VIỆT TÂN- Ổ DỊCH CỦA NHỮNG ĐỐI TƯỢNG CHỐNG PHÁ VIỆT NAM

04/11/2014
Tags:

48 nhận xét:

 1. Việt Tân là một tổ chức khủng bố, nhiều nợ màu với cách mạng đã từng có ý định tiến hành các cuộc đánh khủng bố ở trong nước. Đây là tổ chức cực kỳ nguy hiểm, chúng ta cần phải lên án và đấu tranh với những kẻ luôn tự mình yêu nước nhưng luôn mang nặng tư tưởng hận thù dân tộc, không từ bỏ bất cứ hành động gì để đặt được mục đích của mình!

  Trả lờiXóa
 2. Không ổ dịch thì là cái gì đây :) nói chung là cái bản chất của bọn này cũng chỉ thế là cùng thôi ma,f còn cái gì khác hơn đâu, đúng là quá lố mà, không chấp nhận được cái bản chất của chúng nữa, đám ăn hại!

  Trả lờiXóa
 3. Mục đích của các cha VT này là cái gì ? hành động ra sao , mang lại cái lợi ích gì cho quốc gia dân tộc đâu. thằng Việt Tân là thằng lập ra để lấy đô la cho 1 cơ số thằng chả biết làm ăn j, quá lố, hành động vớ vẩn !

  Trả lờiXóa
 4. Nói sao nhỉ, toàn là những cái hành động lấp liếm, nhằm chống đối phá hoại đất nước, chấp làm cái gì ?/ Toàn những hành động đi ngược lại lợi ích của nhân dân. Chúng nó đáng bị dẹp bỏ. Đó là điều cần thiết !

  Trả lờiXóa
 5. bản chất của VT là muốn lật độ nhà nước ta và biến nhân dân ta thành nô lệ của bọn đế quốc chứ! Bọn Việt Tân này nham hiểm thật. NHưng mà liệu rằng có làm nên được cái gì hay không ? Hay chỉ là mấy cái trò đùa quá vớ vẩn thôi!

  Trả lờiXóa
 6. Đây là con lai của của Mỹ Ngụy đấy mà các bác, nếu lúc trước VNCH thắng thì người dân VN không phải đổ lỗi do chiên tranh mà đất nước chậm phát triển, mà ngược lại người dân sẽ tự hào rằng dù VN chiến tranh triền miên nhưng vẫn phát triển

  Trả lờiXóa
 7. lại cũng chính chủ nghĩa tư bản là thủ phạm châm ngòi nổ cho những xung đột vũ trang giữa các quốc gia, VT thì bám đuôi như một lũ khùng, toàn là hành động thế này thì sao mà chấp nhận được cơ chứ !

  Trả lờiXóa
 8. Đám VT phá hoại đất nước sẽ không nhận được sự ủng hộ của dân tộc đâu mà, đó là điều hoàn toàn có thật, chẳng có cái gì khác hơn cả đâu mà. với những hành động xâm phạm đến quyền lợi dân tộc của Việt Tân thì Việt Tân sẽ bị cả dân tộc xem như kẻ thù!

  Trả lờiXóa
 9. Chúng nó nghĩ làm được cái gì đây cơ chứ, háo ra là thế thôi, đúng là khùng quá đi mất. Việt Tân muốn tạo ra một Việt Nam kiểu mới ư? Hay là đưa nhân dân ta đi vào con đường trở thành tay sai cho bè lũ tư bản.

  Trả lờiXóa
 10. Đám bợm này đã làm gì cho quốc gia dân tộc đây hả ? đúng là quá lố các bác ạ, nói sao nhỉ, toàn là vớ vẩn đây mà, Bọn chúng thực ra chỉ là một lũ bịp bợm, dùng những lời lẽ xảo trá để dựng nên cái gọi là Đảng Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 11. Cái tổ chức chuyên đi phá hoại , làm nên cái gì không > Được biết là tổ chức Việt Tân là một trong những tổ chức phản động chống phá nước ta rất mạnh, thế thì chẳng làm nên cái gì cho đời đâu mấy con à!

