi vọng rằng nhiều người sẽ nhận ra điều đó để không xảy ra những sự việc tương tự.

  Trả lờiXóa
 13. đúng thế tác giả nói không sai, cái lũ phản động, các thế lực tư bản phương tây đang rất trông chờ vào sự thành công của cuộc biểu tình ở hồng kong trung quốc và để dần thực hiện ở việt nam hệt như ở trung quốc, nhưng thực tế thì chúng hy vọng càng nhiều, thì thất vọng càng lớn, đấy gọi là kẻ xấu không bao giờ chiến thắng mặc dù chúng có thể dùng thủ đoạn nào đi nữa thì chúng không bao giờ đạt được mục đích đó.

  Trả lờiXóa
 14. Cái lũ phản động trong nước và các thế lực thù địch với việt nam đang ngày càng lấy hong kong làm hình mẫu lý tưởng cho chúng để chúng có thể thực hiện được âm mưu ý đồ của chúng, những chưa kịp thực hiện thì đã thất bại, vì việt nam không như trung quốc, con người việt nam không như con người trung quốc.

  Trả lờiXóa
 15. Đâu chỉ là sắp sụp đổ mà là nó đã sụp đổ hoàn toàn rồi ấy chỉ nhỉ, lũ rận nó mới đầu chắc là đang mường tưởng biến biểu tình đó ở hong kong vào việt nam nhằm gây rối loạn tình hình chính trị y như ở hong kong nhưng chúng đã nhầm, tinh thần yêu nước của nhân dân, sinh viên ta khác hẳn với người hong kong và biết được thủ đoạn âm mưu của chúng rồi nên không dễ mắc mưu đó của chúng đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Hồng Kong và Việt Nam đâu có giống nhau. Trông chờ vào sự thành công của cuộc biểu tình ở hồng kong trung quốc và để dần thực hiện ở việt nam hệt như ở trung quốc, nhưng thực tế thì chúng hy vọng càng nhiều, thì thất vọng càng lớn. Các lực lượng chức năng ở Việt Nam đã sớm nhận ra ý đồ của mấy tên phản động này rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Cái lũ phản động lại bắt đầu nghĩ ra những thứ quái dị. Không hiểu Việt Nam và Hông Kong có gì giống nhau mà bọn chúng lại có thể đánh đồng một cách khó hiểu như vậy. Biểu tình ở Hông Kong xảy ra như vậy bởi hệ thống an ninh phát hiện muộn. Trong khi Việt Nam thì chúng ta luôn luôn nêu cao cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 18. Việt Nam không mong muốn những cuộc biểu tình như thế xảy ra. Biểu tình chỉ mang lại thiệt hại cho cả người dân và nhà nước. Có thể những cuộc biểu tình mang mục đích tốt nhưng nếu có những kẻ xấu châm ngòi thì chúng sẽ nhanh chóng chở thành những vụ xô xát, chống chính quyền, bạo loạn

  Trả lờiXóa
 19. Cuộc biểu tình ở Hong Kong tưởng chừng như ôn hòa đấy, thể hiện văn minh của người dân đấy nhưng nếu xét về lịch sử thì thật là đáng buồn. Hong Kong khi được nữ hoàng Elizabeth chia tay thì đã vấn vương tư tưởng của người Anh và cứ tưởng chừng như Hong Kong là 1 nước độc lập mà đã quên đi mất dòng máu đang chảy trong người mình là từ đâu ra. Nếu cuộc biểu tình Hong kong thành công sẽ trở thành 1 tiền lệ vô cùng xấu đối với tất cả các nước trên thế giới khi muốn ly khai ra khỏi đất nước.

  Trả lờiXóa