ĐẰNG SAU CÂU CHUYỆN BỌ LẬP BỊ BẮT

09/12/2014
Tags:

9 nhận xét:

 1. Nguyễn Quang Lập bị bắt là đúng với pháp luật, thì ông ta đã vi phạm điều 258 bộ luật hình sự cơ mà, còn chuyện bảo ông ta phản biện xã hội hay là tuyên truyền chống phá thì chúng ta đã thấy rõ rồi, chính trong điều 258 cũng đã làm rõ thế nào là phản biện và thế nào là tuyên truyền rồi mà, nên tôi nghĩ cơ quan thực thi pháp luật có đủ bằng chứng để chứng minh về hành vi phạm tội của Nguyễn Quang Lập

  Trả lờiXóa
 2. Bắt quả tang hay không thì ông này vô tù là chẳng sai tí nào rồi. Ai cũng biết cái trang blog phản động Quê Choa kia là do ông làm chủ và thường xuyên đăng bài nói xấu chế độ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Ông Lập bị bắt là đúng vì đã vi phạm nghiêm trọng điều luật 258 trong Bộ Luật Hình Sự của Việt Nam. Chắc chắn cơ quan chức năng có những bằng chứng chứng minh hành vi phạm tội của ông này.

  Trả lờiXóa
 4. Đưa những thông tin cố tình xuyên tạc sự thật, cố tình nói xấu lãnh đạo, kích động là vi phạm pháp luật Việt Nam rồi còn gì. Ông này bị bắt chẳng sai tẹo nào.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng thật là phát ngôn của vợ tên lập và của luật sự kia thật là thiếu nhận thức, đã là bắt quả tang thì ở bất cứ đâu bất cứ địa điểm, thời gian nào miễn là người đó đang thực hiện hành vi phạm tội của mình, việc ông lập bị bắt quả tang ở nhà chắc rằng ông ta đang thực hiện hoạt động phạm tội tại nhà thông qua nhiều hình thức khác nhau.

  Trả lờiXóa
 6. đúng những sự việc sau khi bắt tên Nguyễn Quang Lập vi phạm pháp luật việt nam bắt quả tang cũng sảy ra những câu chuyện không thể nào mà chấp nhận được, đúng như là tác giả bài viết này đã viết ra, thì không thể nào chấp nhận được những hành động đó của họ, những sự việc, hành động của ông ta bị phát hiện và bắt hoàn toàn là sự thật nên bị bắt như thế là đúng chính xác

  Trả lờiXóa
 7. Một kẻ chuyên có những bài viết xuyên tạc về tình hình Việt Nam trên các trang mạng, trang blog bị bắt. Đây chính là hình phạt thích đáng cho bọn chúng. Các cơ quan pháp luật có đủ bằng chứng để chứng minh về hành vi phạm tội của Nguyễn Quang Lập. Và hoàn toàn có thể xét xử tên rận chủ bán nước này.

  Trả lờiXóa
 8. Bọ Lập bị bắt là tin đáng mừng bởi đây là kẻ hết sức nguy hiểm và đang làm tay sai cho các thế lực thù địch chống phá Việt Nam. Chắc hẳn nhiều người đã quá quen thuộc với blog quê choa và những bài viết xuyên tạc của Lập trên các trang mạng. Một kẻ chuyên đi chống phá xuyên tạc tình hình Việt Nam bị trừng trị là hoàn toàn hợp lý.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Quang Lập bị bắt nhưng mà trên nhiều trang blog lại kêu oan cho y. Rằng y là một nhà văn chân chính. Hài ước. Một kẻ bán mình vì những đồng đô la, sẵn sàng bán nước, xuyên tạc tình hình chống phá chính quyền mà dám kêu oan. Nếu những kẻ như vậy mà không bị trừng phạt thích đáng thì Việt Nam đúng là không có pháp luật.

  Trả lờiXóa