  Trả lờiXóa
 12. "Hoạt động chống Nhà nước Việt Nam của Việt Tân là hết sức nguy hiểm. Cần khẳng định lại một lần nữa rằng bản chất của Việt Tân là tổ chức phản động, khủng bố." Thế sao không cho chúng nó chết quách đi nhể ??????

  Trả lờiXóa
 13. Chúng nó giống như là một ổ dịch bệnh ,chuyên đi phá hoại đất nước đây mà, . Chúng quậy lắm chỉ có vỏ thôi. chúng chạy sang nước ngoài khi nào bọn phản động lưu vong ở nước ngoài giật dây chúng lại về VN múa rối. thế thôi

  Trả lờiXóa
 14. VT toàn là mấy con bài quá quen thuộc đúng không các bác . Xúi các vị rận chủ tự thiêu thì xúi thế thôi. Chẳng ma nào điên, tự dưng đang yên đang lành lại đi tự thiêu làm gì. Thế nên chúng cũng chẳng làm nên cái gì đâu !

  Trả lờiXóa
 15. Mấy cái trò vô học của cái đám ăn hại chúng nó ., quá là vớ vẩn đi :)) Thì bây giờ bọn phản động còn chiêu trò gì khác ngoài mấy trò xuyên tạc kích động rẻ tiền đâu cơ chứ. Thấy mà hãm cho mấy cái thằng này !

  Trả lờiXóa
 16. Cái đám toàn đi bợ nước ngoài làm hại trong nước thì làm nên cái gì ?? Có vẻ như mấy lão việt tân ở ngoài nước đã quá coi thường những nhà rận chủ trong nước rồi. Nhục mặt quá đi , cái bọn điên VT nhể !

  Trả lờiXóa
 17. Với những kẻ như chúng nó thì chỉ có thế này là cùng thôi sao ?? Bọn tổ chức phản động Việt Tân này cũng ghê gớm vậy ta nhưng những kẻ rận chủ chúng mày đừng có ngồi đó mà xuyên tạc. CHỉ biết hành động ngu muội thế thôi !

  Trả lờiXóa
 18. Việt Tân là cái tổ chức gì mà hành động như thế cơ chứ, quả là điều hoàn toàn không chấp nhận được đâu mà. thực tế thì bọn Việt Tân vốn là một lũ phản động thì dĩ nhiên là chúng luôn là những kẻ chống đối nhà nước Việt Nam mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. Ổ dịch của một lũ chuyên đi bịa đặt tuyên truyền chống phá đất nước, chống phá cách mạng thế này thì chấp nhận làm sao được. bọn Việt Tân này bản chất của chúng được nổi tiếng với cái tài năng xuyên tạc bịa đặt ..chế ảnh chống phá đủ kiểu mà

  Trả lờiXóa
 20. Đây này : "Việt Tân hoạt động đâu phải vì lợi ích của đất nước, của nhân dân Việt Nam. Chúng chỉ hoạt động vì lợi ích riêng của chúng, vì những đồng tiền bẩn thỉu được rót vào bởi Mỹ. " mình chỉ có ý kiến thế thôi .. Hhee

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phản Hồi @Cao Sơn

   Thì nói thế thì toẹt nhiên là vả vào mặt chúng nó rồi còn gì nữa đâu. Việt Tân hay Vịt Tân đây.Lũ này chuyên bịp bợm,lừa dối nhân dân hòng phục vụ lợi ích cá nhân là nhận tiền viện trợ của Mỹ.Còn có tiền là chúng còn chống phá.

