BỌ LẬP THÀNH MÓN NGON CHO NHỮNG CHÚ RẬN

11/12/2014
Tags:

17 nhận xét:

 1. cứ hở tí là lại nổi ngay ấy mà. ông Bọ dạo này hót rồi, hót từ sau cái ngaỳ bị bắt.
  loạn hết cả kênh lên, bọ với chả lập, đau hết cả đầu, hại hết cả não ra....ức cmnr chế!
  có cần thiết phải phân tích và mổ xẻ tới mức kinh điển như thế không chứ? nhảm v~, rảnh ~. LÀM VIỆC GÌ CÓ ÍCH HƠN CHO ĐỜI ĐI, THƯA MẤY ANH CHỊ RẬN CHỦ!

  Trả lờiXóa
 2. lại là Bọ lập. chả biết bây giờ lượt tìm kiếm về bọ lập có đông bằng lượt tìm kiếm của hao hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên chưa nhở?
  mà có cái gì đâu mà phải ồn ào thế chứ, rận cứ như kiểu được mùa, viết rồi viết, suốt ngày chỉ đề cập tới Bọ.
  đúng là rảnh quá nên không có gì làm hay sao ấy!

  Trả lờiXóa
 3. Mấy vị tưởng là người tốt thân cận với Bọ Lập, người "đồng chí" hướng, những người từng bước tác động đưa Bọ Lập vào con đường tội lỗi. Sau thời gian, khai thác hết những điều Bọ Lập thì việc lợi dụng ngay việc Lập bị bắt thì có gì lạ. Chúng là những người sẵn sàng "phá làng", "phá nước",...để có tiền! Mấy đứa vô lương tâm!

  Trả lờiXóa
 4. giọng của con đàn bà nguyễn lân thắng thật là hèn, đã đĩ điếm lại còn già mồm, gì mà nôi bộ đang chia rẽ, thủ đoạn cái mồm hèn của thằng này cũng thật là ghét, thử nghĩ mà xem việc bắt những kẻ viết nhăng viết quậy này đã được dự báo trước thế nên lập mới im lặng và nhận tội nhanh như thế, thế nhưng có lập cũng đã không như những thằng khác lập đã già và tàn tật còn con còn cái còn anh còn em thế nên lập đã chấp nhận phải nhận tội để về với gia đình trong thời gian sắp tới

  Trả lờiXóa
 5. Hóa ra câu chuyện bọ Lập bị bắt cũng là một chủ đề cho các nhà rận chủ viết để lấy tiền à. Bọn này chắc phải vui lắm khi mãi mới có một cái cớ mà viết bài không chẳng biết viết, biết xuyên thẹo cái gì.

  Trả lờiXóa
 6. Có một câu chuyện Ông Lập bị bắt thôi mà đám rận chủ cũng là những người trong cuộc với ông Lập mỗi người lại thêu dệt ra một câu chuyện, chứng tỏ đám này toàn bọn nói láo.

  Trả lờiXóa
 7. Cũng chỉ là những suy đoán mà thôi. Đám rận chủ này ngoài suy đoán, xuyên tạc ra thì chẳng còn cái sở trường gì hết. Xuyên tạc, nói xấu để lấy tiền từ bọn phản động nó vứt cho.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là sau sự kiện bắt tên Nguyễn Quang Lập của cơ quan an ninh khi bắt quả tang có chứng cớ rõ ràng, lập tức Lập trở thành món ngon để những con rận có thể bày tỏ thái độ chống phá, tung hô và cũng là cách để những con rận có thể kiếm được bội tiền nhờ những bài viết về lập, để chúng có thể nhận được những đồng tiền bẩn thỉu từ bọn tư bản.

  Trả lờiXóa
 9. Ô, hóa ra là bọn rận chủ tự lấy nhau ra làm vật để có thể kiếm ra tiền à. Từ một sự việc của đồng bọn bị bắt thôi mà mỗi thằng có thể phịa ra bao nhiêu là lý do dẫn đến câu chuyện đó. Đúng thật là mấy thằng rận chủ ngồi nhà mà phịa chuyện để nhận tiền.

  Trả lờiXóa
 10. Hô hô, cứ tưởng đám rận chủ chỉ sủa mấy cái nào là tự do, nào là dân chủ thôi chứ hóa ra chính đồng bọn của bọn rận chủ này cũng được đưa ra phân tích mổ xẻ để kiếm tí tiền à. Thật là chỉ đến vậy thôi sao.

  Trả lờiXóa
 11. Ông Nguyễn Quang Lập bị bắt vì ông này thường xuyên đăng tải bài viết nói xấu, xuyên tạc sự thật gây ảnh hưởng đến An ninh quốc gia. Ông là chủ của một trang blog rất phản động. Trang Quê Choa đó mọi người.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn rận chủ thì khỏi cần phải nói rồi, cứ có cái gì chúng có thể viết, có thể xuyên tạc để lấy tiền là chúng viết thôi. Chứ bọn này còn chả tin những gì mình viết ra nữa là.

  Trả lờiXóa
 13. Tôi nghĩ rằng để có tiền thì đám rận chủ bất chấp tất cả. Có khi vì quyền lợi mà ra cơ quan công an tố giác nhau ấy chứ. Đúng là đám dân chủ cuội. Vì tiền chứ vì dân chủ gì cái bọn này.

  Trả lờiXóa
 14. Tôi nghĩ nhân sự kiện mà tên Nguyễn Quang Lập bị bắt sẽ là cơ hội để cho 1 lũ rận có thể có thêm cơ hội để chúng có thể kiếm được những đồng tiền nhờ những bài viết để nói về tên Lập và để chống phá Đảng, nhà nước, lực lượng công an và pháp luật của việt nam ta, và sự thật thì cũng đã xuất hiện những thủ đoạn đó ngay sau khi tên Lập bị bắt và thế thì rận lại có tiền từ bọn tư bản.

  Trả lờiXóa
 15. anh lập cũng thật là lấp liếm lúc còn chưa bị tóm cổ thì ông ta viết kinh lắm nhưng mà đến khi vào tù rồi thì ngoan như một con chó con nhận tội ngay lập tức. giờ thì mới hiểu được thế nào là đơn thân độc mã thì nó như thế đó, đơn thân chẳng gia nhập vào cái tổ chức hợm nào thế nên ông cũng phải chấp nhận phải một mình viết ra những bài nào thì nhận tội bài đó thôi, đồng thời sức khỏe của ông cũng chẳng có nên đó là cách hạ cánh an toàn cho ông ta

  Trả lờiXóa
 16. Quả tác giả nói không sai, sau khi bọ Lập bị bắt lập tức đó chính là một món ngon cho những con rận nó thể hiện khả năng bịa đặt, xuyên tạc, thể hiện khả năng kiếm tiền đến mức kinh khủng tởm của chúng, bằng chứng là sau khi bọ Lập bị công an bắt một loạt những con rận đã có những bài viết đủ các thể loại để chống phá, kêu này kêu nọ.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng theo bản chất của những con rận, cứ chỗ nào hôi hám, bẩn thỉu, và kiếm lợi được cho nó nhất thì nó bu xúm lại, và Nguyễn Quang Lập đã trở thành một nơi kiếm chắc tiền, thể hiện được tài năng bịa đặt xuyên tạc thiên bẩm của những con rận bán nước này, chúng đang bu lại càng ngày càng nhiều hơn, quả là món ngon cho lũ rận.

  Trả lờiXóa