BỌ LẬP NỐI GÓT HỒNG LÊ THỌ

09/12/2014
Tags:

5 nhận xét:

 1. đấy, sản phẩm của cái tội lạm dụng tự do ngôn luận và tự do báo chí đấy.
  tự do nhưng không có nghĩa là thả phanh, không có nghĩa là thích làm gì thì làm, không có nghĩa là thích viết gì, thích nói gì cũng được!
  cái gì cũng có cái giới hạn của nó cả. phải biết dừng đúng lúc, đúng chỗ chứ đừng tự do thái quá!

  Trả lờiXóa
 2. Lại một con người xa ngã. Mà ông này còn là nhà văn đi ra từ kháng chiến nữa chứ. Chẳng hiều vì bất mãn chế độ hay bị bọn phản động mua chuộc mà lại quay lưng lại nói xấu chế độ. Đáng buồn cho con người này.

  Trả lờiXóa
 3. Vậy là lại một tên phản động bán nước sa lưới. Bọn chúng cứ nghĩ rằng có thể dùng những lời lẽ xuyên tạc, vu cáo về tình hình đất nước Việt Nam trên mạng thì không có ai dám bắt chúng sao? Đó là những suy nghĩ quá ấu trĩ của bọn rận chủ. Và đây chính là hành động cho thấy pháp luật Việt Nam hết sức khoan hồng nhưng cũng hết sức nghiêm khắc đối với những kẻ phạm tội.

  Trả lờiXóa
 4. Khi lập bị bắt thì liên tục trên các trang blog của bọn phản động có những bài viết xuyên tạc. Nực cười quá. Đây chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ chuyên đi chống phá nhà nước Việt Nam trên mạng. Chúng ta có tự do, nhân quyền nhưng không phải để cho những kẻ xấu xa muốn làm gì thì làm.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Quang Lập bị bắt khi đang ngồi trên bàn máy tính với những tài liệu và bài viết. Chả phải nói chắc nhiều người cũng biết được y đang viết cái gì. Công dân có quyền tự do, dân chủ trong đó có tự do ngôn luận. Thế nhưng việc thực hiện quyền đó phải đúng theo tinh thần của Hiến pháp, pháp luật Việt Nam và không được vi phạm pháp luật thưa bác Lập.

  Trả lờiXóa