   Xóa
  2. NÓi chung là cái bọn này nó toàn ăn hại của đất nước không à, xin khẳng định lại rằng tổ chức Việt Tân là những kẻ phản bội ! Sở dĩ nói chúng là kẻ phản bội, vì chắc rằng chảy trong chúng là dòng máu người Việt, ngôn ngữ chúng viết là tiếng mẹ đẻ.

   Xóa
 21. Ô hợp quá đi, những hành động chẳng ra cái gì ngoài mấy cái bài tập chống đối, phá hoại đất nước, bọn chúng hoạt động theo dạng tay sai của Mỹ, nhằm chủ yếu chống phs nước ta qua đó áp đặt giá trị Mỹ, đem lại quyền lợi cho Mỹ mà thôi

  Trả lờiXóa
 22. Quái thể chấp nhận được cái hành động của cái lũ thối tha VT , Với bản chất xấu xa, đen tối của mình, dù hiện nay, Việt Tân có thể lừa bịp được một bộ phận người Việt Nam ở nước ngoài tin tưởng mù quáng vào hoạt động của chúng.

  Trả lờiXóa
 23. Những hành động của Việt Tân khiến cho người khác khó có thể chấp nhận nước. Luôn muốn chống phá Đảng, nhà nước và sự bình yên cuộc sống của nhân dân ta, kích động kêu gọi biểu tình chống đối lại chủ trương đường lối của đảng. đúng alf chả được tích sự gì!

  Trả lờiXóa
 24. Công nhận bài viết đã phản ánh đúng những sự thật , đúng là những người có trách nhiệm nên nhận ra những cái mà họ đã làm, chứ không như tổ chức việt tân như thế, mất hình ảnh quá , thật là buồn cười và tró trêu nếu như ngheo theo những người như thế này, tôi đồng ý loại bỏ tô chức này

  Trả lờiXóa
 25. Riêng đối với tổ chức việt tân thì nõi thẳng là không con gì để mà bàn cãi nữa, chúng nó chỉ muốn tìm cách làm cho việt nam yêu đi mà thôi chứ không thể nào làm cho viêt nam thêm tươi sáng được, đừng có nghĩ áp dụng mô hình tư bản là hợp với việt nam chứ

  Trả lờiXóa
 26. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 27. Việt tân nên ý thức được những vịệc mình làm là không có ích cho an ninh quốc gia đi. đừng có ngông cường nữa nhe,s đừng có nghi được nước mixd chống lưng mà thích làm gì thì làm như thế, đồ vô tổ chức vô trách nhiệm với quốc gia và nhân dân viêtj nam, hãy nhìn lại mình đi

  Trả lờiXóa
 28. giờ ông viễn mới biết điều đấy à, hiện giờ thì nó không phải là ổ dịch mà giờ nó còn nguy hiểm hơn trước vì nó chỉ ngoáy vào những tình trạng sa xút của Việt Nam và chúng hạ uy tín bằng truyền thông đánh mất lòng tin của quần chúng nhân dân nhờ vào những bài phân tích trọc ngoáy vào đường lối chủ trương sai lầm của đảng cộng sản VIệt Nam

  Trả lờiXóa
 29. Những hành động xuyên tạc và những hành động chống phá của tổ chức phản động Việt tân đối với nước ta là không thể chấp nhận được. Những kẻ làm trong tổ chức phản động Việt tân hãy chấp nhận sự thất bại của chúng mày đi đừng có đi xuyên tạc, kích động những người dân Việt Nam nữa

  Trả lờiXóa
 30. những việc làm của Việt Tân đã thể hiện rõ ràng ý đồ chống đối lại đất nước ta, lộ rõ âm mưu bôi nhọ hình ảnh đất nước cũng như hành động chống laijc hính quyền, chống Đảng và thậm chí còn phá hoại cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân ta nữa. Việt Nam không chấp nhận Việt tân!

