VỤ ÔNG TRẦN VĂN TRUYỀN-NGHIÊM NHƯNG CHƯA MẠNH

22/11/2014
Tags:

4 nhận xét:

 1. vụ việc này đang khiến rất nhiều dư luận quan tâm, thật không ngờ người đứng đầu cơ quan phát hiện sai trái, cơ quan kiểm tra lại có thể có những hành động như thế, mặc dù đã nghỉ hưu, là cán bộ cấp cao nhưng Đảng và nhà nước ta đang quyết tâm đẩu lùi tệ tham nhũng, vì thế phải xử lý thật nghiêm để làm gương cho kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 2. Sự việc này chúng ta cần phải thăng tay sử lý thật nghiêm khắc, không để cho tình trạng này có thể tiếp diễn Đảng và nhà nước ta phải thẳng tay hơn nữa trong cuộc đấu tranh đẩy lùi cái nạn tham nhũng này để làm trong sạch cán bộ, để có thể thực hiện được thành công công cuộc xây dựng đất nước, phải xử lý nghiêm trước pháp luật để làm gương, thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật việt nam.

  Trả lờiXóa
 3. những việc làm của ông truyền trước khi về hưu đã gây nên những bức xúc không nhỏ trong dư luận.
  ông nguyên là người đứng đầu thanh tra chính phủ, ấy vậy mà lại có những hành động sai phạm một cách vô cùng nghiêm trọng và không chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 4. Rất mong là cơ quan thực thi pháp luật Việt Nam xử đúng người, đúng tội danh. cần phải làm nghiêm những vụ việc thế này mới hy vọng đẩy lùi được tham nhũng.

  Trả lờiXóa