GIEO GIÓ ẮT GẶT BÃO

06/12/2014
Tags:

23 nhận xét:

 1. Tình hữu nghị giữa nhân dân Việt Nam và Campuchia có từ lâu đời được vun đắp qua bao thế hệ, được xây dựng bằng xương máu của những cha ông đi trước. Vì thế, không cớ gì những kẻ tư tưởng cực đoan, những kẻ tư tưởng dân tộc hẹp hòi, với những mưu đồ chính trị xấu có thể phá bỏ đi truyền thống đó. Hành vi xử lý những kẻ trên là bài học cho những ai đã và đang có ý định hành động đi ngược lại với nguyện vọng truyền thống hữu nghị của hai dân tộc anh em!

  Trả lờiXóa
 2. Hành động này quả là đi ngược lại với tình hữu nghị anh em láng giềnh giữa Việt Nam và Campuchia. Mà đối tượng tham gia gây rối lại là những nhà sư, những người tu hành phải được coi là có tâm có đức chứ. Sao lại làm như vậy?

  Trả lờiXóa
 3. Những nhà tu hành liệu có xứng đàng với cương vị tu hành nữa không, khi tham gia những hoạt động đi ngược lại với đạo đức, niềm tin của đấng tu hành như thế. Không hiểu những nhà sư này có hiểu được những triết lý nhà Phật bao la không? Khi lòng tham, chữ si con người quá nặng như vậy. Những người như thế này đang làm mất hình ảnh đẹp của những nhà tu hành chân chính!

  Trả lờiXóa
 4. Hành động của nhà sư này là đi ngược lại với giáo lý, giáo điều của nhà Phật. Người tu hành thì phải biết làm những điều thiện, có ích cho đời, ai lại có những hành động gây rối kiểu này.

  Trả lờiXóa
 5. Rất đồng tình với biện pháp xử lý kịp thời của Chính quyền Campuchia đối với những hành động vi phạm pháp luật, vi phạm giáo lý, giáo điều của nhà sư này. Hành động của nhà sư này quả thật phải đáng lên án.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi không đề cập đến vấn đề tình hữu nghị hay giáo lý, Tôi chỉ thấy điều rõ ràng là tất cả những hành động trên đều có sự xúi giục từ thế lực chống phá Việt Nam. Một đất nước nổi tiếng theo đạo Phật, người dân hiền lành chất phác, họ không hơi đâu đi làm những điều đáng xấu hổ như vậy vì quyền lợi không thuộc về mình. Việt Nam cần lên tiếng yêu cầu làm rõ những kẻ chủ mưu - gốc rễ của vấn đề để xử lý

  Trả lờiXóa
 7. Xin được chia buồn cũng những người này, nhưng mà thực tế thì mọi người có thể hiểu được những việc làm của những người này là đi ngược lại với những lợi ích của dân tộc, mọi người nên hiểu được rằng cái gì cũng có pháp luật chứ không phải làm bừa đượpc như thế

  Trả lờiXóa
 8. Campuchia nên xử lí những người có những hành vi như thế này, vì có thể thấy, việc đốt cờ của nước khác mà do những kẻ này kích động là trái pháp luật và thiếu sự tôn trọng với nuowcskhacs rồi còn gì, cho nên việc xử lí nên nặng tay chứ không nên nhẹ tay được

  Trả lờiXóa
 9. là một công dân việt nam tôi cũng thấy những việc làm này không ổn thỏa một tí nào, và sự không ổn thỏa đó chứng tỏ một điều rằng pháp luật thái lan đang thể hiện được những sự đúng đắn trong việc xét xử của những người campuchia với những người vio phạm pháp luật này

  Trả lờiXóa
 10. Nhìn lại hình ảnh cờ việt nam đốt như thế này mới tức , chúng ta có tự trọng chứ, thế mà không heieur những nhà dân chủ yêu nươc việt nam đâu rồi, chúng nó không có một ý kiến gì, thế mới biết được những cái gọi là yêu nước của chúng, yêu nước cái gì chứ