  Trả lờiXóa
 31. chúng sống trong xã hội của chúng ta ăn cơm do nhân dân chúng ta làm ra hưởng lợi do Đảng cộng sản dành cho nhân dân,mà chúng lại hoạt động chống lại Đảng,tôn thờ một cái chế độ lụy tàn bao nhiêu năm làm bù nhìn tay sai cho giặc,chính người dân mình bóc lột người dân mình mà chúng cũng ti=ôn thờ cái Việt Nam cộng Hòa đấy,thật nực cười những kẻ ngu rối bị đồng tiền làm cho mời mắt để rồi không còn lối thoát khi lún quá sâu

  Trả lờiXóa
 32. Đây đúng là một ổ dịch không sai! Những con Vịt Tân này lúc nào cũng kêu yêu nước thương loài nhưng hãy xem hành động rất chi là khủng bố, phá làng, phá nước,...hại nhân dân. Đây là kiểu yêu nước (bán nước thì đúng hơn)! Với những kẻ như thế này thật may là chúng ta đã đánh đuổi được chúng không thì không biết tương lai chúng ta sẽ đi về đâu!

  Trả lờiXóa
 33. Gọi là ổ dịch quả nhiên quá chính xác. Việt Tân chính là một tổ chức nòng cốt , là nơi những thành phần chống đối, phá hoại Đảng và Nhà nước ta hoạt động. Pháp luật và chính quyền cần có những biện pháp mạnh mẽ hơn để dẹp tan, loại bỏ cái ổ dịch này, càng sớm càng tốt. bên cạnh đó tất cả mọi người dân phải hết sức cảnh giác trước những thủ đoạn nguy hiểm của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 34. Việt tân là một tổ chức phản động chúng có rất nhiều các hành động và những âm mưu xấu xa để bọn chúng phá hoại nước ta ngăn cản không cho đất nước ta phát triển. Đất nước ta cần phải có những biện pháp mạnh và cứng rắn không để cho những kẻ đó nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được

  Trả lờiXóa
 35. Việt Tân bản chất của chúng như thế nào thì chắc mọi người không ai là lạ nữa . chúng lù một đám phản động chống nhà nước một cách điên cuồng nhất. chúng luôn tìm cách để chống phá nhà nước ta mà thôi. chúng là bọn tay sai được MỸ nuôi dưỡng để phá hoai chúng ta mà thôi. mọi người dân Việt Nam phải đoàn kết tin tưởng vào Đảng nhà nước để không bị bọn phản động kích động chia rẽ phá hoại đất nước ta

  Trả lờiXóa
 36. tân tân việt việt quanh đi quẩn lại là một bọn vọng nô, với cái ngôn ngữ trọc ngáy của lũ việt tân thì cho dù chúng nó phát triển lên đến chục tổ chức việt tân như bây giờ thì cũng chẳng thể nào lật đổ được cộng sản đơn giản là bởi vì họ chỉ biết cái mồm cười trên và mỉa mai trên những sơ hở thiếu xót của người khác mà mình thì chẳng thể nào làm được gì cho xã hội cho đất nước Việt Nam, những thằng tự xưng là người việt nhưng lại là chó săn của phương tây để bôi lem quần chúng của Việt nam

  Trả lờiXóa
 37. nói về đám việt tân thì phải nhắc đến lũ xã hội dân sự đang hoành hành chống đối ở Việt Nam đi ngược lại với con đường mà VIệt Nam đang phát triển, chặn lợi ích dân tộc bằng lợi ích của cá nhân, mang tiếng nói của cá nhân để hò hét và vỗ ngực là đại diện cho dân chủ nhân quyền tiếng nói của quốc gia, nếu có giỏi thì lũ việt tân về mà xây dựng tổ quốc này xem có oẳng như thế không

