BÀN LUẬN QUANH CHUYỆN ÔNG HỒNG LÊ THỌ BỊ BẮT

02/12/2014
Tags:

26 nhận xét:

 1. Tự do nhân quyền là quyền thiêng liêng của con người luôn được luật pháp quốc tế thừa nhận, pháp luật Việt Nam cũng bảo vệ những quyền đó. Tuy nhiên, những hành vi lợi dụng quyền đó vi phạm pháp luật thì đương nhiên xử lý. Tự do không có nghĩa là thích làm gì thì làm, ích kỉ vì mình quên đi lợi ích người khác, cộng đồng xã hội!

  Trả lờiXóa
 2. Tự do thì cũng phải trong qui định của pháp luật chứ. Đừng hô hào tự do là muốn làm gì cũng được. Tự do cũng phải trong khuôn khổ, chứ không thì xã hội này loạn hết à.

  Trả lờiXóa
 3. Những nhà "dân chủ" thực chất là chỉ lợi dụng vấn đề tự do để thực hiện âm mưu, ý đồ của bọn chúng. Chứ thực chất họ đứng ra kêu gọi tự do không phải là nghĩ đến toàn cục mà chỉ là muốn xã hội chấp nhận những hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. Tự do đúng là quyền cơ bản của con người. Nhà nước ta rất tôn trọng quyền đó. Nhưng tự do ở đây phải trong khuôn khổ, trong giới hạn. Chịu sự chi phối của pháp luật chứ không phải ngoài vòng pháp luât.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi nhận thấy rằng sống ở Việt Nam là đương nhiên mọi người sẽ được hưởng quyền tự do và các quyền cơ bản của công dân rồi. Cái này đã được Hiến pháp và pháp luật qui định rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 6. Mình thấy ông này bị tóm là phải rồi. Ai lại là công dân Việt Nam lại đi viết báo, đăng bài nói xấu, đưa những thông tin hạ bệ uy tín của Đảng, Nhà nước ta. Không những sai về mặt pháp lý mà còn sai cả về tình.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là tự do phải trong khuôn khổ của pháp luật chứ không phải là tự do thái quá, vô giới hạn. Sống ở Việt Nam thì làm gì cũng phải tuân theo pháp luật Việt Nam, không phải mang pháp luật của ông Mỹ hay ông Úc bê sang Việt Nam mà áp dụng được.

  Trả lờiXóa
 8. Ông Thọ bị cơ quan công an sờ gáy là đúng rồi. Làm gì không làm lại có những hành vi hạ uy tín của Đảng, nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng ta nên có những quy định rõ về quyền con người trong các văn bản pháp luật như hiến pháp và luật hình sự để cho người dân hiểu về quyền của mình, mình được làm gì và không được làm gì đặc biệt là những tên rận chủ sẽ biết thế nào là đúng thế nào là sai để bọn chúng không thể lợi dụng các quyền tự do của công dân để tuyên truyền nói xấu Đảng Nhà Nước ta,vì vậy chúng ta nên có những quy định thật rõ về quyền con người.

  Trả lờiXóa
 10. Ông Lê Đức Thọ dù trước kia ông có làm gì cao có lãnh đạo gì đi chăng nữa thì giờ ông phạm tội thì ông phải chịu trách nhiệm trước pháp luật thôi, ông là một luật sư và tất nhiên ông phải hiểu rõ điều này nhất chứ, đúng là con người không thể không thay đổi được, chỉ vì không kiên định mà ông giờ như thế này

  Trả lờiXóa
 11. Đây có thể là bài học tiếp theo cho những vị là cán bộ của đảng và nhà nước sau khi về hưu, đừng nhìn một số biểu hiện xấu trong xã hội rồi đánh giá tổng thể tất cả dẫn đến sai lệch tư tưởng, điều này làm hại chính các vị mà thôi. Một điều nữa đó là cho dù ông Lê Thọ là ai đi chăng nữa nhưng phạm tội thì phải chịu tội trước pháp luật đi mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. Ông Hồng Lê Thọ ông ta là một luật sự đã lâu năm và tôi tin chắc rằng ông ta hiểu ông ta đã phạm tội gì và bị bắt là một điều tất yếu thôi, nên ông ta chưa nói gì thì những kẻ rận chủ đừng có thể hiện cái đầu ngu của mình ra, các vị đừng cầm đèn chạy trước ô tô như thế, các vị chắc gì hiểu luật hơn ông thọ cơ chứ

  Trả lờiXóa
 13. lại một kẻ nữa thích viết nhăng viết quậy và bị ngồi từ, nhìn mà xem những việc làm của ông người lót gạch này lại vi phạm pháp luật rồi, nhìn quá trình hoạt động của ông này cũng đủ thấy ông ấy thân bọn phương tây như thế nào, thế nên có thể hiểu vì sao mà ông ấy có những quan điểm tư tưởng thù hằn bêu xấu đất nước như thế, cái điều 258 là cái điều nguy hiểm lắm đấy nếu mà không giữ mồm giữ miệng là các ông đi tù như chơi mà vẫn không chịu chừa

  Trả lờiXóa
 14. đúng là những cái blog độc hại của lũ nhơn sĩ chấy thức là nó độc đến múc nào, chỉ những từ ngữ mà chúng nó xào nấu một chút là có thể đầu độc thông tin xuyên tạc sự thật rồi, toàn một bọn óc heo không có kĩ năng làm báo không có kiến thức mà thích lên mạng viết thế nào thì viết nói thế nào thì nói, quang lập trương duy nhất phạm viết đào tất cả bị bắt hết rồi đấy mấy thằng hợm cứ liệu xác chưa đến lúc đủ chứng cớ để họ tóm cổ các bưởi đâu

  Trả lờiXóa
 15. Mọi công dân Việt Nam có quyền tự do dân chủ nhưng không phải mọi người có thể sử dụng quyền tự do, dân chủ ấy để dùng vào những mục đích xấu, tuyên truyền những nội dung chống phá lại nhà nước Việt Nam trên mạng Internet và trên các phương tiện truyền thông. Đó là những hành động sai trái và vi phạm pháp luật Việt Nam nghiêm trọng, cần bị trừng trị.