  Trả lờiXóa
 11. những công dân này đang làm cho những nguwofi việt nam thêm tức về nhuwgnx hành vi cũng như cách ứng xử của người campuchia, xin hãy tôn trọng những sự thật, avf tôn trọng những cái chugns ta đang làm chứ không nên vì những sự thiểu tôn trọng đó mà gây nên những mâu thuẩn không đáng có giữa hai nước

  Trả lờiXóa
 12. những tên này đáng bị xử tử đi thì đúng hơn, sư gì mà chả có tu tâm tích đức, không thấy có gì gọi là thể hiện sự tu tâm của mình, chỉ thấy có những hành động chống phá việt nam mà thôi, những hành động này cần phải trừng trị nghiêm khác làm gương cho những kẻ đội lốt tôn giáo để thực hiện mục đích xấu của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Nhà sư mà không dành thời gian để thiền tịnh đắc đạo mà lại đi làm những việc đáng xấu hổ thế này, không hiểu sư kiểu gì, không biết thu được bao nhiêu lợi nhuận rồi đây.

  Trả lờiXóa
 14. Thật không thể chấp nhận được việc làm này, cần phải bắt những kẻ phản động này xử lý nghiêm.

  Trả lờiXóa
 15. Những kẻ chia rẽ tình đoàn kết giữa Việt nam với Campuchia là những kẻ phản động xấu xa, không biết đâu là đúng, đâu là sai, chúng phải bị trừng phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 16. Hành động đốt lá cờ Việt nam là một việc làm không thể tha thứ được, nó đã động chạm đến quốc thể nước ta. Những kẻ này đã vi phạm pháp luật cần xử thật mạnh tay vào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phải nhìn hành động này mà tức đến lộn ruột, sao bọn chúng dám làm như vậy cơ chứ, không thể tha thứ cho bọn chúng được. Thật là căm phẫn.

   Xóa
 17. Những nhà tu hành mà lại đi làm cái việc thất đức này sao, họ sẽ bị xử xuống chín tầng địa ngục để chịu tội.

  Trả lờiXóa
 18. Hai nước Việt Nam - Campuchia có tình đoàn kết bền lâu, kẻ nào dám chia rẽ mối quan hệ này thì sẽ bị từng trị của pháp luật

  Trả lờiXóa
 19. Nhà sư nhưng lại bị những kẻ xấu lợi dụng làm những việc trái với giáo lý nhà Phật, làm ảnh hưởng đến uy tín của nhiều những nhà sư tốt khác. Hai nước Việt Nam- Campuchia vốn có tình cảm gắn bó, truyền thống lâu đời. Không thể vì những kẻ xấu như vậy mà làm sứt mẻ mối quan hệ lâu đời của hai nước.

  Trả lờiXóa

 20. Tổ chức Khmer Krom đã tìm cách xuyên tạc vấn đề này và nêu yêu sách đòi trả tự do cho những người đã có những hành vi vi phạm luật pháp, làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai quốc gia Việt Nam và Campuchia. Đây là một tổ chức luôn tìm cách chống phá Việt Nam. Bọn chúng phải bị trừng phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 21. Tình cảm của hai quốc gia láng giềng đã được khẳng định trong lịch sử khi Việt Nam và nhà nước Campuchia đã cùng chung một chiến tuyến. Tình cảm được vun đắp qua bao thế hệ, được xây dựng bằng xương máu của những cha ông đi trước. Vì thế, không có cớ gì vì những mưu đồ chính trị xấu có thể phá bỏ đi truyền thống đó. Những kẻ như vậy cần bị trừng tị một cách thích đáng.

  Trả lờiXóa
 22. Nếu đã gây rối, gây mất an ninh trật tự thì ở đâu cũng sẽ phải xử lý, xử phạt, thậm chí là vào tù như chơi nếu việc gây rối đó ảnh hưởng đến xã hội. Ở Mỹ, những hành vi gây rối, gây mất trật tự, kích động biểu tình khi không được phép đều bị trấn áp và có thể đưa vào trại tạm giam chờ xử lý.

  Trả lờiXóa