  Trả lờiXóa
 38. chắc hẳn rằng ổ dịch này sẽ chẳng tồn tại lâu được nữa đâu, tiền thì có hạn chẳng bao giờ bọn mỹ chịu đầu tư cho một vấn đề mà rốt cục cũng chẳng thu được cái gì tốt đẹp hay không đem lại hiệu quả cả, những ngày giãy chết của Việt tân đang tới gần và cái ngày không xa ấy sẽ được mọi người hân hoan lắm

  Trả lờiXóa
 39. hang ổ của Việt tân giờ đã bị co cụm một rúm rồi, chúng sẽ chẳng thể làm gì được Đảng cộng sản cả, mà hơn nữa cái gì cung phải có năng lực thực sự, Việt tân chẳng có năng lực tài cán gì mà lúc nào cũng đòi soán ngôi lãnh đạo thì làm sao có thể chiếm được cảm tình của nhân dân được chưa kể còn đi nói xấu nữa chứ , đúng là hạ sách

  Trả lờiXóa
 40. Đảng nào đi chăng nữa cũng muốn tốt cho nhân dân, đấy mới là điều cốt lõi giống như lời bác nói năm xưa, giành được độc lập mà dân không được ăn no mặc ấm không được học hành thì độc lập ấy cũng không có ý nghĩa gì, ở đây cũng vậy nhiều đảng mà không chăm lo được cho dân thì cái nhiều đảng ấy cũng chẳng có nghĩa lý gì cả đâu

  Trả lờiXóa
 41. Ung nhọt của sự nhiều đảng phái là đây, chúng đã làm mâu thuân trong nhân dân khiến cho cuộc sống của nhân dân không dễ yên ổn một chốc nào cả , nhiều đảng mà không giải quyết được vấn đề chính thì thà để một Đảng cầm quyền còn dễ quản lý hơn, đúng là mấy thằng ngu suốt ngày chỉ biết tới cái lợi ích nhỏ bé của chính mình

  Trả lờiXóa
 42. Đằng nào thì việt tân cũng không thể nào ngóc đầu lên nổi trước hàng triệu người yêu nước Việt Nam ta được đâu thế nên để cho nó tự chết dễ dàng hơn là cần phải đi vùi dập chúng, những việc làm xấu xa của chúng người dân ai cũng biết rồi nên chắc chắn không tồn tại lâu được đâu

  Trả lờiXóa
 43. những hành động xuyên tạc ấy không thể chấp nhận và tha thứ thêm được nữa, đề nghị chính quyền đảng và nhà nước sớm có những biện pháp ngăn chặn và trừng phạt thích đảng đối với những kẻ tuyên truyền chống phá nhà nước như Việt tân, trả lại sự yên bình cho nhân dân Việt Nam ta

  Trả lờiXóa
 44. ổ dịch nghe rất đúng, nhưng theo tôi nghĩ những tên này không phải là bị bệnh mà nên gọi chúng là ổ rận thì chuẩn hơn, là nơi tập hợp toàn những tên bán nước, tập hợn những tên xấu xa bần tiện, những thứ ung nhọt của xã hội với nhau, tạo nên một lũ rận, một ổ dịch bẩn thỉu, hôi hám

  Trả lờiXóa
 45. Nói chung VT thì là thế thôi, chứ có cái gì khác hơn đâu ??Việt Tân thế mà nó giơ cao khẩu hiệu phát tởm đi được "canh tân đất nước". vậy mà nó lại đi ủng hộ cho bọn kherme đỏ, pônpoot thế mới biết được bản chất của chúng !

  Trả lờiXóa
 46. hang ổ của Việt tân giờ đã bị co cụm một rúm rồi, chúng sẽ chẳng thể làm gì được Đảng cộng sản cả, mà hơn nữa cái gì cung phải có năng lực thực sự, Việt tân chẳng có năng lực tài cán gì mà lúc nào cũng đòi soán ngôi lãnh đạo thì làm sao có thể chiếm được cảm tình của nhân dân được chưa kể còn đi nói xấu nữa chứ , đúng là hạ sách

  Trả lờiXóa