TRUNG QUỐC ĐANG CẢI TẠO BÃI CHỮ THẬP?

25/11/2014
Tags:

15 nhận xét:

 1. Đã xâm phạm chủ quyền việt nam lại còn có những việc làm như thế nữa chứng tỏ trung quốc đang rất ngang ngược, và không thể nào chấp nhận được tình trạng như thế này, một tình trạng không thẻ được đối với những người dân việt nam hiện nay, cũng không thể có những chuyện như thế tiếp diễn nữa

  Trả lờiXóa
 2. Trung quốc cải thiện cũng khẳng định là những nước khác trong vùng tranh chấp sẽ có thêm những sự bực tức mà thôi, việt nam cũng không nên đứng yên với những hành động nhu thế , không thể tha cho những nước chỉ biết tới lợi ích của quốc gia, chứ không xem lợi ích của nước khác

  Trả lờiXóa
 3. Chúng tôi yêu cầu phía Trung Quốc hãy dừng ngay các hoạt động phi pháp đang tiến hành trên vùng biển và hải đảo cảu Việt Nam đó là những hành đọng sai trái xâm phạm nghiêm trọng đến quyền chủ quyền của Việt Nam và hành động đó đang bị cả thế giới chỉ trích và Việt Nam cũng lên án mạnh mẽ hành động này cả Trung Quốc yêu và yêu càu phía Trung Quốc không làm căng thẳng thêm tình hình trên biển đông.

  Trả lờiXóa
 4. Những hành động trên biển Đông của Trung Quốc là hết sức nguy hiểm, đe dọa đến sự hòa bình ổn định trong khu vực và trên thế giới. Trung Quốc vẫn chưa bao giờ từ bỏ những tham vọng bá chủ trên biển Đông, họ đang vi phạm nghiêm trọng luật biển quốc tế. Việt Nam cần phải hết sức đề phòng trước những hành động của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 5. Đối phó với anh bạn này đòi hỏi phải thông minh và khôn khéo, nóng vội thì hỏng hết việc. TQ chẳng bao giờ từ bỏ cái tham vọng độc chiếm biển đông đâu. Hãy cảnh giác với anh bạn này.

  Trả lờiXóa
 6. Trung Quốc là một nước có tham vọng hết sức to lớn chúng vẫn luôn theo chủ nghĩa dân tộc lớn luôn tham vọng chiếm đoạt lãnh thổ của các quốc gia láng giềng, chúng gây hấn không chỉ với Việt Nam mà còn với nhiều quốc gia khác. Những gì chúng làm là hết sức đáng báo động và chúng ta phải tăng cường cảnh giác trước hoạt động của chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Việt Nam phải hết sức cảnh giác đề phòng với hoạt động này của Trung Quốc. Họ đang âm mưu xây dựng những cứ điểm như thế nếu có chiến tranh xảy ra thì đó sẽ là một điều hết sức đáng lo ngại . Vì thế chúng ta không thể để chúng tiếp tục có những hành động này được.

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Theo cá nhân tôi thì Trung Quốc sẽ không bao giờ từ bỏ tham vọng độc chiếm Biển Đông. Tuy nhiên, chúng ta không nên nóng vội mà phải đấu tranh bằng ngoại giao là chính. Đừng nôn nóng mà hỏng việc.

  Trả lờiXóa
 10. "Nói một đằng làm một nẻo", đúng thật là không xứng với hành động của một nước lớn. Đối với Trung Quốc thì nên lúc nào cũng phải cảnh giác là an toàn nhất. Ông bạn láng giềng này lúc nắng lúc mưa, không biết đâu mà lần.

  Trả lờiXóa
 11. Bản chất của lũ tàu khựa là thế, chẳng vì thế mà ông cha ta đã đúc kết ra câu nói đúng với bản chất thâm độc của lũ khốn trung quốc là thâm như tàu, chúng thì mồn nói rất hay những thực chất phải xem xét lời nói và hành động của chúng ở các khía cạnh khác nhau, từ trước tới nay chúng luôn nói mật đằng, làm xằng một nẻo thôi.

  Trả lờiXóa
 12. những việc làm của trung quốc đang gây nên những căng thẳng rất lớn , đó là một trong những việc làm mà không thể có một người dân việt nam nào có thể chấp nhận và đồng ý được, đó là hành động xâm phạm tới chủ quyền của việt nam một cách nghiêm trọng

  Trả lờiXóa
 13. Biển Đông có một vị trí chiến lược quan trọng trong giao lưu hàng hóa trên thế giới vì thế không chỉ Mỹ mà còn có nhiều quốc gia lớn khác phản đối những hành động của Trung Quốc trên biển Đông. Trong cuộc chiến này Việt Nam ta không phải chỉ là đơn độc mà kẻ đơn độc chính là Trung Quốc, chúng sẽ phải chịu sự thất bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Những hành động của Trung Quốc đang làm gia tăng căng thẳng trên biển Đông. Đây là điều đáng báo động và lo ngại đến hòa bình của khu vực. Không chỉ là riêng Việt Nam mà biển Đông còn có nhiều lợi ích chung của nhiều quốc gia trên thế giới vì thế những việc làm của Trung Quốc là hoàn toàn vô lý và khó có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 15. Rõ ràng là như vậy rồi. Bản tính của Trung Quốc có khi nào đổi thay, lịch sử đã chứng minh những điều tương tự như vậy khi Trung Quốc liên tục vu khống Việt Nam 1 cách trắng trợn rằng tàu của Việt Nam đâm tàu của Trung Quốc. Việc Trung Quốc xây dựng đường băng trái phép trên bãi đá chữ thập của Việt Nam cho thấy sự nguy hiểm, quỷ quyệt và bất chấp luật pháp quốc tế, coi thường và lấn tới khi cứ nghĩ Việt Nam hèn mọn và không dám làm gì Trung Quốc.

  Trả lờiXóa