  Trả lờiXóa
 16. Đã có quá nhiều những nhà rận chủ, những kẻ chuyên chống phá Việt Nam phải đứng trước vành máu ngựa. Nhưng dường như pháp luật Việt Nam còn khá khoan hồng với những kẻ bán nước này. Bọn chúng không chịu hối cải mà vẫn ngựa quen đường cũ quá nhiều. Ông Thọ bị cơ quan công an sờ gáy là hoàn toàn đúng.

  Trả lờiXóa
 17. Những người như Lê Thọ quả thật làm xấu thanh danh cho những luật sư chân chính của Việt Nam. Là con người Việt Nam đáng lẽ ông ta phải dùng vốn kiến thức có được phục vụ cho đất nước nhưng ai ngờ rằng ông ta lại dùng vào việc chống phá nhà nước và chế độ của Việt Nam. . Tuy nhiên, những hành vi lợi dụng quyền đó vi phạm pháp luật thì đương nhiên xử lý. Tự do không có nghĩa là thích làm gì thì làm, ích kỉ vì mình quên đi lợi ích người khác, cộng đồng xã hội!

  Trả lờiXóa
 18. những tên như Lê Hồng Thọ này bị bắt là đáng cho hắn lắm rồi, cái tên này cần phải xử lý thật nghiêm để bắt hắn phải trả giá cho những gì hắn gây ra, những hành động hắn đã làm cho đất nước này, cho xã hội này, một con người có kiến thức được nuôi dậy đàng hoàng dưới chế độ xã hội chủ nghĩa không giúp xây dựng đất nước thì thôi đằng này lại đi bán nước vì những đồng tiền bẩn mà lũ tư bản nó cho.

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là không thể nào có thể chấp nhận những hành vi cáo buộc luật pháp việt nam của những con rận, mà cũng dễ hiểu thôi, bởi bì đồng bọn của chúng bị bắt mà, và đây cũng là thời cơ để chúng có thể kiếm tiền nhờ những con rận đồng bọn của chúng bị bắt cơ mà, vì vậy sự việc tên lê hồng thọ bắt cũng như ba sàm, đang được những con rận nói xấu bịa chuyện để chống phá pháp luật việt nam.

  Trả lờiXóa
 20. Thế là rõ phần nào, Hồng Lê Thọ bị bắt vì vi phạm luật pháp của nhà nước. Ông này là Việt kiều từ Nhật về nước, nhưng lại phạm sai lầm, hoạt động chống chế độ. Ngẫm ra thì, luật pháp không phân biệt anh từ đâu, anh đã đóng góp gì cho đất nước hay chưa?... Cứ sai phạm, vi phạm là xử lý

  Trả lờiXóa
 21. Tên này cũng lạ nhỉ. Đất nước đang hòa bình, người dân đang ấm no hạnh phúc. Không thực hiện trách nhiệm xã hội của mình đằng này lại còn chống phá nhà nước. Định để công lao của ông cha ta bị tan tành hết sao? Việt kiều thì sao chứ, vi phạm trên đất nước Việt Nam thì vẫn bị xử lý như thường, không lo mà xây dựng đất nước này chỉ lo phá hoại

  Trả lờiXóa
 22. Kể cũng lạ, không rõ cái đám zân chủ quan niệm tự do ngôn luận là như thế nào, hay tự do ngôn luận của chúng là dạy con về nhà cứ thoải mái chửi cả những người đã sinh ra chúng, vì ông chửi được, tôi cũng chửi được, thế mới là tự do. Với chúng tự do ngôn luận là tự do nói những gì mình thích mà không cần biết người khác nghĩ nào, chửi đổng người khác cũng không sao miễn là bản thân thấy sướng là được ý mà

  Trả lờiXóa
 23. Một kẻ chuyên viết những bài viết xuyên tạc, chống đối trên mạng bị bắt là điều tất nhiên. Có gan làm thì có gan chịu. Tên này cần phải xử lý thật nghiêm để bắt hắn phải trả giá cho những gì hắn gây ra, những hành động hắn đã làm cho đất nước này, cho xã hội này, một con người có kiến thức nhưng lại bán mình hoạt động cho các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 24. HỒNG LÊ THỌ bị bắt đúng là lại thêm một tên phản động nữa sa lưới. Một tin đáng buồn cho lũ phản động tự xưng là mạng lưới blogger Việt Nam. Đây chính là bài học cho những kẻ vẫn nuôi tham vọng kiếm tiền bằng cách làm tay sai cho các thế lực thù địch Việt Nam, và có những hành vi xâm phạm an ninh Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 25. Những kẻ có kiến thức, học vấn nhưng lại đi làm tay sai cho bọn phản động. Hồng Lê Thọ là Việt kiều từ Nhật về nước, nhưng lại phạm sai lầm, hoạt động chống chế độ. Ngẫm ra thì, luật pháp không phân biệt anh từ đâu, anh đã đóng góp gì cho đất nước hay chưa?... Cứ sai phạm, vi phạm là xử lý là hoàn toàn đúng.

  Trả lờiXóa
 26. Việt Nam có điều 258 Bộ luật hình sự quy định về Tội lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân, tổ chức. Vì vậy đã là công dân Việt Nam mà vi phạm các quy định trên đều phải bị trừng trị một cách nghiêm khắc

  Trả lờiXóa